Sirilak N

ดีมากค่ะ

รีวิวของ La Petite Salil Sukhumvit 11
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 4 มิ.ย. 2024
-ห้องโรงแรมดีมากค่ะ ชอบตรงที่มีสิ่งอำนวยสะดวกครบทุกอย่าง ไมโครเสฟ จารชาม ทีวี ตู้เย็น บลาๆ
-พนักงานกลางวันน่ารักสดใสค่ะ พนักงานกลางคืนคุณนัตตี้ดูแลดีมากเลย ใส่ใจ ดูแล ให้คำแนะนำดีมากค่ะ ยังไงก็คงมาพักอีกหลายๆรอบค่ะ
-เราพักห้องDeluxe 2 คืน สไตล์วินเทจ สวย เก๋ ค่ะ ราคาดี ห้องดีค่า
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2024
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 12 มิ.ย. 2024
สวัสดีตอนบ่าย คุณ 473sirilakn,
ขอขอบคุณมากสำหรับรีวิวในครั้งนี้ และขอขอบคุณสำหรับการเลือกพักกับเรา
เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณชอบทำเลที่ตั้งของโรงแรม รูปแบบการตกแต่งของห้องพัก และให้คะแนนเรทติ้งเราสูง
และการบริการที่เอาใจใส่ตลอดการเข้าพักของคุณ รวมถึงพนักงานที่ท่านกล่าวถึง
เราหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณกลับมาที่โรงแรมอีกครั้งสำหรับการเข้าพักที่ยอดเยี่ยมอีกครั้ง
ธนวัฒน์ ศรีจันทร์ (FINO)
ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายต้อนรับส่วนหน้า
  • travelup.com
2.0 กม. จาก La Petite Salil Sukhumvit 11
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
  • travelup.com
2.2 กม. จาก La Petite Salil Sukhumvit 11
0.8 กม. จาก La Petite Salil Sukhumvit 11
1.4 กม. จาก La Petite Salil Sukhumvit 11
  • travelup.com
3.1 กม. จาก La Petite Salil Sukhumvit 11
  • travelup.com
1.7 กม. จาก La Petite Salil Sukhumvit 11
20.3 กม. จาก La Petite Salil Sukhumvit 11
5.0 กม. จาก La Petite Salil Sukhumvit 11
6.2 กม. จาก La Petite Salil Sukhumvit 11
รีวิวเมื่อ 27 มีนาคม ค.ศ. 2024

ขอบคุณสำหรับการต้อนรับที่ดี ขอบคุณพนักงานต้อนรับ ขอบคุณพี่ natty พี่โจ้ ที่ดูแลพูดคุยเป็นอย่างดี และขอบคุณสำหรับการอัพเกรดห้องให้ เตียงนุ่มมาก อยู่โซนเงียบๆ ชั้นสูง กลับไปอีกรอบขอห้องเดิมนะค่ะ ห้อง 907 อยากยกกลับไปไว้ที่บ้านเรย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เตียงนุ่ม อยู่ใจกลางสุขุมวิท
วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ FarAway39879749052
Kris Anekson Guest Services / Front Office ของ La Petite Salil Sukhumvit 11 เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 มีนาคม ค.ศ. 2024

สวัสดีตอนบ่าย FarAway39879749052

ก่อนอื่นทางเรา ต้องขอขอบคุณมากสำหรับรีวิวที่น่ารัก และที่เลือกพักกับเราทางเสมอมา
และทางเรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าคุณชอบโรงแรมและการบริการที่เอาใจใส่ของทางพนักงานของเรา ทั้งคุณแนทตี้และคุณโจ้ ที่คุณกล่าวถึงด้วย
ทางเราหวังเป็นอย่างยื่งว่าจะได้ให้บริการอีกครั้งในเวลาอันใกล้นี้

ผู้ช่วยผู้จัดการแผนกต้อนรับ

รีวิวเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

พนักงานน่ารักโดยเฉพาะน้องโดนัสให้ความช่วยเหลืออย่างดีและแนะนำท่องเที่ยวหลายที่ให้รู้จักห้องสะอาดมากอาหารอร่อยใกล้รถไฟฟ้านานาและใกล้ที่ท่องเที่ยวหลายทีและถ้ากลับมาจะมาพักที่โรงแรมสลิลซอย11แน่นอนห้องสวยมากค่ะ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Cruiser00003261567
Kris Anekson Guest Services / Front Office ของ La Petite Salil Sukhumvit 11 เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 มีนาคม ค.ศ. 2024

