ต้องมาไหว้พระทุกๆ ปีค่ะ เพื่อความเป็นสิริมงคลของชีวิต จอดรถแถวศาลหลักเมือง แล้วเดินมาไกลมาก... อ่านเพิ่มเติม
สวยงามมากครับมีโอกาสจะไปใหม่วิวสวยบรรยากาศดีบอกเลยว่าประทับใจถ้ามีโอกาสจะกลับมาแน่นอนครับ... อ่านเพิ่มเติม
เป็นวัดเก่าแก่ที่ศักดิ์สิทธิ์ ไปไหว้ทุกปี จัดในโปรแกรมไหว้พระ 9 วัด สายรถเมล์ที่ผ่าน
สาย 6 สาย 82 สาย 203 ฯลฯ
รายละเอียดวิจิตรบรรจงทุกรายละเอียด ยากที่จะเลียนแบบ แต่ก่อนเดินชมสะดวก แต่ทุกวันนี้นี้นักท่องเที่ยวต่างชาติเยอะ อาจไม่ได้ความสงบต้องทำใจไว้นิดนึง แต่โดยรวม ไปแล้วประทับใจแน่อน
มี ชมรมสวดมนต์ พระคาถาชินบัญชร
มี พระพุทธมณีรัตนปฏิมากรณ์ หรือ องค์พระแก้วมรกต มีปราสาทพระเทพบิดร จะเปิดให้ชม เฉพาะปีใหม่ ในปราสาทพระเทพบิดร จะมี รูปปั้น ของ พระมหากษัตริย์ ของกรุงรัตนโกสินทร์ นอกจากนี่้เป็น ที่รวมของภาพประดิษฐ์ ฝาผนัง เรื่องรามเกียรณ์ ตั้งแต่ต้นจนจบ
เป็นสถานที่ที่ต้องไปมีนักท่องเที่ยวเยอะมากคนไทยเข้าชมฟรีไม่เสียเงินสามารถเข้าไปไหว้พระแก้วมรกตได้ด้วยสวยงามมาก
สวยงาม และเป็นที่สนใจของผู้คน นักท่องเที่ยวให้ความสำคัญอย่างมาก และเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ของกรุงเทพ ที่มาแล้วต้องห้ามพลาด (แต่งตัวเรียบร้อยและสำรวม ควรนุ้งขายาว และสุขภาพ)
ที่สุดของที่สุดแล้วกับวัดพระแก้ว วัดในพระบรมมหาราชวัง สวยงามตามสมัยยุครัตนโกสินทร์ตอนต้น การจัดการดี มีพิพิธภัณฑ์สวยงามมาก เครื่องราชกกุธภัณฑ์ที่มีสร้างด้วยงานวิจิตรบรรจง