Bu
โซล, เกาหลีใต้

โรงแรมสะอาดดี

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 18 ธ.ค. 2015
โดยรวมห้องพักสะดวกสบายมาก อยู่ใกล้mrtสามย่าน เดินได้ เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยบริการดีมากค่ะ อาหารเช้าหลากหลายดี แต่ช่วงที่เราพักมีก่อสร้างข้างๆโรงแรมเลยน่ากลัวเล็กน้อย ใช้คีย์การ์ดในการกดลิฟท์ปลอดภัยดีค่ะ
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2015
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
ตอบกลับเมื่อ 19 ธ.ค. 2015
เรียน คุณ Buranee_bu

ผมขอบคุณที่ท่านสละเวลาในการเข้ามาเขียนรีวิวให้กับทางโรงแรมครับ โรงแรมแมนดารินของเราก่อตั้งมา เป็นเวลาเกือบ 50 ปี แต่เรามีการปรับปรุงใหม่ทั้งหมด เพื่อความสะดวกสบายและความสวยงามของอาคารและห้องพักครับ อย่างไรก็ตาม ทางโรงแรมแมนดารินจะพัฒนาและปรับปรุงคุณภาพบริการของเราต่อไป เพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับแขกและผู้ที่เข้าพักที่เข้าพักครับ

ท่านสามารถติชม และติดตามความเคลื่อนไหวของเราได้ที่ Line@Mandarinbkk Facebook: Mandarinhotelbkk และ IG: mandarinbkk ครับ

ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด
โรงแรมแมนดาริน บริหารงานโดย เซ็นเตอร์ พอยท์
Hotel Exterior
0.5 กม. จาก Mandarin Hotel Managed By Centre Point
  • travelup.com
1.8 กม. จาก Mandarin Hotel Managed By Centre Point
3.8 กม. จาก Mandarin Hotel Managed By Centre Point
3.6 กม. จาก Mandarin Hotel Managed By Centre Point
2.1 กม. จาก Mandarin Hotel Managed By Centre Point
Front View from Sukhumvit Road
3.0 กม. จาก Mandarin Hotel Managed By Centre Point
3.7 กม. จาก Mandarin Hotel Managed By Centre Point
5.9 กม. จาก Mandarin Hotel Managed By Centre Point
รีวิวเมื่อ 31 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เป็นโรงแรมที่สะดวกในการเดินทาง ไม่ต้องเดินเข้าซอย โรงแรมสะอาดและปลอดภัยมากๆ คนที่จะขึ้นไปห้องพักได้ต้องมาคีย์การ์ดเข้าลิทฟ์ ห้องพักกว้างขวาง เตียงนอนสบาย ห้องน้ำก็ไม่เล็กเกินไป อาหารเช้าก็อร่อย สรุปว่าดีค่ะ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
ขอบคุณ SkullMeaw
Paponpat S ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด ของ Mandarin Hotel Managed By Centre Point เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2015

รียน คุณ SkullMeaw

ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด

รีวิวเมื่อ 6 มิถุนายน ค.ศ. 2015

เป็นโรงแรมที่อยู่ใจกลางเมืองมาก ๆ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกดีกว่าที่เห็นจากด้านนอก ถึงเป็นโรงแรมเก่าที่ตั้งมานาน แต่ก็มีการปรับปรุงให้ทันสมัยได้ดีมาก ชักโครกใช้ระบบอัตโนมัติของญี่ปุ่น ทำให้มั่นใจในความสะอาด และห้องก็กว้างพอสมควร สระว่ายน้ำสวยกว่าที่คาดหวังไว้ ไวไฟเร็วมาก

ขอบคุณ tatravel2015
Paponpat S Director of Marketing Communications ของ Mandarin Hotel Managed By Centre Point เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 มิถุนายน ค.ศ. 2015

เรียน คุณ tatravel2015

ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด

รีวิวเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015

โรมแรมเก่าแก่ใจกลางกรุงเทพ ใกล้แหล่งชอปปิ้งสำคัญอย่างMBK Center. ,สยามสแควร์,สยามพารากอน เดินทางสะดวกและใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT. ด้วย และยังมีร้านอาหารอร่อยมากมายในบริเวณใกล้เคียง ในส่วนตัวโรงแรมปรับปรุงใหม่ สวยงาม สะอาด พนักงานบริการต้อนรับอบอุ่น. และราคาเหมาะสมสุดสุด

