รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ศ. 15 ธ.ค.
Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ส. 16 ธ.ค.
Vio.com
Trip.comUS$107
travelup.comUS$154
รีวิวเมื่อ 9 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โรงแรมสวย​ บรรยากาศดี​ พักผ่อนสบาย​ ถ่ายรูปสวย บริการยอดเยี่ยมครับ​ โดยเฉพาะ​ คุณปุ้ย​ เอาใจใส่ลูกค้าดีมากๆกับคุณเบียร์​ ให้ข้อมูลดีมากๆ และพนง.ห้องอาหาร​ bf.ผู้หญิงสองคน​ ไม่ได้ถามชื่อครับ​ บริการลูกค้าดีครับ​ แม่บ้านก็อัธยาศัยดีมากๆครับ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ WaresJ1
Tanichayarat Manager ของ ริวา เซอร์ยา กรุงเทพฯ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

Dear WaresJ1,

Thank you so much for selecting Riva Surya Bangkok on your recent stay in Bangkok.

I am delighted to learn that you enjoyed your stay, and that you found our associates to be very courteous and helpful.

We sincerely appreciate your feedback regarding hotel ambiance and service experience. Please rest assured that your positive feedback will be shared with the team. We hope to welcome you here again soon.

รีวิวเมื่อ 23 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

ห้องพักหรูหรา สะอาดสะอ้าน ที่นอนนุ๊มนุ่ม..นอนสบายมากเลยค่ะ เสียอย่างเดียวห้องไม่ค่อยเก็บเสียงดท่าไหร่
เดินทางสะดวก อาหารอร่อย..พนักงานต้อนรับบริการและดูแลดีมากค่ะ
ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ฝั่งตรงข้ามมี7-11ด้วย

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
5  ขอบคุณ guest283
รีวิวเมื่อ 27 ตุลาคม ค.ศ. 2014

พนักงานบริการได้ประทับใจ ทั้ง check in /Check out พนักงานทักทายทำให้รู้สึกอบอุ่นในการพักอาศัย การตบแต่งห้องพักทำให้รู้สึกปลอดภัย และพักผ่อนอย่างสบาย
ร้านอาหารและสระว่ายน้ำของโรงแรมบรรยากาศดี เหมาะแก่การพักผ่อน

3  ขอบคุณ TpratyaP
รีวิวเมื่อ 18 กันยายน ค.ศ. 2014

โรงแรมอยู่ใกล้ สนามหลวง และ มีที่จอดรถ สะดวก วิวดี สำหรับห้อง ริมฝั่งแม่น้ำ เหมาะ กับบุคลที่ต้องการมาทำธุระ ใกล้สนามหลวง หรือ งาน รับปริญญา ลูกๆ หลานๆ ที่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ พนักงานบริการเอาใจใส่ดี

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2014
4  ขอบคุณ Top2557
รีวิวเมื่อ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2014

พนักงานให้ความสะดวกมากค่ะ มี Service mind น่ารักมากค่ะ

ห้องพักสะอาดค่ะ หมอนนุ่มมาก แต่ผนังค่อนข้างบางค่ะ

อาหารที่ร้านอาหารค่อนข้างช้าค่ะ ถ้าเรา Check-in ใน social network และโชว์แผนที่ร้านให้พนักงานดู จะมีขนมหวานให้ด้วยนะคะ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ imtruthseeker