ความงามที่ได้ความรู้ และประวัติศาสตร์

สวยงามและดูยิ่งใหญ่อลังงาม... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 31 ตุลาคม ค.ศ. 2024
kanjana p
พระบรมมหาราชวัง

พระบรมมหาราชวัง หรือ พระราชวังพระนคร... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 17 มีนาคม ค.ศ. 2020
632silas

รีวิวเมื่อ 16 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

พระบรมมหาราชวังอยู่ติดๆกับวัดพระแก้ว ซึ่งเราสามารถเดินทะลุผ่านเข้ามาได้ค่ะ หลังจากชมความงามของวัดเสร็จ ก็มาต่อด้วยราชวังที่สวยงดงามไม่แพ้กันค่ะ เป็นกิจกรรมในกรุงที่ไม่ควรพลาดค่ะ

ขอบคุณ Aimefon
รีวิวเมื่อ 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

พระบรมมหาราชวัง ถ้าเมืองไทยต้องมาชมให้ได้ สวยงานตระการตา พระบรมมหาราชวัง หรือพระราชวังพระนคร เป็นที่ประทับของพระมหากษัตริย์สมัยรัตนโกสินทร์ ตั้งแต่รัชสมัยพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช จนถึงรัชสมัยพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ตั้งอยู่ที่แขวงพระบรมมหาราชวัง เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ Patchaya C
รีวิวเมื่อ 12 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

สถานที่แห่งนี้เป็นหนึ่งใน land mark ของกรุงเทพฯ สัญลักษณ์ของประเทศไทย นอกจากพระบรมมหาราชวังที่งดงามแล้ว ในบริเวณเดียวกัน คุณสามารถชมมรดกทางวัฒนธรรมของคนไทยได้จาก วัดพระแก้ว ศาลหลักเมือง หรือวัดโพธิ์ ด้วยเช่นกัน รับรองว่าคุณจะต้องประทับใจในความงดงามและปราณีตของศิลปะสิ่งก่อสร้างเหล่านี้อย่างแน่นอน

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ chaovaree

หมู่อาคารบรมมหาพระราชวัง ของดีมีคุณค่าที่ชาวไทยภาคภูมิใจยิ่งนัก อาคารที่สวยเด่นสง่าเห็นแต่ไกล ลานโล่งด้านหน้าเสริมให้อาคารมีความอลังการ์ณยิ่ง น้อยคนที่จะได้เข้าไปชมด้านใน แต่ถึงอย่างไร แค่ได้ยลโฉมด้านนอก ก็มีความสุขแล้ว

ขอบคุณ soonthorn01
รีวิวเมื่อ 7 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

เป็นสถานที่ที่สวยงามมาก ปะติมากรรมชั้นเยี่ยม ต้องเข้าไปชมจึงจะรู้ว่าสวยงามแค่ไหน การเดินทางสะดวก มีรถผ่านถึงหน้าพระบรม

ขอบคุณ Moopingping