Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ พฤ. 12 ต.ค.
Agoda.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ พ. 11 ต.ค.
PricelineUS$67
StayForLongUS$72
รีวิวเมื่อ 28 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มาพักที่นี่โดยบังเอิญ จองผ่านอโกด้าพักแค่ 1 คืน เพื่อไปสัมมนาต่อวันรุ่งขึ้น มาถึงดึกมากเกือบเที่ยงคืน Lobby อยู่ชั้น 4 เช็คอินง่าย แต่เรียกค่าประกันความเสียหายแพงกว่า ราคาห้องอีก ไวไฟฟรีเฉพาะ Lobby ต้องการใช้ในห้องพัก เสียวันละ 100 บาท โรงแรมอยู่ใกล้ประตูน้ำ หาของกินง่าย อาหารเช้าก็ถือว่าใช้ได้ดีมาก มีให้ครบ ห้องพักตามภาพที่แนบมา โดยรวม ๆ ถือว่าพอใช้ได้ แต่ขอติงเรื่องค่าประกัน เรียกหนักไป แต่คืนให้เมื่อ check out

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ kwithaya
IndraRegent Manager ของ โรงแรมอินทรา รีเจนท์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 สิงหาคม ค.ศ. 2019

สวัสดีครับคุณkwithaya
ขอบคุณมากครับสำหรับคำแนะนำและรีวิว ทางโรงแรมมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับคุณkwithaya และหวังว่าทางโรงแรมอินทราจะได้ต้อนรับคุณkwithaya อีกครับ
ขอบคุณครับ

รีวิวเมื่อ 11 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

คุณอ้อย คุณโจ ดูแลลูกค้าดีมากๆเลยค่ะ อาหารเย็นอร่อยมาก เอาใจใส่ลูกค้าดีมากๆ ห้องประชุมจัดดีมาก และให้คำแนะนำลูกค้าดีมาก ใส่ใจลูกค้าที่เป็นคนอิสลาม ทำงานดี ยิ้มแย้มแจ่มใส อัธยาศัยดี คุณหน่อยใส่ใจลูกค้าดีมาก

1  ขอบคุณ Theemanun K
IndraRegent Manager ของ โรงแรมอินทรา รีเจนท์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 สิงหาคม ค.ศ. 2019

สวัสดีครับคุณTheemanun
ขอบคุณมากครับสำหรับคำชมและรีวิว
ทางโรงแรมมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับคุณTheemanun และหวังว่าทางโรงแรมอินทราจะได้ต้อนรับคุณTheemanunอีกครับ
ขอบคุณครับ

รีวิวเมื่อ 11 มิถุนายน ค.ศ. 2019

Ratawan ห้อง 1728 ก่อนที่จะเลือกเข้าพักที่โรงแรมอินทราได้โทรมาสอบถามข้อมูลกับคุณกานดา ได้รับคำตอบเป็นที่น่าพอใจจึงตัดสินใจเลือกที่นี่พอวันมาเช็กอินได้พบกับคุณพิชิตเป็นคนอัธยาศัยที่ดีมากสุภาพและให้คำแนะนำในการเข้าพักเป็นอย่างดีและในตอนเช้าได้ไปทานเช้าพบกับคุณวินโน ดูแลลูกค้าทั้งที่เป็นคนไทยและมุสลิมใส่ใจเรื่องอาหารและการบริการ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ RATAWAN
รีวิวเมื่อ 25 มกราคม ค.ศ. 2019

****ประหลาดใจ ล็อบบี้หายไปไหน แต่ก็หาเจอภายหลัง มีโรงแรมแห่งเดียวในโลกแน่เลย เล่นซ่อนหาล็อบบี้ไปไว้ที่ชั้น 4 โดยมีลายแทงเล็ก ๆ แปะไว้ที่ชั้นหนึ่ง
*****ประทับใจในการดูแลลูกค้ามุสลิมโดย Winno, Rainny และ Yupawadee เอาใจใส่ดูแลอาหารมุสลิมเป็นอย่างดี พิถีพิถัน โดยเฉพาะ Winno มีไมตรีที่ดียิ่งสำหรับลูกค้ากลุ่มนี้โดยเฉพาะ มีความประทับใจในบริการเป็นอย่างดียิ่ง ขอขอบคุณสำหรับการบริการที่ดี

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ sitti7774

1. ห้องพัก สะอาด
2. ห้องจัดอบรม เลือกได้หลายขนาด พนักงานดูแลดีมากทั้งจัดประชุม อาหารว่างและอาหารเที่ยง ยอดเยี่ยมมาก การให้ความอำนวยสะดวกถือว่าดีมาก ๆ
3. บริเวณสระน้ำ สำหรับนั่งพักผ่อน สะอาด
4. พนักงานใส่ใจดูแลแขกดีกมาก

ขอบคุณ Thorniwes