สวยงามและดูยิ่งใหญ่อลังงาม... อ่านเพิ่มเติม
พระบรมมหาราชวัง หรือ พระราชวังพระนคร... อ่านเพิ่มเติม
สถาปัตยกรรมสุดยอดสวยงามได้มีโอกาสเข้าไปชมพระบรมมหาราชวังอย่างใกล้สวยงามและมีการจัดการดูแลอย่างดีมีทหารคอยเข้าเฝ้าพระราชวังสง่างามครับ
เป็นอาคารที่แปลกและน่าสนใจมากครับ ผสมระหว่างความเป็นไทยนั่นก็คือมงกุฏหรือชฎา กับความเป็นตะวันตกนั่นก็คือส่วนของอาคาร ผมได้พาแฟนผมไปเที่ยวมาคือว่าคุ้มเลยทีเดียวที่ได้เห็นเอกลักษณ์ และความงดงามของวัฒนธรรมไทย
เดินทางสะดวก ไม่ว่าจะเป็นรถเมล์ หรือเรือ สถาปัตยกรรมงดงาม มี
านจัดแสดง แต่จัดวางไม่น่าชมเท่าใด อาคารรักษาความเก่าแก่ไว้ดังเดิม
พระบรมมหาราชวังของไทย ยังไงคนไทยก็ควรไปดูสักครั้ง เราเองไปหลายครั้งมาก ร้อนมาก แต่ก็ชอบมากนะ มันเป็นเสน่หือย่างหนึ่งของกรุงเทพ
สวยงามที่สุด อลังการเวอร์วังงานสร้างมาก แอบสงสารคุณพี่ทหารที่ยืนตัวแข็ง และแอบชื่นชมในความอดทน มีพิพิธพันธ์ให้เราศึกษาประวัติศาสตร์ด้วย
สถานที่นี้คือพระบรมมหาราชวังของไทยที่ประดิษฐานพระแก้วมรกต และรูปปั้นของพระมหากษัตริย์ไทย และมีพระตำหนักต่างๆ งดงาม ควรค่าแก่การเข้าชมยิ่ง