Noodee parjarus

Arm wilson chalee

รีวิวของ La Petite Salil Sukhumvit 11
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 4 ก.ย. 2019
โรงแรมนี้น่ารักมากอยู่ใกล้BTSมีอาหารอยู่ใกล้บริเวณโรงแรม
มีอาหารเยอะมากขอบคุณพนักงานชื่อ Army wilson chalee
บริการได้ประทับใจมากๆมีโอกาสจะกลับไปโรงแรมนี้อีกและขอบคุณพนักงานทุกคนด้วยนะค่ะเป็นกันเองและยิ้มแย้มดีมากค่ะแล้วเจอกันใหม่นะค่ะ
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2019
ตอบกลับเมื่อ 7 ก.ย. 2019
เรียนคุณ Noodee2537,

ในตัวแทนนามของโรงแรม สลิล สุขุมวิท 11, ทางเราต้องขอขอบคุณเป็นอย่างสูงสำหรับ คำชมที่ให้กับทางเรา สิ่งนี้ถือเป็นขวัญและกำลังใจ สำหรับคนทำงานทุกคนของ โรงแรม สลิล สุขุมวิท 11, ทางเราฯ จึงใครขอขอบคุณอย่างสุดซึ่ง มา ณ ที่นี้.
หากในอนาคตทางคุณ Noodee2537 มีแผนที่จะมาพักในกรุงเทพ ขอให้ทางโรงแรม สลิล สุขุมวิท 11ได้มีโอกาสต้อนรับ คุณ Noodee2537อีกดังเช่นครั้งที่ผ่านมา

ขอบพระคุณอย่างสูง,
มิรินทร์ วิทยกุล
(ผู้จัดการแผนกต้อนรับ)
2.2 กม. จาก La Petite Salil Sukhumvit 11
1.7 กม. จาก La Petite Salil Sukhumvit 11
1.4 กม. จาก La Petite Salil Sukhumvit 11
0.8 กม. จาก La Petite Salil Sukhumvit 11
2.9 กม. จาก La Petite Salil Sukhumvit 11
5.0 กม. จาก La Petite Salil Sukhumvit 11
1.3 กม. จาก La Petite Salil Sukhumvit 11
  • travelup.com
3.1 กม. จาก La Petite Salil Sukhumvit 11
รีวิวเมื่อ 29 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เช็คอินกรุ๊ปใหญ่พร้อมเพื่อนจากเยอรมัน สิบกว่าห้อง วันที่28 สค 62 ได้รับการอำนวยความสะดวกจากคุณ Wilson เป็นอย่างดี ทั้งการต้อนรับและช่วยอำนวยความสะดวกในการยกของเข้า อีกทั้งยังช่วยในช่วงเช็คเอ้าท์ตอนเช้า และบริการรถตู้ไปส่งสนามบิน บริการดี ประทับใจ ทำเลดี ราคาเหมาะสม

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ Patchi089
SalilHotelSukhumvit Front Office Manager ของ La Petite Salil Sukhumvit 11 เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 สิงหาคม ค.ศ. 2019

Dear Patchi089,

Thank you for taking the time to reviews our hotel and our staffs following your visit to our hotel earlier this month. I and my team happy to hear that you are have such a wonderful experience while staying with us. We will focus to maintain our standard to meet the guest expectation.

Looking forward to welcoming you to Salil Hotel Sukhumvit 11 again, when the time has bring you back to Bangkok in the future.

Front Office Manager

รีวิวเมื่อ 17 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มาพักที่ โรงเเรม มาพักโรงแรม สลิล สุขุมวิท11กับเพื่อน ประทับใจห้องพักมากสวยสะอาดและน่ารักยามคำคืนบันเริงดีมากพนักงานบริการดีมาก ยิ้มเเย้มกันทุกครั้งเมื่อได้พบเจอครั่งหน้าถ้ามีโอกาศจะมาพักอีก ขอบคุณมากๆครับ

2  ขอบคุณ FarAway11125661554
SalilHotelSukhumvit Front Office Manager ของ La Petite Salil Sukhumvit 11 เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ FarAway11125661554,

หากในอนาคตทางคุณ FarAway11125661554 มีแผนที่จะมาพักในกรุงเทพ ขอให้ทางโรงแรม สลิล สุขุมวิท 11ได้มีโอกาสต้อนรับ คุณ FarAway11125661554 อีกดังเช่นครั้งที่ผ่านมา

ขอบพระคุณอย่างสูง,
มิรินทร์ วิทยกุล
(ผู้จัดการแผนกต้อนรับ)

รีวิวเมื่อ 30 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ได้มาพักที่ Salil hotel very good hotel ขอชมพนักงานชื่อ คุณ.ชัย อาร์ม เบลล่า วิทย์บริการดีมาก ห้องพักสะอาดมากๆ สวยน่ารักดีพักกับแฟนมีความรู้สึกมีความสุขกับการบริการมากๆเลยครับจะมาพักอีกในครั้งหน้าน่ะครับขอบคุณมากๆเลยครับ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ 0892467899
SalilHotelSukhumvit Front Office Manager ของ La Petite Salil Sukhumvit 11 เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

Dear valued guest,

Thank you so much for your review of our hotel. I am pleased to hear you enjoyed your stay with us. It's something our staff takes great pride in, so we value your feedback. We hope you will visit us again.

Front Office Manager

รีวิวเมื่อ 9 เมษายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

Bella Wilson Army very good staff โรงแรมสวยมากครับอาหารอร่อย บรรยากาศเลิศรส ดีมากเลยน่ะครับครั้งที่เเล้วเคยพาเพื่อนๆเเละครอบครัวมาพัก ประทับใจห้องพักและการบริการของพนักงานที่โรงแรมสลิล ซอย 11 มากๆน่ะครับ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ Sronram S
SalilHotelSukhumvit Front Office Manager ของ La Petite Salil Sukhumvit 11 เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 เมษายน ค.ศ. 2019

Dear Khun Sormlam,

Front Office Manager

คุณ.วิทย์ คุณ.อาร์ม คุณ.ชัย บริการดูเเลดีมากห้องพักสวยสะอาดเรียบร้อยดีมากๆบรรยากาศที่บาร์ดูดีเหมาะกับการนั่งดื่มฟังเพลงเปิดเพลงดีมากๆเลยครับชอบโรงแรมนี่มากเคยมาพักหลายครั้งแล้วในชอยสุขุมวิท11มีร้านอาหารเยอาะมากพนักงานบริดารดีต้องกลับมาพักเเละจะพาเพื่อนๆมาพักด้วยอีกอย่างเเน่นอนครับ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ udom782
SalilHotelSukhumvit Front Office Manager ของ La Petite Salil Sukhumvit 11 เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 เมษายน ค.ศ. 2019

Dear udom782