บันทึก
วัดอรุณ

🙏🏻🙏🏻🙏🏻 วัดสวยมาก มีศิลปะวัฒธรรมที่สวยงาม เป็นสถานที่น่าประทับใจมาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 8 เมษายน ค.ศ. 2023
RANK M
เมืองลำปาง, ไทย
วัดอรุณ

วันนี้ได้มีโอกาสแวะไปวัดอรุณกับเพื่อนๆวัดสวยงามมากเก่าแต่ได้รับการบูรณะที่ดีมากมีมุมถ่ายรูปเยอะมากๆอ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 13 มกราคม ค.ศ. 2023
Mobile37173635585

รีวิวเมื่อ 2 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นที่สวยงามมาก เดินทางไปถึงช่วงเย็น บรรรยากาศดีมาก มองเห็นเรือมากมาย วัดอยู่ริมแม่น้พ มองเห็นพระอาทิตย์ตก โดยส่วนตัวแล้วชอบมาก

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ taranee19
รีวิวเมื่อ 1 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

วัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร วัดที่มีเอกลักษณ์คือพระปรางค์ ซึ่งชาวต่างชาติที่ มาเที่ยวไทย ต่างอยากมาสัมผัสความงดงามของวัดอรุณฯ กันแทบทุกคน แนะนำว่าถ้าอยากมาถ่ายภาพวัดอรุณฯ สวยๆ ต้องมาในตอนเย็น แล้วไปจับจองพื้นที่บริเวณท่าเตียน เพื่อถ่ายรูปพระปรางค์ยามพระอาทิตย์ตกดิน เป็นทัศนียภาพที่สวยงามมาก

เวลาเปิด-ปิด : 08.00 – 17.30 น.
การเดินทาง : นั่งเรือข้ามฟากจากท่าเตียน
รถประจำทาง สาย 19, 57, 83

2  ขอบคุณ worawans2015
รีวิวเมื่อ 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

วัดสวยมากค่ะ มีประวัติศาสตร์มากมายให้เรียนรู้ เหมาะกับทุกเพศทุกวัยเลยค่ะ พาครอบครัวมาเที่ยวกันนะคะ ส่งเสริมวัฒนธรรมไทย

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ PawineeMo
รีวิวเมื่อ 11 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

สวยงามมากครับ เป็นสสถานที่ท่องเที่ยวที่ควรไปและศึกษามรดกทางวัฒนธรรมของไทยมุมถ่ายรูปสวยสวยมีมากมายมีเรือข้ามฟากด้วยเดินทางสะดวก

3  ขอบคุณ 13157TH
รีวิวเมื่อ 8 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ช่วงเวลา 17:00-18:00 น. นักศึกษาไทยและเพื่อนญี่ปุ่น ไปนั่งมองวิวจากฝั่งตรงข้ามวัดอรุณ
เป็นบรนยากาศที่สวยงามและโรเมนติกมากๆค่ะ

2  ขอบคุณ Sandsai1990