StayForLong
eDreams
Lol.travel
Agoda.com
รีวิวเมื่อ 14 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

วันนี้มาทานอาหารกลางวันที่โรงแรมกับเพื่อนๆ​ อาหารอร่อยเช่นเคยสมชื่อเวียงใต้​ พนักงานต้อนรับ​ผู้หญิง​ น้องกุ๊กกิ๊กน่ารักมากครับ​เดินไปส่งถึงลิฟ น้องผู้ชายที่ห้องทานอาหารบริการดี​พูดเพราะ​ มีมารยาท​ โรงแรมสะอาด​ พร้อมมีที่จอดรถ​ ผมชอบสระว่ายน้ำมากครับ​สีสันสดใส​ แนะนำท่านใดจะมาไม่ผิดหวังครับ

1  ขอบคุณ Sarawut2804
ibis_Styles_Khaosan General Manager ของ ไอบิส สไตล์ กรุงเทพ ข้าวสาร เวียงใต้ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 กันยายน ค.ศ. 2019

Dear K.Sarawut2894,

Thank you for taking the time to review our hotel and the meal you enjoyed at Streats Cafe! Thank you also for highlighting the heartfelt service received from our team members, we will be sharing your kind feedback with them.

We hope you and your friends will continue to visit our Khaosan road hotel.

Sincerely,
Pierre-Yves Viou

รีวิวเมื่อ 6 สิงหาคม ค.ศ. 2019

พนักงานต้อนรับที่โรงแรมน่ารัก น้องๆให้คำแนะนำดีเฉพาะน้องแจน อัธยาศัยดี เป็นกันเอง ยิีมสวย ให้ความช่วยเหลือดีมากคะ ห้องอาหารStreatBar มีเมนูให้เลือกน่ากิน รวมถึงโรงแรมนี้มีสระว่ายน้ำให้พักผ่อน และมีเค้าท์เตอร์ทัวร์คอยแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวเป็นอย่างดี ราคาไม่แพง

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ tangly123
ibis_Styles_Khaosan General Manager ของ ไอบิส สไตล์ กรุงเทพ ข้าวสาร เวียงใต้ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 สิงหาคม ค.ศ. 2019

Dear Tangly123,

ในนามของทีมโรงแรมเราขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมของคุณที่ไอบิสสไตล์กรุงเทพข้าวสารเวียงใต้และเราดีใจมากที่รู้ว่าคุณมีช่วงเวลาที่ดีกับบรรยากาศที่เเสนอบอุ่น การให้บริการของพนักงาน นอกจากนี้เราจะแบ่งปันความคิดเห็นของคุณกับทีมงานของเรา และเรามั่นใจว่าคำติชมนี้จะเป็นกำลังใจให้กับพนักงานของเราทุกคนในขณะที่เราพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการของเรา

เรารอคอยที่จะต้อนรับคุณและเราหวังว่าการมาใช้บริการที่สตรีทบาร์ของคุณในครั้งถัดไปจะเป็นที่น่าพอใจเหมือนครั้งก่อน

Pierre-Yves VIOU

รีวิวเมื่อ 18 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดี อาหารอร่อย พนักงานน่ารัก มีโปรโมชั่นสุดคุ้ม มาแล้วมีความสุข น้องๆพนักงานดูแลดีมาก โดยเฉพาะคุณตั้ม น้องแอน น้องเจ น้องอั้ม น้องก้อย น้องอุ้ม และอีกหลายๆคน ผมมาบ่อยจนสนิทกับน้องๆทุกคน มาที่นี่เหมือนมาพบเพื่อน พบคนรู้ใจ พบบรรยากาศที่แสนอบอุ่น ดนตรีเพราะ ดีเจเปิดเพลงสนุก

ขอบคุณ Seaside541919
ibis_Styles_Khaosan General Manager ของ ไอบิส สไตล์ กรุงเทพ ข้าวสาร เวียงใต้ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียน Seaside541919,

ในนามของทีมโรงแรมเราขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมของคุณที่ไอบิสสไตล์กรุงเทพข้าวสารเวียงใต้และเราดีใจมากที่รู้ว่าคุณมีช่วงเวลาที่ดีกับบรรยากาศที่เเสนอบอุ่น การให้บริการของพนักงาน ดนตรีเเละรวมถึงดีเจ นอกจากนี้เราจะแบ่งปันความคิดเห็นของคุณกับทีมงานของเรา และเรามั่นใจว่าคำติชมนี้จะเป็นกำลังใจให้กับพนักงานของเราทุกคนในขณะที่เราพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการของเรา

Pierre-Yves VIOU

รีวิวเมื่อ 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มางานสัมมนา โรงแรม ห้องพักสะอาด ตกแต่งน่ารักมากค่ะ พนักงานดูแลเอาใจใส่ดีตั้งแต่เช็คอิน จนถึงวันเช็คเอ้า
โดยเฉพาะน้องพนักงานต้อนรับชื่อ KEVIN ให้คำแนะนำดีตลอดการเข้าพัก
อาหารเช้าอร่อย มีให้เลือกหลากหลาย พนักงานเสริฟบริการดี เดินทางสะดวก ใกล้ถนนข้าวสาร
แล้วจะกลับมาพักอีกค่ะ

ขอบคุณ N K

เรียน N K,

ในนามของทีมโรงแรมเราขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมของคุณที่ไอบิสสไตล์กรุงเทพข้าวสารเวียงใต้และเราดีใจมากที่รู้ว่าคุณมีช่วงเวลาที่ดีในช่วงเวลาที่ได้เข้าพักกับทางโรงเเรมของเรา ทั้งอาหารเช้าเเละรวมถึงพนักงานเสริฟให้บริการประทับใจ เเละเดินทางสะดวกในบริเวณข้าวสาร นอกจากนี้เราจะแบ่งปันความคิดเห็นของคุณกับทีมงานของเราโดยเฉพาะ "คุณ Kevin" และเรามั่นใจว่าคำติชมนี้จะเป็นกำลังใจให้กับพนักงานของเราทุกคนในขณะที่เราพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการของเรา

เรารอคอยที่จะต้อนรับคุณและเราหวังว่าการมาเข้าพักครั้งต่อไปของคุณจะเป็นที่น่าพอใจเหมือนครั้งก่อน

Pierre-Yves VIOU

รีวิวเมื่อ 10 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

มาประชุมที่ข้าวสาร หลับสบายไม่เสียงดังเลยครับ พนักงานต้อนรับชื่อกิ๊กน่ารัก บริการ เฟรนด์ลี่มากครับ แนะนะให้มาพักครับ มีที่จอดรถด้วยผมพักสองคืน อาหารเช้าอร่อยครับ น้องกิ๊กกี้เรียกรถแท็กซี่ให้แถมไปส่งงด้วย บริการดีมากครับ มาพักเลย

ขอบคุณ Nanesworkhard

เรียน Nanesworkhard,

ในนามของทีมโรงแรมเราขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมของคุณที่ไอบิสสไตล์กรุงเทพข้าวสารเวียงใต้และเราดีใจมากที่รู้ว่าคุณมีช่วงเวลาที่ดีรอบๆ ข้าวสาร นอกจากนี้เราจะแบ่งปันความคิดเห็นของคุณกับทีมงานของเราโดยเฉพาะ "น้องกิ๊ก" และเรามั่นใจว่าคำติชมนี้จะเป็นกำลังใจให้กับพนักงานของเราทุกคนในขณะที่เราพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการของเรา