เป็นร้านที่มีสาขาหลายประเทศ ร้านนี้ตั้งอยู่ที่เซนทรัลเวิล์ด ชั้น7 ชื่อ The manhattan fish market มีเมนูให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย ทั้งเป็นเซมและ A la carte ภายในร้านตกแต่งร้านดี รูปภาพตามผนังสวยงามเข้ากับชื่อร้าน พนักงานบริการรวดเร็ว เมนูที่สั่งมาทานคือ fish n'chip เป็นเนื้อปลาดอลลี่ชุบแป้งทอดเสริ์ฟคู่กับสลัดผักและราดด้วยมายองเนส เนื้อปลาทอดมา ภายในนุ่มมากๆ ทานร้อนๆ อร่อยมากค่ะ มีเมนูแนะนำอีกเมนู (ลืมถ่ายรูปมาค่ะ) เป็นเมนู รวมซีฟู้ด เสิร์ฟมาจานใหญ่ น่ารับประทานมาก ตามด้วยซุปกุ้ง และซีซ่าร์สลัดค่ะ โดยรวมรสชาติอาหาร เหมาะสมกับราคาดีค่ะ