“บรรยากาศร้านอาหารกลางกรุง”
รีวิวของ The Canton House

The Canton House
ได้รับการจัดอันดับ ที่1,109 จาก14,407 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ประเภทอาหาร: จีน
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก
ย่าน: ไชน่าทาวน์ / เยาวราช
รีวิว 5 ตุลาคม ค.ศ. 2015

นานมากที่ไม่ได้เข้ามาใช้บริการตั้งแต่ย้ายร้านมาที่ใหม่ ใกล้ๆ ที่เดิมริมถนนพญาไทเยื้องๆ กับกรมปศุสัตว์ (ฝั่งตรงข้าม) ดูด้านหน้ากว้าง โปร่งใสสไตล์เดิมๆ เข้าไปด้านใน โห โต๊ะนั้่งมีไม่น้อย มีห้องจัดเลี้ยงระดับเป็นร้อยสองร้อย ที่นั่งแบบเรียบง่ายได้อารมณ์ทีเดียว ตกแต่งด้วยต้นไม้ธรรมชาติ ท่ามกลางอาคารสูงโดยรอบ ทำให้รู้สึกตัวเราเล็กลงท่ามกลางขุนเขา....ปานนั้น ครั้นมาดูเรื่องอาหารคุณภาพยังดี ราคาพอเหมาะ โดยเฉพาะพวกจานเดียว ไม่เป็นภาระผู้บริโภคประเภทที่ต้องหรู แต่ไม่แพงอย่างเราๆ มาวันนี้ขายดีเมื่อคืนก่อน ของบางอย่างหมดคลังยังมาไม่ถึง จึงต้องสอบถามหลายรอบ สุดท้ายต้องสั่งอย่างอื่นรองท้องไปพลางๆ จนอื่มแล้วอิ่มอีก

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ chaleng2015

รีวิว 13 กันยายน ค.ศ. 2015

ร้านติ่มซำร้านนี้กินตั่งเเต่เรียนสมัยมหาลัย เป็นที่นัดรวมตัวกับเพื่อนๆเพราะราคาถูกเเละอร่อย
กินมาตั่งเเต่ราคา 15 บาท จนปัจจุบัน 25 บาทเเล้ว เเอบเเพงเบาๆ - - เเละมีอีกอย่างนอกจากติ่มซำที่กินบ่อยมากๆคือ ยำสามทัพ รสชาติเเซ่บมากจิงๆ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ DimDream
รีวิว 22 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

หากจะทานติ่มซำต้องมาร้านนี้แห่งเดียวเท่านั้น ถูกใจในน้ำซุปเยื่อไผ่, และติ่มซำแทบทุกอย่าง ร้านจะอยู่ช่วงต้นๆบนถนนเยาวราช บรรยากาศในร้านเป็นกันเองมาก คุยเสียงดัง ยิ่งสภาพห้องแล้ว เสียงจะยิ่งก้อง ดังยิ่งขึ้น บ่อยครั้งคุยกับเพื่อนไม่ได้ยิน เหมาะไปนั่งทานอย่างเดียว

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Aofsuj
รีวิว 18 มิถุนายน ค.ศ. 2015

คุ้มค่าราคาไม่แพง อาหารหลากหลาย เหมาะมากินทั้งแบบครอบครัวหรือคนเดียวก็ได้ รสชาติก็โอเคร มีโต๊ะเยอะดีค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ naniile
รีวิว 11 มิถุนายน ค.ศ. 2015

อาหารสไตล์จีน กับบรรยากาศร้านใหม่ที่ปรับปุงให้ทันสมัย เหมือนกับการพักผ่อนตากอากาศ บวกกับราคาน่ารัก ร้านนี้จึงเป็นตัวเลือกต้นๆ ของดิฉันค่ะ ลงบีทีเอสพญาไท เดินอีกนิดก็ถึงแล้ว

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Krataakt

นักท่องเที่ยวที่ดู The Canton House ยังดู

เคยไป The Canton House แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