Bas M

Wedding

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 12 ม.ค. 2020
มาจัดงานแต่งงานที่โรงแรมปรินซ์พาเลซ พี่ตั๊กเซลล์จัดงานแต่งงานของโรงแรมคอยช่วยเหลือดูแล และให้คำแนะนำรวมทั้งจัดหาของตกแต่งภายในงานแต่ง ทำให้ในวันงานบรรยากาศสวยงามมากประทับใจบ่าวสาวและแขกที่มาร่วมงาน อาหารโต๊ะจีนอร่อย ปริมาณเยอะเพียงพอกับจำนวนแขกในแต่ละโต๊ะ ราคาไม่แพงคุ้มราคามากครับ
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2019
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 12 ม.ค. 2020
เรียนคุณลูกค้า

ขอบคุณมากค่ะ สำหรับการรีวิว ทางโรงแรมรู้สึกดีใจเป็นอย่างมากที่คุณลูกค้าประทับใจงานแต่งงานที่จัดกับทางโรงแรม คุณตั๊ก เซลล์ของเรามักให้บริการลูกค้าอย่างเต็มที่เสมอ เช่นเดียวกับทีมงานทุกคนที่ตั้งใจให้งานออกมาดีที่สุดและเป็นที่ประทับใจของแขกที่มาร่วมงาน อาหารจีนของทางโรงแรมมาจากห้องอาหารจีนไชน่า พาเลซ ชั้น 32 หากลูกค้าสนใจสามารถไปใช้บริการได้ในโอกาสต่อไปนะคะ

ขอบคุณที่ไว้ใจมาจัดงานแต่งงานที่โรงแรมค่ะ

ฝ่ายบริหาร
2.9 กม. จาก โรงแรมปรินซ์ พาเลซ
5.2 กม. จาก โรงแรมปรินซ์ พาเลซ
5.6 กม. จาก โรงแรมปรินซ์ พาเลซ
  • Anantara.com
6.1 กม. จาก โรงแรมปรินซ์ พาเลซ
3.0 กม. จาก โรงแรมปรินซ์ พาเลซ
7.6 กม. จาก โรงแรมปรินซ์ พาเลซ
Go to your Happy Price
2.7 กม. จาก โรงแรมปรินซ์ พาเลซ
Go to your Happy Price
5.3 กม. จาก โรงแรมปรินซ์ พาเลซ
Go to your Happy Price
20.7 กม. จาก โรงแรมปรินซ์ พาเลซ
Go to your Happy Price
6.2 กม. จาก โรงแรมปรินซ์ พาเลซ
รีวิวเมื่อ 11 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ได้มีโอกาสไปทานอาหารกับเพื่อน ที่ห้องอาหารจีน ชั้นที่32 ตอนปีใหม่ อาหารจีนอร่อยรสชาติดี ประทับใจพนักงานที่ต้อนรับมาก น้องๆทำหน้าที่ได้ดีมากเป็นกันเอง
ขอบคุณพี่รัชนีวรรณที่ แนะนำเมนูอาหารจีนได้คล่องแคล่ว บอกรายละเอียดของอาหารแต่ละชนิดได้ชัดเจนเข้าใจ มีโอกาสจะได้ไปแวะทานอาหารอีกกับเพื่อนๆครั้งหน้า ♥️♥️♥️

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2020
3  ขอบคุณ recovery1999
princepalacehotel Manager ของ โรงแรมปรินซ์ พาเลซ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 มกราคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณลูกค้า

ขอบคุณสำหรับการรีวิวห้องอาหารจีน ไชน่าพาเลซ มากค่ะ อาหารจีนของเราคงคุณภาพมากว่า 20 ปี เพราะเชฟทรงวุฒิ ซึ่งเป็นเชฟประจำมาตั้งแต่เปิดร้านคัดสรรวัตถุดิบอย่างดี มีความสดใหม่ จึงได้รสชาติอาหารที่อร่อยแบบเสมอต้นเสมอปลายมาโดยตลอด คุณรัชนีวรรณ พนักงานของเราและคนอื่นๆ พร้อมให้การบริการอย่างเต็มที่และแนะนำโปรโมชั่นต่างๆ ได้ตลอดค่ะ

หสังว่าคุณลูกค้าจะมีโอกาสได้มาใช้บริการและเป็นลูกค้าประจำนะคะ ขอบคุณค่ะ

ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 23 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ครั้งแรกที่เข้าไปที่โรงแรมรู้สึกประทับใจกัขสาถานที่และการให้บริการมาก พนักงานบริการดีและเซลล์โรงแรมให้คำแนะนำดีมากๆและมีความเป็นกันเอง ในส่วนของวันงานจริงก็ดำเนินงานไปด้วยความเรียบร้อยและครบถ้วนในแบบที่ตกลงกันไว้ ห้องพักก็ใหม่และสะอาดดี การเดินทางก็สะดวก 👍🏻👍🏻👍🏻

