โรงแรมอยู่ใกล้อิมแพ็ค ราคายุติธรรมมาก ดูสะอาดใช้ได้ เมื่อเช็คอินถึงได้รู้ว่าบริหารจัดการในครอบครัว ผมพักที่นั่นสามคืนและส่วนใหญ่จะออกไปข้างนอกทั้งวัน
น่าเสียดาย ผมพูดภาษาไทยไม่เป็น จึงทำให้ยากที่จะบอกว่าตู้เย็นและระบบน้ำร้อนไม่ทำงาน และแม่บ้านไม่ได้ทำความสะอาดห้องพักในคืนที่สาม ไม่มีใครพูดภาษาอังกฤษได้เลย ซึ่งไม่ใช่เรื่องแปลกสำหรับประเทศไทย แต่ก็น่าหงุดหงิดเพราะแก้ปัญหาอะไรไม่ได้
ผมจะไม่กลับไปพักที่นั่นอีก แต่ที่พักก็ตอบความต้องการ แค่หวังว่าน่าจะสามารถต่อรองขอส่วนลดค่าห้องพักเพราะไม่มีน้ำร้อน หลังจากใช้เวลาถึง 16 ชั่วโมงเพื่อเดินทางมากรุงเทพฯ จึงรู้สึกผิดหวังมาก
นอกจากนี้แท็กซี่ยังพาหลงตอนที่หาโรงแรม แม้จะขับตามเส้นทางที่ให้ไว้ก็ตาม