ชมความสวยงามของวัด และ วัฒนธรรมของชาวพุทธ และยังได้ชมความสวยงามของ พระแก้วมรกต... อ่านเพิ่มเติม
นอกจากจะได้กราบสักการะพระแก้วมรกตแล้ว ชมภาพจิตกรรมฝาผนังที่งดงาม ถ้าเป็นคนไทยไม่เสียค่าเข้าชม... อ่านเพิ่มเติม
วัดพระแก้ว เป็นวัดที่ยู่ในกรุงเทพ และเป็นวัดที่ขึ้นชื่อของเมืองไทย คนไทยและคนต่างชาติส่วนใหญ่นิยมไปเยี่ยมชมสถานที่นี้และสักการะพระแก้วมรกตที่วัดนี้ เพื่อความสิริมงคล เป็นวัดที่มีผู้คนหลั่งไหลไปกันเยอะอันดับแรกของไทย และเป็นที่รู้จักของคนทั่วโลกถ้าพูดถึงเมืองไทย
วัดพระเเก้วเป็นวัดที่อยู่ในตัวกรุงเทพ นักท่องเที่ยวส่วนมากจะมาที่นี้ตลอดครับ แต่ต้องแต่งกายสุภาพห้ามใส่ กางเกงขาสั้นรักรูป นะครับ ทั้งชายและหญิง เพราะเป็นวัดที่มีระเบียบมากครับ บรรยากาศภายในก็สวยงามมากครับ ลองเข้าไปเที่ยวกราบบูชาได้ครับ
วัดพระแก้ว เป็นวัดเก่าแก่ คู่เมืองกรุงรัตนโกสินทร์ หรือ กรุงเทพ เป็นสถานที่ประดิษฐาน พระแก้วมรกต ซึ่งถือว่าเป็นพระคู่บ้านคู่เมือง
สวยมากครับ สุดยอดมากกับศิลปะแบบพุทธศิลป เป็นสถานที่ ที่แนะนำให้ไปเที่ยวชมสักการะ พระแก้วมรกต ครับ
ขอโชคขอลาภท่านครับ แนะนำให้ไปวันธรรมดาครับ เพราะวันหยุดคนเยอะมากครับ
อยู่บริเวร สนามหลวง เดินทางสะดวก ประกอบขึ้นด้วยศิลปะที่งดงาม เหมาะแก่การไปสักการะ สักครั้งหนึ่งในชีวิต
ยิ่งในฐานะคนไทยที่ได้เข้าฟรีด้วย เป็นสถานที่ควรค่าแก่การไปชมอย่างยิ่ง เดินดูรายละเอียดได้ทั้งวันถ้ามีเวลา