เรียน คุณ Cruiser00003261567

ทางเราต้องขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับการรีวิว ในครั้งนี้ และมีความยินดีที่ได้ทราบว่าคุณชอบสถานที่ตั้ง
และการบริการของทีมงานของเรา ทำให้ทีมงานของเรามีความตั้งใจที่จะทำงานให้ดียิ่งขี้น
เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้เห็นการกลับมาของคุณเร็วๆ นี้
ผู้ช่วยผู้จัดการแผนกต้อนรับ

รีวิวเมื่อ 19 พฤศจิกายน ค.ศ. 2023

โรงแรมสวยดีเหมาะกับผู้ที่จะมาพักผ่อนช่วงวันหยุดอย่างดิฉัน​เพราะ​โรงแรมอยู่ท่ามกลางสถานบันเทิง​ พนักงานต้อนรับน้องแนตตี้ดูแลดีมากเลยให้คำแนะนำและใส่ใจดูแลเป็นอย่างดีที่สำคัญจากโรงแรมเดินไม่ไกลก็ถึง​รถไฟฟ้าสถานีนานา

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Panida S
Kris Anekson Guest Services / Front Office ของ La Petite Salil Sukhumvit 11 เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 พฤศจิกายน ค.ศ. 2023

เรียนคุณ Panida
ทางเราขอบพระคุณคุณมากที่แบ่งปันประสบการณ์ในการเข้าพักของคุณ และทางเรามีความยินดีที่ทราบว่าคุณมีประสบการณ์ที่น่าพึงพอใจในการเข้าพักกับเราครั้งนี้ เราขอขอบพระคุณอีกครั้งและเราหวังว่าคุณจะมีรับการบริการที่ดีกับการเข้าพักกับเรา และถ้ามีโอกาสต้อนรับกลับมาอีกครั้งในวันข้างหน้าเราพร้อมจะให้การต้อนรับคุณ Panida อย่างดีค่ะ

Operations Manager

รีวิวเมื่อ 15 พฤศจิกายน ค.ศ. 2023

โรงแรมสลิลสุขุวิทซอยเป็นโรงแรมที่หน้าพักใกล้ร้านอาหารไทยพนักงานให้การดูแลเป็นอย่างดีขอบคุณน้องโดนัสมากค่ะที่ดูแลพี่เป็นอย่างดีและแน่นอนจะกลับมาพักอีกเพราะชอบการดูแลห้องสะอาดมากที่สำคัญใกล้วัดในกรุงเทพ

ขอบคุณ หอมไกร ว
Kris Anekson Guest Services / Front Office ของ La Petite Salil Sukhumvit 11 เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 พฤศจิกายน ค.ศ. 2023

เรียนคุณ หอมไกร
ทางเราขอบพระคุณคุณมากที่แบ่งปันประสบการณ์ในการเข้าพักของคุณ และทางเรามีความยินดีที่ทราบว่าคุณมีประสบการณ์ที่น่าพึงพอใจในการเข้าพักกับเราครั้งนี้ เราขอขอบพระคุณอีกครั้งและเราหวังว่าคุณจะมีรับการบริการที่ดีกับการเข้าพักกับเรา และถ้ามีโอกาสต้อนรับกลับมาอีกครั้งในวันข้างหน้าเราพร้อมจะให้การต้อนรับคุณหอมไกร อย่างดีค่ะ

รีวิวเมื่อ 4 ตุลาคม ค.ศ. 2023

บริการดี เป็นกันเอง ห้องน่าอยู่สะอาด ห้องน้ำสะอาด ห้องสะอาด อาหารเช้าน่าทาน อร่อยทุกอย่างเลยคะ สะดวกใกล้กับรถไฟบีทีเอส รับส่งสะดวกสบายคะ ขอบคุณ พี่แนตตี้นะค่ะที่ดูแลหาห้องที่สวยๆให้และบริการดีมากค่ะ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ อรสา อ
Kris Anekson Guest Services / Front Office ของ La Petite Salil Sukhumvit 11 เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 ตุลาคม ค.ศ. 2023

Dear Valued Guest,

We appreciate your feedback and are delighted to learn that we met your expectations. Thank you for your kind praise of our team members, including Khun Natty whom you mentioned. I will ensure to share this feedback with her and the rest of the team to continue to inspire and motivate them to deliver exceptional customer service.

Look forward to welcome you back soon.

Best regards,