วัดดีที่น่าจดจำ

จังหวัดปทุมธานี, ไทย
วัดสวยคนงาม

Tourist49635930921
จังหวัดสุพรรณบุรี, ไทย

รีวิวเมื่อ 13 สิงหาคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

นอกจากจะได้กราบสักการะพระแก้วมรกตแล้ว ชมภาพจิตกรรมฝาผนังที่งดงาม ถ้าเป็นคนไทยไม่เสียค่าเข้าชม ต่างชาติ500ต่อคน แต่ต้องแต่งกายสุภาพให้เรียบร้อย

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Roving57939424559

เดินทางมาไหว้พระช่วงวันหยุด คนเยอะมากต่างชาติก็มีทำให้รู้ว่าวัดประเทศก็สวยไม่แพ้ชาติใด ความสะอาดให้10 จัดระเบียบเรียบร้อย

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Tourist49635930921
รีวิวเมื่อ 12 กรกฎาคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

คนไทยเข้าฟรี ควรมาดูให้ได้สักครั้ง พาเพื่อนต่างชาติมาชม ค่าเข้าคนละ500บาท คนไทยฟรี ทุกคนบอกเลยว่าสวยมาก วิจิตร บรรจง สวยมาก อลังการจริงๆ คุ้มค่าตั๋ว แต่แอบงงคือเพื่อนชาวต่างชาติใส่กางเกงยีนส์ขายาวมา แต่กางเกงขาดแบบขีดเดียวยาวเท่านิ้วก้อย กลับถูกไล่ให้ไปซื้อกางเกงช้างตัวละ200ก่อนเข้า

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Lonelycat64
รีวิวเมื่อ 25 มิถุนายน ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

เพิ่งมีโอกาสได้ไปวัดพระแก้วครั้งแรกในชีวิตทั้งๆที่ตัวเองก็อยู่กรุงเทพ สวยงามนักท่องเที่ยวก็เยอะมาก เราไปกันเป็นครอบครัวมีเด็กด้วย สวยงามมากจริงๆ

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Freedom47948798079
รีวิวเมื่อ 9 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023

ต้องมาไหว้พระทุกๆ ปีค่ะ เพื่อความเป็นสิริมงคลของชีวิต จอดรถแถวศาลหลักเมือง แล้วเดินมาไกลมาก เพราะประตูเล็กปิด กว่าจะเดินออกมาได้ก็ไกลมาก ปีละครั้ง ยังไงก็ต้องมาค่ะ

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ jitsiri