มี 7 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ พฤ. 12 ต.ค.
Trip.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ศ. 13 ต.ค.
Skyscanner.comUS$45
travelup.comUS$56
รีวิวเมื่อ 29 เมษายน ค.ศ. 2022

สถานที่ทำเลดีเลย ตรงข้ามสามย่านมิตรทาวน์ ราคาเรทดี โรงแรมสะอาด ห้องกว้างขวาง ห้องน้ำสะอาด ภายในโรงแรมกว้างขวาง
อาหารเช้าคุณภาพดีจาก ห้องอาหารสีฟ้า

ไม่ไกลจากวัดหัวลำโพง เดินไปรถไฟฟ้าใต้ดินได้ง่าย ระวังเรื่องการข้ามไปฝั่งตรงข้าม รถเยอะหน่อย

ขอบคุณ ottoshi
Sirikul Kraiboon Owner ของ Mandarin Hotel Managed by Centre Point เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณottoshi
ขอบพระคุณมากนะคะ ที่เลือกใช้บริการที่โรงแรมแมนดาริน เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าคุณottoshi ได้รับความสะดวกสบายในการเข้าพักที่โรงแรมแมนดาริน สถานที่ตั้งของโรงแรมอยู่ตรงข้ามสามย่านมิตรทาวน์ ใกล่กับจามจุรีสแควร์ และ MRT สามย่าน ให้ความสะดวกในการเดินทางและการ shopping ขอบพระคุณอีกครั้งที่ให้คะแนน โรงแรมเต็ม 5 ดาว หวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงจะได้ต้อนรับคุณottoshi อีกหลายครั้งในโอกาสต่อไป
ขอบพระคุณค่ะ

รีวิวเมื่อ 5 มีนาคม ค.ศ. 2022

ชอบการบริการ ที่ประทับใจ welcome drink ดื่มแล้วสดชื่นดี แถม Mask

และ สเปรย์แอลกอฮอล์ด้วย มาหลายครั้งแล้ว ชอบห้องน้ำ สไตล์ญี่ปุ่นด้วย

ใกล้แหล่งหาของอร่อยรับประทานง่าย คราวหน้าถ้ามีธุระที่ กทม จะมาพักอีก

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ Voravit W
Sirikul Kraiboon Owner ของ Mandarin Hotel Managed by Centre Point เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 มีนาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณvoravitw
ขอบพระคุณมากค่ะ ที่เลือกใช้บริการที่โรงแรมแมนดารินและสละเวลาเขียนรีวิว ให้กับโรงแรม เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าคุณvoravitw ชอบการบริการและได้รับความสะดวกสบายในการเข้าพักที่โรงแรม ขอบพระคุณอีกครั้งที่ให้คะแนนโรงแรมแมนดารินเต็ม 5 สำหรับการเข้าพักครั้งนี้ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงจะได้ต้อนรับคุณvoravitw อีกหลายครั้งในโอกาสต่อไป
ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 11 กันยายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

โรงแรมสวย พนักงานบริการดี บรรยากาศดี อาหารอร่อยมากๆ ห้องพักครั้งแรกคิดว่าไม่น่านอน แต่ไม่เลย ใส่ใจในทุกๆอย่างแม่กระทั่งม่าน ชักโครกแบบอัตโนมัติ เตียงนุ่ม ชอบมากๆครับ มาที่นี่ไม่ผิดหวังครับ ประทับใจครับ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2020
3  ขอบคุณ NWPHUKET
Sirikul Kraiboon Owner ของ Mandarin Hotel Managed by Centre Point เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 กันยายน ค.ศ. 2020

เรียน คุณ NWPHUKET

ขอบพระคุณมากนะคะที่เลือกใช้บริการที่โรงแรมแมนดาริน เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าคุณได้รับความสะดวกสบายในการเข้าพักที่โรงแรม และประทับใจในการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เราเตรียมไว้สำหรับลูกค้าทุกท่าน ขอบพระคุณอีกครั้งสำหรับคะแนนเต็ม ที่ให้กับโรงแรมเรานะคะ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงจะได้ต้อนรับคุณNWPHUKET อีกหลายครั้งในโอกาสต่อไป

ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 1 สิงหาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

โรงแรมสวยบรรยากาศ​ดีอาหารอร่อยห้องพักสะอาดพนักงาน​ให้การช่วยเหลื​อดี​เยี่ยม​ยอดทุกคนราคาไม่แพงสะดวกสบาย​ใกล้สถานีรถไฟใต้ดินและไม่ไกลจากวัดหัวลำโพงฟิตเนสทันสมัยอุปกรณ์​ครบครันคุณภาพหมอนเตียงดีเยี่ยมหลับสบาย

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ Chayot P
Sirikul Kraiboon เจ้าของธุรกิจ ของ Mandarin Hotel Managed by Centre Point เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 สิงหาคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณChayot P

ขอบพระคุณมากนะคะที่เลือกใช้บริการที่โรงแรมแมนดาริน เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่า คุณChayot P ได้รับความสะดวกสบายในการพักที่โรงแรม ขอบพระคุณอีกครั้งที่ให้คะแนน 5 ดาว สำหรับการเข้าพักครั้งนี้ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้บริการคุณChayot P อีกหลายครั้งในโอกาสต่อไป

ขอบพระคุณค่ะ
ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 12 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นครั้งแรกกับการใช้บริการ ตลอดการเข้าพักรู้สึกประทับใจในหลายๆการให้บริการของที่นี่ พนักงานบริการได้ดีและพร้อมให้ความช่วยเหลือตลอดการเข้าพัก โดยเฉพาะทางแม่บ้านเวลาต้องการของใช้ต่างๆ มาได้รวดเร็วมากกว่าที่คิดไว้ โรงแรมอยู่ในทำเลที่ดีมากๆ เดินทางได้หลากหลาย หากถ้ามีโอกาสจะกลับไปพักอีกแน่นอนครับ

3  ขอบคุณ PHACHARA93
Sirikul K ผู้จัดการ ของ Mandarin Hotel Managed by Centre Point เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียนคุณPHACHARA93

ขอบพระคุณมากนะคะที่เลือกใช้บริการของโรงแรมแมนดาริน ทางโรงแรมมีความยินดีที่ได้ทราบว่าคุณPHACHARA93 ประทับใจในการบริการของโรงแรม และได้รับความสะดวกสบายในการพักที่นี่ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรมแมนดาริน คงจะได้ให้บริการคุณPHACHARA93 อีกหลายครั้งในโอกาสต่อไป

ผู้ช่าวยผู้จัดการทั่วไป