Wanderer59231219327

ประทับใจด้านการบริหาร

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 23 เม.ย. 2023
ห้องอาหารจีน อาหารอร่อยมากๆ ติ่มชำทีให้เลือกหลายหลาย มีหลายโปรโมชั่นให้เลือก ติ่มซำอร่อย เป็ดปักกิ่ง กรอบอร่อย น้ำจิ้มหอมรสชาติดีเลิศ ห้องอาหารสะอาด บริการประทับใจ อบอุ่น ประทับทุกครั้งที่มาใช้บริการ คุณรัชนีวรรณ ดูแลเป็นอย่างดี ไม่เคยผิดหวัง มีผูู้้สูงอายุไปด้วย ก็จองวิลแชร์ให้ทางเรา ประทับใจมาก แนะนำให้มาใช้บริการร้านนี้ ไม่ผิดหวัง
วันที่เข้าพัก: เมษายน 2023
3.0 กม. จาก โรงแรมปรินซ์ พาเลซ
2.7 กม. จาก โรงแรมปรินซ์ พาเลซ
5.6 กม. จาก โรงแรมปรินซ์ พาเลซ
5.2 กม. จาก โรงแรมปรินซ์ พาเลซ
3.1 กม. จาก โรงแรมปรินซ์ พาเลซ
5.3 กม. จาก โรงแรมปรินซ์ พาเลซ
  • travelup.com
5.7 กม. จาก โรงแรมปรินซ์ พาเลซ
1.7 กม. จาก โรงแรมปรินซ์ พาเลซ
7.6 กม. จาก โรงแรมปรินซ์ พาเลซ
Camera standard
5.0 กม. จาก โรงแรมปรินซ์ พาเลซ
รีวิวเมื่อ 13 มีนาคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

อาทิตย์นี้ได้ไปใช้บริการที่ห้องอาหารจีนชั้น 32 อีกครั้ง ประทับใจ อาหารอร่อย ผุ้จัดการหญิง รัชนีวรรณ ให้การต้อนรับ และดูแลเป็นอย่างดีทุกครั้งที่ไปใช้บริการ ไม่เคยผิดหวัง มาทานเดือนละ 2 ครั้งได้ ชอบมาทานที่นี่ พนักงานดูแลดีมาก ประทับใจ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Global21652526940
รีวิวเมื่อ 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ได้มาจัดงานวันเกิด ประทับใจการบริการของน้อง รัชนีวรรณ มีโปรโมชั่นดีๆ ส่งให้ตลอด บริการดีมาก ครอบครัวชอบมาทานที่นี่ อาหารอร่อย สะอาด ชอบปูทะเลผัดไข่เค็ม กุ้งครีม ติ่มขำ เป็ดปักกิ่ง บรรยากาศภายในร้านดี อบอุ่นทุกครั้งที่มาใช้บริการ ประทับใจ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Global21652526940
รีวิวเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ห้องอาหารจีนอาหารอร่อย สดใหม่ พนักงานดูแลดี ชอบมาใช้บริการที่นี่ คุณรัชนีวรรณ บริการดีมาก แนะนำอาหารอร่อยๆ ให้ทานเสมอ ประทับใจมาก บริการเยี่ยม วิวสวย มองเห็นทั่วกรุงเทพ ห้องอาหารบรรยากาศดี สวย ชอบมาก โดยเฉพาะจุดที่มองเห็นวัดภูเขาทอง

ขอบคุณ Paradise39817067823
รีวิวเมื่อ 30 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

ประทับใจค่ะ พนักงานอัพเกรดห้องให้ดีกว่าที่จองมา แนะนำใครที่กำลังเลือกโรงแรมในย่านนี้จัดค่ะ พนักงานน่ารัก ให้คำแนะนำ ดูแลดีมาก แต่อาจจะหาตำแหน่งที่ตั้งของ front office ยากไปสักหน่อยค่ะ ติดป้ายไว้ที่ทางขึ้นลิฟท์หรือบริเวณที่จอดรถด้วยค่ะ

ขอบคุณ snmitt
Prince Palace Hotel Marketing ของ โรงแรมปรินซ์ พาเลซ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 มิถุนายน ค.ศ. 2022

ขอบคุณสำหรับการแนะนำโรงแรมนะคะ และให้คำแนะนำเพื่อทางโรงแรมจะได้นำไปปรับปรุงแก้ไขให้ดีขึ้นค่ะ หวังว่าคงได้มีโอกาสได้ต้อนรับลูกค้ากลับมาเข้าพักที่โรงแรมอีกนะคะ

รีวิวเมื่อ 31 มีนาคม ค.ศ. 2022

เป็นครั้งแรกที่พักที่โรงแรม Prince Palace เนื่องจากจะมาเที่ยวในย่านพระบรมมหาราชวัง และด้วยราคาและโปรโมชั่นที่ร่วมกับโครงการของรัฐ ตั้งแต่ขนของเข้าที่พัก พนักงานต่างๆ รวมไปถึงที่ reception ไม่มีจิตใจในการบริการแบบโรงแรมที่ดี เช่น ไม่มีใครช่วยขนกระเป๋า สอบถามเรื่องต่างๆ เกี่ยวกับโรงแรม (อาทิ ห้องอาหารจีนของโรงแรมเปิดถึงกี่โมง สระว่ายน้ำเปิดถึงกี่โมง และอื่นๆ) ไม่ได้รับคำตอบที่ถูกต้องและคำตอบเป็นลักษณะที่ให้มันผ่านๆ ไป ทั้งที่ไม่มีลูกค้าคนอื่นเลยในขณะนั้น อาหารเช้าไม่ดี เช่น ขนมปัง croissant ไส้กรอก ผัดมันฝรั่งย่าง ทั้งที่เป็นอาหารพื้นฐาน รสชาติไม่ดี (เข้าใจว่าลด cost จึงน้อย แต่รสชาติและคุณภาพไม่ดีเกินไป) ส่วนความสะอาดของห้อง โดยทั่วไปดี แต่พอในที่ลับตาไม่สะอาด เช่น บนฝาท่อระบายน้ำข้างโถส้วนมีเส้นผมที่ถูกกวาดไปกระจุกกัน โดยรวมไม่ประทับใจ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Poj_Titee_L
Prince Palace Hotel Marketing ของ โรงแรมปรินซ์ พาเลซ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 เมษายน ค.ศ. 2022

โรงแรมต้องขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่เลือกเข้าพักที่โรงแรม ทางโรงแรมต้องขออภัยและจะนำคำแนะนำของลูกค้ามาปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นค่ะ ขอบพระคุณค่ะ