ต้องมาไหว้พระทุกๆ ปีค่ะ เพื่อความเป็นสิริมงคลของชีวิต จอดรถแถวศาลหลักเมือง แล้วเดินมาไกลมาก... อ่านเพิ่มเติม
สวยงามมากครับมีโอกาสจะไปใหม่วิวสวยบรรยากาศดีบอกเลยว่าประทับใจถ้ามีโอกาสจะกลับมาแน่นอนครับ... อ่านเพิ่มเติม
วัดพระศรีรัตนศาสดาราม หรือที่ชาวบ้านเรียกว่า วัดพระแก้ว นั้น พระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลก โปรดเกล้าฯ ให้สร้างขึ้นพร้อมกับการสถาปนากรุงรัตนโกสินทร์ นับว่าเป็นสถานที่สำคัญของบ้านเมืองเราด้วย มีพระแก้วมรกตที่ทรงสวยงามมาก ชาวไทยและชาวต่างชาติไปกันหนาแน่น
วัดที่สร้างในพระราชวัง คู่บ้านคู่เมืองกรุงเทพ เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวทุกชาติ ต้องแวะเวียนมาสักการะ พระแก้วมรกต และชมความงามสถาปัตย์แบบไทยๆ
วัดพระแก้ว หรือ พระบรมหาราชวัง สถานที่อันศักดิ์สิทธิ์ประจำประเทศไทย ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพมหานคร เมืองหลวงของประเทศไทย เป็นสถานที่สวยงาม ล้ำค่า เป็นที่สักการะบูชาของปวงชนชาวไทย และเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอันดับต้นๆ ของชาวต่างชาติ นักท่องเที่ยวไม่ควรพลาดอย่างยิ่งในการมาเยือนประเทศไทย
สำหรับคนไทยควรไปดูให้เห็นกับตานะค่ะ ทุกอย่างคือมรดกของบ้านเรา ในพิพิธภัณฑ์แสดงความยิ่งใหญ่ของเมืองไทยไว้มากมาย แนะนำให้คนไทยควรไปดู เดินไปมุมไหนก็มีแต่ชาวต่างชาติมาดูศิลปะไทย ไม่ค่อยให้คนไทยเลย
สิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองหลวงของไทย
สวยงาม อลังการมาก วิจิตรตระการตาหาที่เปรียบมิได้
สวยงามมากๆ ควรหาโอกาสไปสักการะสักครั้งหนึ่งให้ได้ในชีวิต
วัดพระแก้วเป็นวัดที่อยู่ ใกล้สนามหลวง เป็นวัดที่สวยงามมาก แต่มีคนไปเป็นจำนวนมากทั้งคนไทยและต่างประเทศ แม้จะเป็นวันธรรมดา ไม่ใช่วัดหยุดและนักขัตฤกษ์ก็ตาม
อยากจะถ่ายรูปจะป็นไปได้ยากมากไม่ว่ากับสิ่งสวยงามในวัด หรือจะเป็นยักษ์ หรือทางไปสัการะพระแก้วมรกตก็ตาม และมุมอื่น ๆ