มี 7 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Priceline
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 07/06/23
Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 08/06/23
StayForLongUS$32
travelup.comUS$54
รีวิวเมื่อ 16 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ห้องพักสะอาด ภายในตกแต่งสวยงามหรูหรา และวิวภายนอกสวยงามมองเห็นวัดพระแก้วและวัดภูเขาทอง ส่วนพนักงานในโรงแรมก็ต้อนรับเป็นอย่างดีด้วยหน้าตาที่ยิ้มแย้มแจ่มใส่ น้ำเสียงไพเราะ สามารถแก้ไขปัญหาของเราได้อย่างรวดเร็ว พร้อมให้บริการเราตลอด24ชี่วโมง

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ Deerdeer11
princepalacehotel Manager ของ โรงแรมปรินซ์ พาเลซ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 มกราคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณลูกค้า

ขอขอบคุณมากค่ะสำหรับคำชมและทางโรงแรมรู้สึกดีใจที่ลูกค้ามีประสบการณ์ที่ดีในระหว่างเข้าพักที่โรงแรม เนื่องจากโรงแรมเป็นอาคารสูงในย่านนี้ ซึ่งเป็นย่านที่ไม่ค่อยมีตึกสูง จึงสามารถมองเห็นวิววัดพระแก้ ภูเขาทอง ได้ชัดเจน ส่วนอีกฝั่งก็สามารถมองเห็นวิวเมืองฝั่งประตูน้ำ เซ็นทรัลเวิร์ล ได้ด้วยค่ะ

หวังว่าคุณลูกค้าจะมีโอกาสมาใช้บริการอีกนะคะ

ฝ่ายบริหาร

โรงแรมสะอาด อาหารอร่อยมากกกก พี่พนักงานต้อนรับเป็นกันเองและคอยให้คำแนะนำดีมากค่ะ เพิ่งเคยเดินทางมาแถวๆย่านนี้ครั้งแรกยังไม่ค่อยคุ้นชินทางเท่าไหร่ เลยลองสอบถามกับพี่ๆพนักงานต้อนรับดู พี่ๆทุกคนเต็มใจตอบคำถามและคอยให้คำแนะนำเรื่องการเดินทางเป็นอย่างดีเลย

2  ขอบคุณ pxxxxx27

เรียนคุณลูกค้า

ขอบคุณมากค่ะสำหรับการรีวิว พนักงานทุกคนยินดีให้บริการและรักษามาตราฐานของโรงแรม การบริการที่มีคุณภาพและสม่ำเสมอ เจ้าหน้าที่แผนกต้อนรับสามารถให้คำแนะนำได้ตลอดค่ะ โรงแรมเราตั้งอยู่กลางเมืองย่านโบ๊เบ๊ มีรถสาธารณะหรือหากขับรถมาก็ใกล้กับทางด่วนทำให้สามารถเดินทางได้สะดวกขึ้นค่ะ
ขอบคุณที่ชอบอาหารของทางโรงแรมค่ะ เชฟของเราได้คัดเลือกวัตถุดิบสด ใหม่ เพื่อให้ได้อาหารที่อร่อยและมีคุณภาพเสมอมา หวังว่าคงได้มีโอกาสมาใช้บริการอีกเรื่อยๆ นะคะ

ฝ่ายบริหาร

พนักงานโรงแรมมีความสุภาพ ทั้งพนักงานต้อนรับที่หน้าฟอนท์รวมไปถึงเบลบอยที่คอยยกกระเป๋าให้ พนักงานยินดีตอบคำถามดีมาก เราขอเปลี่ยนห้องก็พาไปดูห้องเพื่อให้ได้ความพึงพอใจของเรา ห้องพักก็สะอาด ครบครัน ประทับใจมากค่ะ

