Expedia.com
ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 01/04/23
Trip.com
PricelineUS$61
travelup.comUS$62
รีวิวเมื่อ 15 กันยายน ค.ศ. 2012

ฉันพักที่นี่กับครอบครัวตั้งแต่วันที่ 17 ถึง 20 สิงหาคม ซึ่งเป็นช่วงท้ายๆของการท่องเที่ยวยาวในประเทศไทย เราต้องการโรงแรมสาวดาวดีๆพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานและตั้งอยุ่ในทำเลดีเพราะเราวางแผนจะใช้เวลาส่วนใหญ่ในการจับจ่ายซื้อของ

เราโชคดีที่ได้ห้องพักแบบเดอลุกซ์ซึ่งค่อนข้างใหญ่และสะดวกสบาย โรงแรมตั้งอยู่ทำเลดีมาก มีร้านอาหารดีๆมากมายตั้งอยู่ใกล้ๆ และตั้งอยู่เพียง 50 เมตรจากถนนใหญ่ ที่เที่ยวกลางคืนก็อยู่ใกล้ๆ เช่นเดียวกับสถานีรถไฟ

อาหารเช้าเรียบง่ายแต่ดีพร้อมด้วยผลไม้มากมาย พนักงานก็เป็นมิตรมาก แนะนำโรงแรมนี้เหมาะสำหรับครอบครัว คู่รัก นักท่องเที่ยวที่เดินทางคนเดียว ฉันจะกลับมาพักที่นี่อีก คุ้มค่าเงินมาก

1  ขอบคุณ SANGOD
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.in ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2012

ฉันพักที่ Manhattan สามครั้งตลอดแปดปีที่ผ่านมา ซึ่งฉันไม่เคยผิดหวังเลยแม้แต่ครั้งเดียว ห้องพักที่มีขนาดใหญ่มากพอ และมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกภายในห้องอย่างครบครัน แม้ว่าช่องสัญญาณดาวเทียมจจะำกัดเอาไว้เพียงแค่ห้าช่อง และเป็นภาษาอังกฤษ แต่นั่นเป็นเพียงข้อด้อยเล็กๆ น้อยๆ เท่านั้น ฉันขอเช็คเอาต์ออกช้ากว่าปกติสักหน่อย สัก 6 โมงเย็น เนื่องจากเที่ยวบินของฉันกว่าจะมาก็ตั้ง 4 ทุ่ม 40 นาที พวกเขาจึงขอคิดเงินฉันเพิ่มอีก 900 บาท (ประมาณ 27 เหรียญออสเตรเลีย) ซึ่งฉันก็ไม่ได้คิดอะไรมาก เพราะถ้าพวกเขาจะคิดเงินฉันตลอดทั้งคืนเลยก็สามารถทำได้ และฉันก็คงต้องยอมจ่าย เพราะยังไงมันก็คงจะดีกว่าต้องออกไปเสียเวลาถึงแปดชั่วโมงที่สนามบินโดยไม่ได้อะไรเลย โรงแรมแห่งนี้อยู่ในตำแหน่งที่ดีมากสำหรับการใช้รถไฟลอยฟ้าและระบบใต้ดิน ใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีก็จะถึงอโศกซึ่งจะอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟสุขุมวิทซึ่งอยู่ใต้ดิน ฉันเคยพักที่อื่นๆ หลายที่ในกรุงเทพมาแล้ว แต่ฉันก็กลับมาพักที่ Manhattan อีกเสมอ เพราะมันตอบโจทย์ฉันได้ทุกข้อเลยทีเดียว

1  ขอบคุณ Norm G
รีวิวเมื่อ 2 สิงหาคม ค.ศ. 2011

เราไปพักที่โรงแรมนี้เมื่อเดือน มิ.ย. ปี54นี่เอง แมลงเต็มเตียงเลยค่ะผ้าเช็ดตัวก็มีแมลงตอนกลางคืนนี่แบบโดนกัดเยอะเลย ที่แย่คือหลังจากไปบอกพนักงานโรงแรม เขาบอกว่าไงรู้ไหมคะ เขาบอกว่าแมลงเนี่ยมาจากลูกค้าที่มาพักก่อนหน้านี้ โรงแรมไมมีส่วนรับผิดชอบ แมลงนี่ยังทำของเราพังอีก(กระเป๋า เสื้อผ้า ของทุกอย่างที่เราเอามาทัวร์เอเชียรอบนี้) ผู้จัดการเขาพึ่งส่งอีเมลมาบอกว่าจะชดใช้ด้วยการให้พักฟรี 2 คืนค่ะ
เราจะฟ้องโรงแรม Manhattan Hotel Bangkok
อย่าไปพักที่นี่และช่วยกันส่งต่อข้อความนี้ไปให้ทั่วด้วยค่ะ

3  ขอบคุณ kaijoe
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.de ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 27 กรกฎาคม ค.ศ. 2011

