ร้านอาหารอยู่บนชั้น 8 ของ river view guesthouse ทางจะว่ามายากก็ยาก จะไม่ยากก็ไม่ยาก เดินมาจาก MRT ได้ ไม่ถึง 10 นาที เปิด google map เดินมาได้เลยค่ะ คนแถวนี้รู้จัก เดินมาบรรยากาศเก่าๆ ห้องแถวริมน้ำ ถ้าขับรถมาก่อนถึงguesthouse มีที่จอดรถคิดเงินอยู่ เดินต่อนิดเดียว
มาถึง guesthouse บรรยากาศเปลี่ยนเลย Lobby ดูดี สะอาด มีสีสัน ขึ้นลิฟต์มาชั้น 8 เป็น open air อาหารเร็ว บริการดี มีเมนูมังสวิรัติให้ด้วย อร่อย ไม่แพง ไม่บวก VAT หรือ service charge อยากทิปเท่าไหร่ ตามความสะดวกค่ะ