Kobune เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นร้านแรกๆ ที่นึกถึงเวลาอยากทานอาหารญี่ปุ่นรสชาติดีในราคาสมเหตุสมผล มีโปรโมชันมาให้ลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ และรักษาคุณภาพได้ดีแม้จะมีลูกค้าแน่นร้านในช่วงโปรโมชัน
เมนูแนะนำของที่นี่คงเป็นปลาดิบทั้งหลาย มีคุณภาพมาตรฐานในราคาย่อมเยาว์ (แม้จะไม่ปลื้มโอโทโร่ที่นี่อาจไม่มัน แต่ก็สมราคาเพราะมันคำละ 120 อ่ะค่ะ) ซูชิฟัวกราก็ทำออกมาได้ดี และที่เด็ดคือยำปลาดิบ(เป็นยำแบบน้ำสลัดผสมวาซาบิ ไม่ใช่ยำแบบไทย) ราคาจานละ 30 บาทเท่านั้น
น่าเสียดายที่สาขาน้อยไปหน่อย มีแค่ที่ MBK, Central world, และเดอะมอลล์บางกะปิ เท่านั้น