สวยงามทั้งในประเทศทั่วโลกมากันมากมายหลายแบบ มีความสุขมากที่สุด... อ่านเพิ่มเติม
ข้อมูล วัดอรุณ ที่มีให้เป็นเท็จ จนทำให้ไม่อยากไปเที่ยว จนทำให้ไปไม่ถูกประเทศ ทำให้ต้องเสียเงิน... อ่านเพิ่มเติม
ไปเทึ่ยวกับเพื่อนๆสนุกมากชอบวัดสวยงามมากๆ มีมุมถ่ายรูปเยอะ เดินชม ได้ทั้งวัน อยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาลมเย็นสบาย แนะนำเลย
วัดสวยมากครับ บรรยากาศดี ขึ้นไปด้านบนมองแม่น้ำเจ้าพระยาถ่านรูปสวยงาม สามารถนั่งเรือจากสะพานตากสินไปได้ครับ
อยากบอกว่าถ้ายังไม่เคยมา หรือมาจากต่างจังหวัด ต้องมีคนบอกทางดีดีดูในเว็บไซต์จะงงมาก
แต่โชคดีที่พนักงงานที่โรงแรมแนะนำมา มาขอพรค่ะ
เป็นวัดที่สวยมากค่ะติดริมเเม่น้ำเจ้าพระยา.การเดินทางโดยเรือสะดวก ไปแล้วมีความสุขทางใจมากค่ะ ให้อาหารปลาค่ะ
วัดอรุณเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ของชาวกรุงเทพที่เคารพนับถือกันมาก มีสถาปัตยกรรมที่งดงามคู่บ้านคู่เมืองชาวกรุง และยังเป็นสถานที่ที่ถ่ายรูปออกมามีวิวทิวทัศน์สวยงาม
วัดอรุณวัดที่อยู่คู่กับคนไทยมานานแสนนานตั้งแต่สมัยยังไม่เกิด คนที่ศรัทธาในพุทธศาสนาล้วนต้องมาเยี่ยมชมวัดนี้