มี 4 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
Agoda.com
Booking.comUS$50
travelup.comUS$68
รีวิวเมื่อ 18 กันยายน ค.ศ. 2019

-ห้องสัมมนา mandarin c ดูดี กว้างขวาง เหมาะสมกับจำนวนผู้เข้าอบรม โสตทัศนูปกรณ์ต่างๆโอเค
-ห้องพักดี สะอาด
-อาหารมีให้เลือกหลากหลายดี แต่จะเน้นหมูเยอะไปหน่อย อยากให้มีอื่นๆบ้าง เช่น ปลา ไก่ กุ้ง ฯลฯ
- การบริการของเจ้าหน้าที่ดูแลเอาใจใส่ดี
complain
-เรื่องจัดโต๊ะอาหาร VIP ไม่จัดให้ตามที่ร้องขอไว้
-ทำเอกสารผิดพลาด(เอกสารที่ให้เซ็นค่าใช้จ่ายในแต่ละวัน)

2  ขอบคุณ natthiyai2019
Sirikul K ผู้จัดการ ของ Mandarin Hotel Managed by Centre Point เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 กันยายน ค.ศ. 2019

เรียนคุณ natthiyai2019

ขอขอบคุณมากนะคะที่เลือกใช้บริการที่โรงแรมแมนดาริน ทางโรงแรมมีความยินดีที่ได้ทราบว่า สถานที่ ห้องพักตลอดจนอุปกรณ์ต่างๆ ใช้การได้เหมาะสม และโรงแรมต้องขออภัยในเรื่องเอกสาร ซึ่งจะระมัดระวังไม่ให้เกิดเหตการณ์เช่นนี้อีก สำหรับอาหารเราจะปรับปรุงให้ดีขึ้นตามคำแนะนำนะคะ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงจะได้ให้บริการคุณ natthiyai อีกหลายครั้งในโอกาสต่อไป

ขอบพระคุณมากค่ะ

ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

ที่พักสะดวกสบาย สะอาด อาหารอร่อยมาก เหมาะสำหรับเดินทางเป็นครอบครัว และเดินทางคนเดียวก้อมีความปลอดภัย การเดินทางสะดวกอยู่ใจกลางเมือง มีมินิบาร์ที่ดีเลิศ อาหารเช้าอร่อยมาก พนักงานต้อนรับดี อัธยาศัยดี ยิ้มแย้มแจ่มใส

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: Deluxe plus
2  ขอบคุณ Voyage57941039225
Sirikul K ผู้จัดการ ของ Mandarin Hotel Managed by Centre Point เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณVoyage57941039225

ขอบคุณมากค่ะที่เลือกใช้บริการที่โรงแรมแมนดาริน ทางโรงแรมมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า มินิบาร์ อาหารเช้า ความสะอาดของโรงแรม ตลอดจนการบริการของพนักงาน ได้สร้างความพึงพอใจและความสะดวกสบายในการเข้าพักครั้งนี้ ขอบคุณอีกครั้งสำหรับรีวิวที่ดี ซึ่งเป็นกำลังใจให้พวกเราทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงจะได้ให้บริการ คุณ Voyage57941039225 อีกหลายครั้งในโอกาสต่อไป

ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 24 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

ขอบคุณที่ได้อัพเกรดห้องให้ค่ะ แต่ขนาดห้องเล็กไปนิดนึง ช่วงกลางคืนห้องที่นอนมีเสียงดังเป็นระยะไปหน่อยค่ะ จากห้องข้างๆ เสียงกระดมกำลังและอยากได้ราคาเรทราชการที่พิเศษกว่านรีค่ะส่วนตัวคิดว่ายังราคาสูงไปนิดนึง แต่โดยรวมประทับใจค่ะ

2  ขอบคุณ jayzaza13
Sirikul K ผู้จัดการ ของ Mandarin Hotel Managed by Centre Point เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณjayzaza13

