ฉันพักที่นี่กับครอบครัวตั้งแต่วันที่ 17 ถึง 20 สิงหาคม ซึ่งเป็นช่วงท้ายๆของการท่องเที่ยวยาวในประเทศไทย เราต้องการโรงแรมสาวดาวดีๆพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานและตั้งอยุ่ในทำเลดีเพราะเราวางแผนจะใช้เวลาส่วนใหญ่ในการจับจ่ายซื้อของ
เราโชคดีที่ได้ห้องพักแบบเดอลุกซ์ซึ่งค่อนข้างใหญ่และสะดวกสบาย โรงแรมตั้งอยู่ทำเลดีมาก มีร้านอาหารดีๆมากมายตั้งอยู่ใกล้ๆ และตั้งอยู่เพียง 50 เมตรจากถนนใหญ่ ที่เที่ยวกลางคืนก็อยู่ใกล้ๆ เช่นเดียวกับสถานีรถไฟ
อาหารเช้าเรียบง่ายแต่ดีพร้อมด้วยผลไม้มากมาย พนักงานก็เป็นมิตรมาก แนะนำโรงแรมนี้เหมาะสำหรับครอบครัว คู่รัก นักท่องเที่ยวที่เดินทางคนเดียว ฉันจะกลับมาพักที่นี่อีก คุ้มค่าเงินมาก