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ 579sarank
princepalacehotel Manager ของ โรงแรมปรินซ์ พาเลซ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณลูกค้า

ขอขอบคุณมากค่ะสำหรับการรีวิวโรงแรมกับงานแต่งงาน ทางโรงแรมปรินซ์พาเลซ เป็นที่นิยมสำหรับลูกค้างานแต่งเนื่องจากสถานที่ของเรามีห้องหลายขนาด รองรับลูกค้าได้จำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นงานแต่งขนาดเล็ก ไปถึงขนาดใหญ่ 2000 กว่าคน ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างมากที่มีโอกาสให้บริการค่ะ หวังว่าคุณลูกค้าจะบอกต่อคนรู้จักต่อๆ ไปนะคะ และเชิญมาใช้บริหารห้องอาหารจีนหรือร้านอื่นๆ ได้เสมอค่ะ

ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 13 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

พนักงานต้อนรับยิ้มแย้มเป็นกันเอง ข้างล่างเป็นร้านค้าเสื้อผ้า ขึ้นมาชั้น11โรงแรม สร้างความแตกต่างก่อนขึ้นมาขึ้นมาแล้วสวย เหมาะสมมาซื้อของเสื้อผ้า สะดวกมีเรือนั่งไปประตูน้ำได้ สระน้ำสวยวิวดี ห้องพักดูเก่าไปหน่อย แต่ก็สะอาดดี พอกับราคา

3  ขอบคุณ nan235153
princepalacehotel Manager ของ โรงแรมปรินซ์ พาเลซ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณลูกค้า

ขอบคุณมากค่ะสำหรับการรีวิว และรู้สึกดีใจที่ลูกค้าชอบโรงแรมค่ะ โรงแรมมีความหรูหราแบบไทยๆ ในสมัยก่อน เพดานสูงและตกแต่งสวยงาม มีห้องพัก ห้องอาหารและห้องจัดเลี้ยงค่ะ ในส่วนของห้องพักเรากำลังจะมีการปรับปรุงเร็วๆ นี้ค่ะ หวังว่าคุณลูกค้าจะมีโอกาสมาใช้บริการอีกในภายภาคหน้านะคะ

ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 30 ตุลาคม ค.ศ. 2019

พนักงานต้อนรับยิ้มแย้ม ต้อนรับดีมาก อาหารอร่อยมาก สัญญานWiFi ของโรงแรมดีมากครอบครุม ร้านอาหาร ทุกห้องอาหาร ใกล้กับศูนย์การค้า โบ๊เบ๊ทาวเวอร์ มีสินค้าให้เลือกมากมาย ในราคาขายส่ง สินค้าเสื้อผ้าเด้ก ผู้ใหญ่

2  ขอบคุณ J921IV_
princepalacehotel Manager ของ โรงแรมปรินซ์ พาเลซ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณลูกค้า

ทางโรงแรมขอขอบคุณมากค่ะสำหรับคำชมและข้อคิดเห็นผ่านทางทริปแอดไวเซอร์ อาหารของเราทางเชฟและทีมงานได้เลือกคัดสรรค์คุณภาพเป็นอย่างดีเพื่อคงความอร่อยของรสชาติให้ถูกปากลูกค้า สถานที่ของโรงแรมมีที่จอดรถได้มากถึง 1500 คัน สามารถเดินไปชอปปิ้งในตลาดหรือเดินทางต่อไปที่ต่างๆ ได้สะดวกค่ะ

หวังว่าคงจะมีโอกาสได้ให้บริการคุณลูกค้าอีกนะคะ ขอบคุณค่ะ

ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 25 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

พนักงานบริการและต้อนรับดีมากค่ะ
ห้องอาหารจีน อาหารอร่อยมากค่ะ 👍
บรรยากาศดีมาก วิวชั้น32 เลิศสุดๆเลยค่ะ
แนะนำให้มาลองเป็ดปักกิ่ง ก๋วยเตี๊ยวหลอดปูเลิศสุดๆเลยค่ะ มีติ่มซำให้เลือกเยอะมาก
แนะนำให้มาลองกันค่ะ 😀

2  ขอบคุณ Chomkornmak
princepalacehotel Manager ของ โรงแรมปรินซ์ พาเลซ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณลูกค้า

ขอบคุณมากค่ะสำหรับการรีวิวห้องอาหารจีนไชน่าพาเลซ ชั้น 32 ทางร้านของเราเลือกสรรวัตถุดิบอย่างดีเพื่อให้อาหารมีคุณภาพ อร่อย ถูกปากลูกค้าทุกท่าน พนักงานของเราพร้อมให้บริการและคำแนะนำอาหารทุกอย่าง ทั้งนี้จะนำไปบอกให้ทีมงานเพื่อสร้างขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ต่อไป หวังว่าคุณลูกค้าคงมีโอกาสมาใช้บริการอีกนะคะ ขอบคุณค่ะ