Vio.com
StayForLong
Expedia.com
Hotels.com
รีวิวเมื่อ 18 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดี อาหารอร่อย พนักงานน่ารัก มีโปรโมชั่นสุดคุ้ม มาแล้วมีความสุข น้องๆพนักงานดูแลดีมาก โดยเฉพาะคุณตั้ม น้องแอน น้องเจ น้องอั้ม น้องก้อย น้องอุ้ม และอีกหลายๆคน ผมมาบ่อยจนสนิทกับน้องๆทุกคน มาที่นี่เหมือนมาพบเพื่อน พบคนรู้ใจ พบบรรยากาศที่แสนอบอุ่น ดนตรีเพราะ ดีเจเปิดเพลงสนุก

ขอบคุณ Seaside541919
ibis_Styles_Khaosan General Manager ของ ไอบิส สไตล์ กรุงเทพ ข้าวสาร เวียงใต้ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียน Seaside541919,

ในนามของทีมโรงแรมเราขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมของคุณที่ไอบิสสไตล์กรุงเทพข้าวสารเวียงใต้และเราดีใจมากที่รู้ว่าคุณมีช่วงเวลาที่ดีกับบรรยากาศที่เเสนอบอุ่น การให้บริการของพนักงาน ดนตรีเเละรวมถึงดีเจ นอกจากนี้เราจะแบ่งปันความคิดเห็นของคุณกับทีมงานของเรา และเรามั่นใจว่าคำติชมนี้จะเป็นกำลังใจให้กับพนักงานของเราทุกคนในขณะที่เราพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการของเรา

เรารอคอยที่จะต้อนรับคุณและเราหวังว่าการมาใช้บริการที่สตรีทบาร์ของคุณในครั้งถัดไปจะเป็นที่น่าพอใจเหมือนครั้งก่อน

Pierre-Yves VIOU

รีวิวเมื่อ 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มางานสัมมนา โรงแรม ห้องพักสะอาด ตกแต่งน่ารักมากค่ะ พนักงานดูแลเอาใจใส่ดีตั้งแต่เช็คอิน จนถึงวันเช็คเอ้า
โดยเฉพาะน้องพนักงานต้อนรับชื่อ KEVIN ให้คำแนะนำดีตลอดการเข้าพัก
อาหารเช้าอร่อย มีให้เลือกหลากหลาย พนักงานเสริฟบริการดี เดินทางสะดวก ใกล้ถนนข้าวสาร
แล้วจะกลับมาพักอีกค่ะ

ขอบคุณ N K

เรียน N K,

ในนามของทีมโรงแรมเราขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมของคุณที่ไอบิสสไตล์กรุงเทพข้าวสารเวียงใต้และเราดีใจมากที่รู้ว่าคุณมีช่วงเวลาที่ดีในช่วงเวลาที่ได้เข้าพักกับทางโรงเเรมของเรา ทั้งอาหารเช้าเเละรวมถึงพนักงานเสริฟให้บริการประทับใจ เเละเดินทางสะดวกในบริเวณข้าวสาร นอกจากนี้เราจะแบ่งปันความคิดเห็นของคุณกับทีมงานของเราโดยเฉพาะ "คุณ Kevin" และเรามั่นใจว่าคำติชมนี้จะเป็นกำลังใจให้กับพนักงานของเราทุกคนในขณะที่เราพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการของเรา

เรารอคอยที่จะต้อนรับคุณและเราหวังว่าการมาเข้าพักครั้งต่อไปของคุณจะเป็นที่น่าพอใจเหมือนครั้งก่อน

Pierre-Yves VIOU

รีวิวเมื่อ 10 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

มาประชุมที่ข้าวสาร หลับสบายไม่เสียงดังเลยครับ พนักงานต้อนรับชื่อกิ๊กน่ารัก บริการ เฟรนด์ลี่มากครับ แนะนะให้มาพักครับ มีที่จอดรถด้วยผมพักสองคืน อาหารเช้าอร่อยครับ น้องกิ๊กกี้เรียกรถแท็กซี่ให้แถมไปส่งงด้วย บริการดีมากครับ มาพักเลย

ขอบคุณ Nanesworkhard

เรียน Nanesworkhard,

ในนามของทีมโรงแรมเราขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมของคุณที่ไอบิสสไตล์กรุงเทพข้าวสารเวียงใต้และเราดีใจมากที่รู้ว่าคุณมีช่วงเวลาที่ดีรอบๆ ข้าวสาร นอกจากนี้เราจะแบ่งปันความคิดเห็นของคุณกับทีมงานของเราโดยเฉพาะ "น้องกิ๊ก" และเรามั่นใจว่าคำติชมนี้จะเป็นกำลังใจให้กับพนักงานของเราทุกคนในขณะที่เราพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการของเรา

Pierre-Yves VIOU

รีวิวเมื่อ 8 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

จองที่ไอบิสเพราะะตั้งใจจะมาเที่ยวข้าวสารครับ
ห้องพักใหม่และสะอาดมาก
พนักงานบริการดี ให้ความช่วยเหลือ โดยเฉพาะน้องกิ๊กช่วยจองห้องอาหารให้และแนะนำดีมากครับ อาหารเช้าหลากหลาย รสชาติถูกปาก
คราวหน้าจะกลับมาพักอีก ขอบคุณครับ

ขอบคุณ Manop01
รีวิวเมื่อ 3 ธันวาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

เข้าไปสอบถามข้อมูลค่าห้องพัก น้องพนักงานให้คำแนะนำและพูดจาดี ให้เครื่องดื่มฟรีด้วยค่ะ
พอไปรับที่บาร์พนักงานผู้ชายพูดจาไม่ดี แล้วก็ถามว่าฟรีใช่ไหม ทำหน้าตาบึ้งตึง ทั้งที่บัตรเขียนว่าเลือกได้ อาหารและเค้กรสชาติดี อร่อยมากค่ะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ Nichapa T
ibis_Styles_Khaosan General Manager ของ ไอบิส สไตล์ กรุงเทพ ข้าวสาร เวียงใต้ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 ธันวาคม ค.ศ. 2017

เรียน คุณ Nichapa T,

ก่อนอื่นทางโรงแรม อิบิส สไตล์ บางกอก ข้างสาร เวียงใต้ ต้องขออภัยในความไม่สะดวกดังกล่าวข้างต้นครับ และทางเราจะส่งผ่านข้อคิดเห็นเบื้องต้นไปทางแผนกที่เกี่ยงข้องเพื่อพัฒนางานบริการให้ดียิ่งขึ้นไป อีกทั้งทางเราขอขอบพระคุณลูกค้าที่ไว้วางใจในการบริการของโรงแรม และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางโรงแรมจะมีโอกาสบริการลูกค้าอีกในอนาคต

ปิแอร์-อีฟ วิยู