2  ขอบคุณ orapanr2020

เรียนคุณลูกค้า

ขอขอบคุณมากค่ะสำหรับการรีวิว ทางโรงแรมรู้สึกดีใจเป็นอย่างมากที่ลูกค้ามีความพึงพอใจกับบริการและโรงแรมของเรา พนักงานทุกคนยินดีให้การบริการเพื่อให้ลูกเค้าเกิดความพอใจสูงสุด พนักงานทำความสะอาดก็ทำงานอย่างเต็มที่เพื่อให้ลูกค้าได้ห้องพักที่สะอาด รู้สึกอบอุ่นเหมือนพักอยู่ที่บ้าน คำชมของลูกค้าจะช่วยให้กำลังทีมงานและพัฒนาต่อไปค่ะ

หวังว่าจะมีโอกาสได้กลับมาใช้บริการอีก ทางโรงแรมยินดีต้อมรับเสมอค่ะ

ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 12 มกราคม ค.ศ. 2020

มาจัดงานแต่งงานที่โรงแรมปรินซ์พาเลซ พี่ตั๊กเซลล์จัดงานแต่งงานของโรงแรมคอยช่วยเหลือดูแล และให้คำแนะนำรวมทั้งจัดหาของตกแต่งภายในงานแต่ง ทำให้ในวันงานบรรยากาศสวยงามมากประทับใจบ่าวสาวและแขกที่มาร่วมงาน อาหารโต๊ะจีนอร่อย ปริมาณเยอะเพียงพอกับจำนวนแขกในแต่ละโต๊ะ ราคาไม่แพงคุ้มราคามากครับ

2  ขอบคุณ 211basm
princepalacehotel Manager ของ โรงแรมปรินซ์ พาเลซ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 มกราคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณลูกค้า

ขอบคุณมากค่ะ สำหรับการรีวิว ทางโรงแรมรู้สึกดีใจเป็นอย่างมากที่คุณลูกค้าประทับใจงานแต่งงานที่จัดกับทางโรงแรม คุณตั๊ก เซลล์ของเรามักให้บริการลูกค้าอย่างเต็มที่เสมอ เช่นเดียวกับทีมงานทุกคนที่ตั้งใจให้งานออกมาดีที่สุดและเป็นที่ประทับใจของแขกที่มาร่วมงาน อาหารจีนของทางโรงแรมมาจากห้องอาหารจีนไชน่า พาเลซ ชั้น 32 หากลูกค้าสนใจสามารถไปใช้บริการได้ในโอกาสต่อไปนะคะ

ขอบคุณที่ไว้ใจมาจัดงานแต่งงานที่โรงแรมค่ะ

ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 11 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ได้มีโอกาสไปทานอาหารกับเพื่อน ที่ห้องอาหารจีน ชั้นที่32 ตอนปีใหม่ อาหารจีนอร่อยรสชาติดี ประทับใจพนักงานที่ต้อนรับมาก น้องๆทำหน้าที่ได้ดีมากเป็นกันเอง
ขอบคุณพี่รัชนีวรรณที่ แนะนำเมนูอาหารจีนได้คล่องแคล่ว บอกรายละเอียดของอาหารแต่ละชนิดได้ชัดเจนเข้าใจ มีโอกาสจะได้ไปแวะทานอาหารอีกกับเพื่อนๆครั้งหน้า ♥️♥️♥️

3  ขอบคุณ recovery1999

เรียนคุณลูกค้า

ขอบคุณสำหรับการรีวิวห้องอาหารจีน ไชน่าพาเลซ มากค่ะ อาหารจีนของเราคงคุณภาพมากว่า 20 ปี เพราะเชฟทรงวุฒิ ซึ่งเป็นเชฟประจำมาตั้งแต่เปิดร้านคัดสรรวัตถุดิบอย่างดี มีความสดใหม่ จึงได้รสชาติอาหารที่อร่อยแบบเสมอต้นเสมอปลายมาโดยตลอด คุณรัชนีวรรณ พนักงานของเราและคนอื่นๆ พร้อมให้การบริการอย่างเต็มที่และแนะนำโปรโมชั่นต่างๆ ได้ตลอดค่ะ

หสังว่าคุณลูกค้าจะมีโอกาสได้มาใช้บริการและเป็นลูกค้าประจำนะคะ ขอบคุณค่ะ