ไปวัดอรุณฯ รู้สึกเหมือนตัวเองเป็นคนแปลกถิ่นมาเที่ยว... อ่านเพิ่มเติม
วิวสวย วัดสวยมากครับ แต่คนเยอะเช่นกันครับ ถ้าเอาลูกไปด้วยแนะนำพกพักลมพกพาไปด้วยจะดีมากครับ... อ่านเพิ่มเติม
เป็นวัดที่สวยมากค่ะติดริมเเม่น้ำเจ้าพระยา.การเดินทางโดยเรือสะดวก ไปแล้วมีความสุขทางใจมากค่ะ ให้อาหารปลาค่ะ
วัดอรุณเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ของชาวกรุงเทพที่เคารพนับถือกันมาก มีสถาปัตยกรรมที่งดงามคู่บ้านคู่เมืองชาวกรุง และยังเป็นสถานที่ที่ถ่ายรูปออกมามีวิวทิวทัศน์สวยงาม
วัดอรุณวัดที่อยู่คู่กับคนไทยมานานแสนนานตั้งแต่สมัยยังไม่เกิด คนที่ศรัทธาในพุทธศาสนาล้วนต้องมาเยี่ยมชมวัดนี้
วัดที่มีเจดีย์สวยงาม และชื่ออันเป็นมงคล จุดถ่ายรูปคือ องค์เจดีย์ และ ยักษ์ ที่สวยงาม ทั้งเจดีย์ยังมีไฟสวยงาม ยามค่ำคืน
เป็นวัดที่สวยงามมาก บรรรยากาศดีมาก วัดอยู่ริมแม่น้ำ มีคนค่อนข้างเยอะเพราะตอนนี้ มีสถานที่ให้ถ่ายรูปมุมสวยๆเยอะ
วัดสวยมากค่ะ อยู่ติดแม่น้ำ มีคนค่อนข้างเยอะเพราะตอนนี้ ปลดล็อกเคอร์ฟิวแล้ว มีสถานที่ถ่ายรูป
เยอะมาก ดีใจค่ะที่ได้มาที่วันอรุณ🙏🏻