บันทึก
ไหว้พระ

วัดดังย่านเยาวราชเดินไปกินข้างๆกันได้สบาย วัดสวยพระพุทธรูปที่ดังท้อป3ของประเทศ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 4 สัปดาห์ที่แล้ว
PojjanaritP1
อิ่ม

ถ้าตัดเรื่องรถติดไป ทดกับอาหารอร่อยๆ เยาราชก็เป็นที่น่าสนใจมากค่ะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 11 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
pepiAmpere

รีวิวเมื่อ 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

เป็นวัดที่มี่นักท่องเที่ยวมาชมเยอะตลอด เพราะมีพระพุทธรูปทองคำที่สำคัญและสวยงาม มีพิพิธภัณฑ์ที่บอกเล่าความเป็นมาของชุมชนเยาวราชด้วย

ขอบคุณ Nat V
รีวิวเมื่อ 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

วัดอยู่ช่วงต้นๆของแถวเยาวราช หาง่าย แต่ที่จอดรถน้อย ต้องไปแต่เช้า สถานที่สวยงาม แต่ไฮไลท์คือ ไปกราบพระพุทธรูปทองคำ สำหรับผู้สูงอายุนั้นต้องระวังนิดนึงเพราะบันไดทางขึ้นสูงและค่อนข้างชัน อาจเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย

ขอบคุณ 636oyn

ไปเยาวราชต้องแวะไหว้พระที่วัดไตรมิตร สถานที่นี้มีพระทองคำองค์ใหญ่ที่สุดให้สักการะ สถานที่ สงบ สวยงามมากๆ

ขอบคุณ Kritsanaporn

หากได้มาแถวหัวลำโพงเป็นอีกวัดหนึ่งที่น่าสนใจ มีนักท่องเที่ยวมาไหว้พระขอพร และสามารถเดินทะลุไปเยาวราชได้ ไม่ไกลมาก หรือจะนั่งรถเมล์ก็ได้ วัดสวยงามแต่มีค่าขึ้นไปชม ส่วนไว้พระทำบุญ ถวายสังฆทานสามารถทำอยู่ด้านล่างได้

1  ขอบคุณ Goëw Z
รีวิวเมื่อ 17 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

วัดนี้สวยงามมากชอบมากๆครับ มีชาวต่างชาติจาก ประเทศมาเลเซีย หลั่งไหลเข้ามาเยี่ยมชมวัดนี้เป็นจำนวนมากครับ ผมขอแนะนำคนที่ยังไม่เคยมาวัดไตรมิตร ว่าให้ลองมาเยี่ยมชมสักครั้งครับ สวยงามมากจริงๆครับ

ขอบคุณ Korrasit T