พระบรมมหาราชวัง หรือ พระราชวังพระนคร... อ่านเพิ่มเติม
วัดพระแก้วและพระมหาบรมราชวังสวยมาก ถ่ายภาพตรงไหนก็สวย เป็นที่ประดิษฐ์สถานของพระแก้วมรกต... อ่านเพิ่มเติม
พระบรมมหาราชวังเป็นสถานที่สำคัญมาก ผู้เข้าชมต้องแต่งกายสุภาพเพื่อการให้ความเคารพกับสถานที่ พระบรมมหาราชวังมีความอลังการและสวยงามให้ทุกมุมมองครับ
เป็นสถานที่ที่มีคุณค่าและความสวยงาม เดินเล่นได้ทั้งวัน แนะนำให้ไปช่วงเช้าหรือเย็น เพราะเป็นที่โล่งแจ้ง อากาศอาจร้อนในตอนกลางวัน
อยู๋ใจกลางเมืองบริเวณสนามหลวง เป็นแหล่งปลูกสร้างโดยสถาปัตยกรรมแบบไทยดังเดิม รวมเรื่องราวประวัติศาสตร์ของไทย
พระบรมมหาราชวังเป็นวังหลวงของประเทศไทย ภายในมีพระแก้วมรกตเป็นพระคู่บ้านคู่เมือง มีความศักดิ์สิทธิ์ควรไปสักการะเพื่อเป็นศิริมงคล นอกจากนี้ยังมีพระตำหนักต่างๆให้เข้าเยี่ยมชม คนไทยเข้าฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย
ต้องเข้าผ่านทางวัดพระแก้วก่อนแล้วจะผ่านออกมาเจอพระราชวัง
เวลาทำการ ๐๘.๓๐ - ๑๖.๓๐ น. ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุดราชการ
คนไทยไม่เสียค่าเข้าชม
ใส่กางเกงขายาวสุภาพ
ใครว่างๆก็ชวนครอบครัว เพื่อนฝูง มาชื่นชมความงดงามของพระบรมมหาราชวังดูได้ครับ จะได้เห็นถึงความสวยงาม อลังการ สวยทุกมุมครับ