บันทึก
พระบรมมหาราชวัง

พระบรมมหาราชวัง หรือ พระราชวังพระนคร... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 17 มีนาคม ค.ศ. 2020
632silas
ท่องเที่ยว

เป็นสถานที่ที่บ่งบอกถึงความสำคัญของสถาบันพระมหากษัตริย์ของปวงชนชาวไทย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 23 กรกฎาคม ค.ศ. 2020
KirtB_1010

รีวิวเมื่อ 26 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

สวยงามที่สุด อลังการเวอร์วังงานสร้างมาก แอบสงสารคุณพี่ทหารที่ยืนตัวแข็ง และแอบชื่นชมในความอดทน มีพิพิธพันธ์ให้เราศึกษาประวัติศาสตร์ด้วย

ขอบคุณ Bozalonik
รีวิวเมื่อ 17 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

สถานที่นี้คือพระบรมมหาราชวังของไทยที่ประดิษฐานพระแก้วมรกต และรูปปั้นของพระมหากษัตริย์ไทย และมีพระตำหนักต่างๆ งดงาม ควรค่าแก่การเข้าชมยิ่ง

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Potjanee N
รีวิวเมื่อ 15 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

ใครมาชมวัดพระแก้วก็สามารถเดินเข้าไปชมพระบรมมหาราชวังต่อได้ค่ะ กว้างขวางและสวยงามมาก คนไทยเข้าฟรีนะคะ แต่ต้องแต่ตัวให้สุภาพหน่อยนะคะ

ขอบคุณ Lwwizard
รีวิวเมื่อ 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

พระบรมหาราชวังเป็นสถานที่หนึ่งที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์ เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย คนไทยเข้าชมฟรี นักท่องเที่ยวต่างชาติเสียค่าเข้าชม

ขอบคุณ ein22015
รีวิวเมื่อ 5 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

สวยงาม มีห้องจัดแสดง ด้านหน้าถ่ายรูปได้
มีนักท่องเที่ยวมาเดินชมมาก และเข้าไปข้างในได้
ต้องมีร่มกางแดด เพราะจะร้อน

ขอบคุณ 93451209523098276954