ครั้งแรกที่กลับมากรุงเทพหลังจากผ่านไป 35 ปี ที่นี่เปลี่ยนไปมาก
ตัวแทนท่องเที่ยวของเราเลือกโรงแรมนี้ให้เราเพราะเราอยากอยู่ในย่านช็อปปิ้ง ไม่มีที่ไหนจะเหมาะไปมากกว่าโรงแรมนี้อีกแล้วสำหรับจุดประสงค์นี้ ซึ่งล้อมรอบด้วยตลาดและแผงขายของ พนักงานที่ส่วนต้อนรับและผู้ดูแลเป็นมิตรและคอยช่วยเหลือดีมาก
สิ่งที่ทำให้ที่นี่ไม่ดีเท่าที่ควร คือ การตกแต่งและความสะอาดต้องการการปรับปรุงใหม่ ห้องพักและพื้นที่ส่วนกลางทรุดโทรมและสกปรก เราขอพักในห้องไม่สูบบุหรี่ แต่เห็นได้ชัดว่าข้อบังคับไม่ได้ใช้กับพนักงานทำความสะอาดซึ่งใช้เวลาทั้งวันดูโทรทัศน์อยู่ในห้องที่พวกเขาควรจะทำความสะอาด หรือไม่ก็สูบบุหรี่ (ตามทางเดิน) ผลก็คือพื้นที่ส่วนกลางในโรงแรมกลิ่นน่าขยะแขยง
ปัจจัยอื่นที่กวนใจฉันคือค่าบริการไวไฟ ทางโรงแรมเก็บเงินเราวันละ 20 เหรียญสำหรับไวไฟซึ่งโรงแรมส่วนใหญ่ให้บริการฟรีรวมกับค่าห้องพัก เรื่องนี้เรื่องเดียวก็มากพอที่ทำให้ฉันจะเลือกพักโรงแรมอื่นเมื่อมากรุงเทพครั้งหน้า
ร้านอาหารคุณภาพปานกลางและราคาแพงมาก ขอแนะนำให้ทานที่อื่น บริการอื่นๆ ของโรงแรม (ซักรีด มินิบาร์ ฯลฯ) ต่างก็แพงเกินไป
โดยรวมจะกลับมาพักอีกเฉพาะในกรณีที่หาที่อื่นไม่ได้แล้ว และขอแนะนำให้คุณพักที่อื่นเช่นเดียวกัน