ชมความสวยงามของวัด และ วัฒนธรรมของชาวพุทธ และยังได้ชมความสวยงามของ พระแก้วมรกต... อ่านเพิ่มเติม
นอกจากจะได้กราบสักการะพระแก้วมรกตแล้ว ชมภาพจิตกรรมฝาผนังที่งดงาม ถ้าเป็นคนไทยไม่เสียค่าเข้าชม... อ่านเพิ่มเติม
วัดบมีบริเวณกว้าง และสวยงาม มีนักท่องเที่ยวทั้งชาวจีนและอินเดียค่อนข้างเยอะ ปิดทำการเวลา 16.00น. รอบๆมีการตกแต่งของสถาปัตยกรรมไทยที่สวยงาม อยู่ใกล้แม่น้ำเจ้าพระยา
เป็นวัดที่สวยงามมาก นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเยอะมากกว่านักท่องเที่ยวชาวไทย โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวชาวจีนที่มากันเป็นกรุ๊ปทัวร์
เป็นสถานที่ที่สวยงาม เวลาเข้าไปในพระอุโบสถจะรู้สึกเย็นสบาย จิตใจสงบ องค์พระแก้วและภายในพระอุโบสถจะมีความงดงามมาก รอบๆวัดจะมีรูปปั้นต่างๆ และฝาผนังในวัดยังมีเรื่องราวของรามเกียรติ์ ให้เราได้อ่านจนเพลิเพลิน เป็นวัดที่งดงามมากๆทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศควรไปเมื่อมีโอกาสอยู่ในกรุงเทพฯ
ถ้ามากรุงเทพต้องไม่พลาดการมาวัดพระแก้ว ถึงจะต้องเสียค่าบัตรแพงซักหน่อยแต่ก็คุ้มค่าสำหรับชสวต่างชาติ เดินทางมาก็ง่าย รอบๆมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆอีกหลายแห่ง
มีความสวยงาม อ่อนช้อยและศรัทธาในพระพุทธศาสนา ต้องเข้ามาชมและสักการะพระแก้วมรกตพระคู่บ้านคู่เมืองของประเทศไทย
สวยงามมากครับใครที่ได้เข้าชม จะหลงใหลในความงดงามและอยากจะกลับไปเยี่ยมชมอีก
การเข้าชมสถานที่สำคัญ อย่าลืมแต่งตัวให้เรียบร้อยนะครับ เดี๋ยวท่านจะพลาดโอกาสดีๆ