2  ขอบคุณ Ladysom
Paponpat S Director of Marketing Communications ของ Mandarin Hotel Managed By Centre Point เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015

เรียน คุณ Ladysom

ผมขอบคุณที่ท่านสละเวลาในการเข้ามาเขียนรีวิวให้กับทางโรงแรมครับ และแน่นอนครับที่โรงแรมของเรานั้นก่อตั้งมาได้มาเป็นเวลานาน เป็นเพราะการได้รับความไว้วางใจจากท่านโดยดีเสมอมา โรงแรมของเรามีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่มีการรีโนเวทใหม่ทั้งหมด เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีในการเข้าพักในโรงแรมของเรา

ณ โอกาสนี้ ทางโรงแรมแมนดารินจะพัฒนาและปรับปรุงคุณภาพบริการของเราต่อไป เพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับแขกและผู้ที่เข้าพักที่เข้าพักครับ

ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับโอกาสในการให้บริการกับท่านอีกครั้งครับ

ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด

รีวิวเมื่อ 9 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015

ชอบโรงแรมนี้เป็นพิเศษ ตรงที่ตอนจองได้ราคาโปรโมชั่น เปรียบเทียบกับคุณภาพของห้องพักและบริการที่ได้รับแล้ว "คุ้มค่า" มาก

บริเวณล้อบบี้กว้างขวาง และมีน้ำสมุนไพรบริการไว้ตลอดเวลา

สระว่ายน้ำดูดี แต่ไม่ได้ใช้บริการ

ห้องพักกว้าง ใหม่ ตกแต่งดี โดยเฉพาะห้องน้ำดีมาก โถส้วมระบบอัตโนมัติเหมือนที่เกาหลี ญี่ปุ่น

ทำเลโรงแรมอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสามย่าน ทำให้เดินทางไปไหนมาไหนสะดวก

แนะนำเลยสำหรับท่านที่ต้องการที่พักราคาสมเหตุสมผล ในระดับ 4 ดาว ดีกว่าไปนอนโรงแรม no name แถวสุขุมวิทที่ราคาเท่าๆกัน

ขอบคุณ Peter_ParN
Paponpat S Director of Marketing Communications ของ Mandarin Hotel Managed By Centre Point เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015

เรียน คุณ Peter_Par

ผมขอบคุณที่ท่านสละเวลาในการเข้ามาเขียนรีวิวให้กับทางโรงแรมครับ เพื่อเป็นการขอบคุณ ทางเราจะขออนุญาตนำข้อความนี้ให้เผยแพร่ให้กับพนักงาน เพื่อเป็นขวัญกำลังใจของพนักงานของเราครับ

ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด

รีวิวเมื่อ 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2014

อยู่ใจกลางเมืองเดินทางสะดวก
เอ็มทีอาร์สามย่าน ใกล้วัดหัวลำโพง
จะไปสีลมก็สะดวก จจะไปสยาม หรือมาบุญครองก็สะดวก
สะอาดมากสุดๆ เท่าที่เคยไปในระดับเดียวกันในราคานี้
พนักงานต้อนรับเป็นมืออาชีพ มีระบบรักษาความปลอดภัยสูง
อุปกรณ์ภายห้องพัก ทันสมัยมาก

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Kaeprakhon
Sirikul K Executive Assistant Manager ของ Mandarin Hotel Managed By Centre Point เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 สิงหาคม ค.ศ. 2016

เรียนคุณKaeprakhon
ทางโรงแรมแมนดารินขอขอบคุณมากนะคะที่สละเวลา เขียนรีวิว โรงแรมแมนดารินลงใน Tripadvisor ซึ่งทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า คุณได้รับความสะดวกในการเดินทาง และได้รับการบริการและการเอาใจใส่ดูแล จากพนักงานของเราอย่างเหมาะสม นอกจากนี้อุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆตลอดจนระบบรักษาความปลอดภัย สามาถสร้างความมั่นใจให้การพักผ่อนที่โรงแรมแมนดาริน อย่างปราศจากความกังวลใดๆ ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงจะได้ต้อนรับคุณที่โรงแรมแมนดารินอีกหลายๆครั้ง ในโอกาสต่อไป
ขอขอบคุณอีกครั้งนะคะ
สิริกุล ไกรบุญ