Beautiful temple at sunset

ไปวัดอรุณฯ รู้สึกเหมือนตัวเองเป็นคนแปลกถิ่นมาเที่ยว... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 20 พฤษภาคม ค.ศ. 2024
Go07871511649
วิวสวย

วิวสวย วัดสวยมากครับ แต่คนเยอะเช่นกันครับ ถ้าเอาลูกไปด้วยแนะนำพกพักลมพกพาไปด้วยจะดีมากครับ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 8 พฤษภาคม ค.ศ. 2024
Sherpa45681108283

รีวิวเมื่อ 11 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

วัดอรุณเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ของชาวกรุงเทพที่เคารพนับถือกันมาก มีสถาปัตยกรรมที่งดงามคู่บ้านคู่เมืองชาวกรุง และยังเป็นสถานที่ที่ถ่ายรูปออกมามีวิวทิวทัศน์สวยงาม

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ MonRak3p
รีวิวเมื่อ 16 มกราคม ค.ศ. 2022

วัดอรุณวัดที่อยู่คู่กับคนไทยมานานแสนนานตั้งแต่สมัยยังไม่เกิด คนที่ศรัทธาในพุทธศาสนาล้วนต้องมาเยี่ยมชมวัดนี้

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ _N3564BN
รีวิวเมื่อ 4 มกราคม ค.ศ. 2022

วัดที่มีเจดีย์​สวยงาม และชื่ออันเป็นมงคล จุดถ่ายรูปคือ องค์​เจดีย์ และ ยักษ์ ที่สวยงาม ทั้งเจดีย์​ยังมีไฟสวยงาม ยามค่ำคืน

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ MAHZUZ79
รีวิวเมื่อ 17 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

เป็นวัดที่สวยงามมาก บรรรยากาศดีมาก วัดอยู่ริมแม่น้ำ มีคนค่อนข้างเยอะเพราะตอนนี้ มีสถานที่ให้ถ่ายรูปมุมสวยๆเยอะ

ขอบคุณ Ppccn1808
รีวิวเมื่อ 2 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

วัดสวยมากค่ะ อยู่ติดแม่น้ำ มีคนค่อนข้างเยอะเพราะตอนนี้ ปลดล็อกเคอร์ฟิวแล้ว มีสถานที่ถ่ายรูป
เยอะมาก ดีใจค่ะที่ได้มาที่วันอรุณ🙏🏻

ขอบคุณ Wanamaker112