ช่วงหลายปีมานี้โรงแรม Manhattan มีคนมารีวิวทั้งดีและไม่ดี สำหรับพวกเราเคยไปพักอยู่ 3-4 ครั้ง และก็มีความสุขดีกับบริการที่ได้รับจากที่นี้ครับ บางคนคาดหวังมากเกินไปจากเงินที่เขาจ่าย ง่ายๆคือเป็นโรงแรมราคาถูกสำหรับนักท่องเที่ยว โดยที่ห้องเนี่ยราคาไม่เกิน 50 ดอลลาร์ (ประมาณ1500บาท)
แน่นอนว่าโรงแรมดีกว่านี้มีอยู่แต่ที่เจ๋งของที่นี้คือทำเล! รถไฟฟ้าอโศกอยู่ใกล้ๆเลย ละก็ยังมีห้างโรบินสันฟู้ดคอร์ทพร้อม
ครั้งนี้ที่ไปเราตัดสินใจไปพักที่โรงแรม President Solitaire แทนหลังจากที่เราอ่านรีวิวในบอร์ดนี้ แต่เรามีโอกาสได้ไปเยี่ยมเพื่อนที่พักที่ Manhattan แล้วตอนหลังก็เลยไปนอนอยู่ 2-3 คืนก่อนไปหัวหินครับ
เหมือนเขาจะพึ่งปรับปรุงใหม่ครับ เห็นทำอยู่นานแต่เหมือนตอนนี้เสร็จแล้ว มีพนักงานใหม่หลายคนเหมือนกันดูจะเป็นกันเองครับ สระน้ำยังถือว่าธรรมดาเหมือนเดิม แต่ก็ถือว่าโอเคเพราะหน้าที่ของมันคือให้ความเย็นหลังจากไปช็อปปิงมาอย่างเหน็ดเหนื่อย
พวกเราพักกันที่ห้องแบบ superior ครับชั้น 5 ชั้นนี้มีพรมใหม่ ห้องพักก็แต่งใหม่ เตียงใหม่ ห้องน้ำก็เหมือนกันครับ รวมๆคือค่อนข้างสะดวกสบายเงียบสงบครับ ห้องนอนและห้องน้ำได้รับการทำความสะอาดประจำ อ่อ ในห้องพักเขามีเซฟให้ด้วยเผื่อเราพกของมีค่าไป
อาหารเช้าใช้ได้เลยเทียบกับราคา เพราะมีตัวเลือกให้เยอะ ละก็ยังกินได้ตั้งแต่ 7-10 โมง
เหมือนว่าเขาจะพึ่งเปิดบาร์ใหม่ที่ชั้นล่างครับ เปิด 16:30-22:30 ทุกวัน อีกอย่างมีบาร์แจ๋วๆอยู่ฝั่งตรงข้ามถนนครับ ราคาเครื่องดื่มของบาร์ในโรงแรมถือว่าไม่แพง อาหารในโรงแรมถ้าให้คะแนนคงสัก 7/10 แต่พอรวม service charge กับ VAT เข้าไปนี่รู้สึกจะแพงกว่าที่อยากจะจ่าย เราเคยกินในโรงแรมอยู่ 2-3 ครั้ง นอกนั้นก็ไปร้านอาหารถูกๆที่อยู่ใกล้ๆครับ
โรงแรมนี้ผมถือว่ายังไม่ 3 ดาวดี แต่หลังจากปรับปรุงแล้วจะเรียก 2 ดาวคงไม่ได้ ผมว่าให้สัก 2.9 ดาวละกัน
ที่แย่คือ อินเตอร์เน็ตไม่ฟรี แนะนำว่าให้เดินข้ามถนนไปโรงแรม Sheraton นั่งดื่มเบียร์ละจะได้ wifi ฟรี
ที่โรงแรมมีห้องออกกำลังกายเล็กๆ ไม่ได้พิเศษอะไร อุปกรณ์ค่อนข้างเก่าด้วย
สรุปสั้นๆคือเหมาะถ้างบประมาณน้อยครับ

2  ขอบคุณ rovingrabbit2
รีวิวเมื่อ 23 กรกฎาคม ค.ศ. 2011

เมื่อก่อนโรงแรมนี้เคยดีกว่านี้ ตอนนี้จุดเด่นคงจะมีแค่ว่า โรงแรมอยู่ใกล้กับ bts นานา ละก็ร้านอาหารที่สุดซอยก็ใช้ได้ ง่ายๆคือตัวโรงแรมเองไม่ได้มีอะไรน่าสนใจ อาหารเช้าก็ปกติ อ่อ ละตอนเพื่อนผมบ่นเรื่องแมลงสาบในห้อง เขาก็ไม่ได้ย้ายห้องให้ครับแค่ส่งคนมาฉีดสเปรย์ แย่มากๆเลย
สรุปโดยรวม โรงแรมนี่ถือว่าพอรับได้ครับ แต่ไม่ถือว่าดี ง่ายๆคือไม่คุ้มเงินที่เสีย รูปที่เอามาโฆษณาแบบถ่ายมานานมากแล้ว พนักงานก็ไม่ค่อยจะใส่ใจลูกค้าเท่าไร

ขอบคุณ Katy T