ชมความสวยงามของวัด และ วัฒนธรรมของชาวพุทธ และยังได้ชมความสวยงามของ พระแก้วมรกต... อ่านเพิ่มเติม
นอกจากจะได้กราบสักการะพระแก้วมรกตแล้ว ชมภาพจิตกรรมฝาผนังที่งดงาม ถ้าเป็นคนไทยไม่เสียค่าเข้าชม... อ่านเพิ่มเติม
วัดที่สวยงามที่สุดในประเทศไทย ภายในวัดมีภาพวาดพุทธประวัติฝาผนังที่สวยงามมาก มีองค์พระแก้วมรกตที่ที่สวยงาม
จริงๆคือไม่ได้อลังการอย่างคิดไว้นะ แต่คือมีบางอย่างที่รู้สึกเหนือความคาดหมาย และก็รู้สวยงาม น่าเลื่อมใสมากๆ ชอบมากๆ ชาวต่างชาติน่าจะชอบเหมือนกัน
หนึ่งในสถานที่ที่ควรจะต้องมาในซักครั้ง ถ้าคุณมาเที่ยวกรุงเทพ เป็นวัดที่สวยที่สุดในประเทศไทย เป็นที่ประดิษฐานพระแก้วมรกตสิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมือง
พระแก้วมรกตสวยงามมาก ควรมาตอนเย็นๆเนื่องจากแดดไม่ร้อนและคนน้อยแล้ว หากมาช่วงใกล้ช่วงเปลี่ยนฤดูอาจได้เห็นการเปลี่ยนเครื่องทรงด้วย
วัดพระแก้ว วัดที่มีความงดงามมาก คนไทยและคนต่างชาตินิยมมากราบสักการะที่วัดพระแก้ว การเข้าชมต้องแต่งกายสุภาพ
รู้สึกว่า เดี๋ยวนี้ทัวร์ต่างประเทศเยอะมาก สำหรับคนที่จะไปเพื่อถ่ายรูปอาจจะหามุมยากไปหน่อยครับ
และไม่ควรใส่ขาสั้นเข้า ทั้งชายและหญิงนะครับ ถ้าใส่สั้นมาจะมีบริการผ้านุ้งอยู่ด้านหน้าครับ