ขอบคุณมากค่ะที่ใช้บริการที่โรงแรมแมนดาริน ทางโรงแรมต้องขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้น จากเสียงรบกวนในช่วงกลางคืน เราได้ให้ฝ่ายช่างดำเนินการตรวจสอบและแก้ไขเพื่อให้ลูกค้าได้พักผ่อนโดยไม่มีเสียงรบกวน ราคาพิเศษสำหรับหน่วยราชการ เราจะให้ฝ่ายขายดูแลให้นะคะ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงจะได้ให้บริการ คุณjayzaza13 อีกหลายครั้งในโอกาสต่อไป

ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 22 สิงหาคม ค.ศ. 2017

โรงแรมมีห้องพักที่ทันสมัย ทั้งม่านบังแดดและสุขภัณฑ์แบบอัตโนมัติ ห้องพักสะอาด กว้างขวาง อาหารเช้าดีมาก การเช็คอินมัดจำ 1,000 บาทและได้คืนตอนเช็คเอ้าท์ โลเกชั่นของโรงแรมดีมาก สามารถเดินมาเที่ยวย่านสีลม แหล่งเที่ยวกลางคืน โดยการเดินเท้าประมาณ 10 นาที เดินทางไปสยามโดยแทกซี่ไม่เกิน 15 นาที พนักงานต้อนรับให้บริการและคำแนะนำที่ดี

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ JimKLS
Sirikul K ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป ของ Mandarin Hotel Managed by Centre Point เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 สิงหาคม ค.ศ. 2017

เรียน คุณJimKLS
ทางโรงแรมแมนดารินขอขอบคุณ คุณJimKLS มากนะคะ ที่เลือกใช้บริการกับเรา และสละเวลาเขียนรีวิวแนะนำโรงแรมแมนดารินลงใน Tripadvisor ทางโรงแรมมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้บริการลูกค้าชาวไทย และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอก่าสต้อนรับคุณอีกหลายๆครั้ง ในเร็ววันนะคะ
ขอบคุณอย่างยิ่งอีกครั้งค่ะ
ผู้ช่วยผู้จัดการทั้่วไป
โรงแรมแมนดาริน

รีวิวเมื่อ 27 กรกฎาคม ค.ศ. 2017

อยากให้ปรับปรุงระบบไวไฟในห้องความเร็วต่ำมาก สปีชแค่ 1-2M ใช้งานได้ไม่สะดวก และยังให้ใส่พาสเวิร์ดใหม่บ่อยๆ ทำให้รู้สึกไม่สะดวกระหว่างใช้งาน พนักงานอัธยาศัยดียิ้มแย้มแจ่มใสทักทายลูกค้าดีมาก ความสะอาดในห้องพักก็สะอาดดีมาก

ขอบคุณ justpichai
Sirikul K Executive Assistant Manager ของ Mandarin Hotel Managed by Centre Point เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 กรกฎาคม ค.ศ. 2017

เรียนคุณ justpichai
ทางโรงแรมแมนดาริน ขอขอบคุณมากที่คุณ justpichai ได้ให้ความไว้วางใจในการใช้บริการที่ โรงแรมแมนดาริน ทางโรงแรมต้องขออภัยในความไม่สะดวกในการใช้งานทางด้าน ไวไฟ ในห้องพักของคุณ ทางโรงแรมให้การใช้งานในห้องพัก 5 M ซึ่งตามปรกติจะไช้งานได้สะดวกรวดเร็ว เราได้ให้ทางเจ้าหน้าที่เข้าไปตรวจเช็คและดูแลเรียบร้อยในห้องที่คุณพักแล้ว ทางโรงแรมเชื่อมั่นว่าจะไม่มีปัญหานี้เกิดขึ้นในการเข้าพักครั้งต่อไป ทีมงานของโรงแรมพร้อมที่จะอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าเสมอ ขอเพียงแจ้งให้ทราบ เรายินดีที่จะเข้าไปบริการได้ทันที
ขอขอบคุณอีกครั้งที่ได้แจ้งเรื่องดังกล่าวให้ทางโรงแรมทราบ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณ
justpichai อีกครั้งในเร็ววันนี้นะคะ
โรงแรมแมนดาริน