พระบรมมหาราชวัง

พระบรมมหาราชวัง หรือ พระราชวังพระนคร... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 17 มีนาคม ค.ศ. 2020
632silas
เที่ยวคนเดียวก็เปรี้ยวได้

วัดพระแก้วและพระมหาบรมราชวังสวยมาก ถ่ายภาพตรงไหนก็สวย เป็นที่ประดิษฐ์สถานของพระแก้วมรกต... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 30 พฤษภาคม ค.ศ. 2024
Jet54918226845

รีวิวเมื่อ 21 ธันวาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

พระบรมมหาราชวังเป็นสถานที่ที่มีความสวยงามเหมาะสำหรับถ่ายรูปเก็บไว้ภายในไส่อนุญาตให้บุคคลภายนอกเข้าไปได้แต่เราสามารถเข้าชมบริเวณรอบนอกได้สวยงามตราตรึง

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ mumeen2524
รีวิวเมื่อ 20 ธันวาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เป็นที่ทุกคนในประเทศไทยอละหลายๆคนที่เป็นนักท่องเที่ยวต้องมาเยือนสักครั้งในชีวิต เพราะสวยมากและบรรจุพระแก้วมรกตสิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองไทยมาช้านานอยู่ด้วยและศิลปะงานปั้น แกะสลัก วาดภาพวิจิตรสวยงามและอยู่ใกล้ตรอกข้าวสารแหล่งรวมแบ็คแพ็คเกอร์จากทั่วโลก

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ RayB2352
รีวิวเมื่อ 8 ธันวาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

การเดินทางเข้าพระราชวังครั้งนี้เพื่อกราบสักการะในหลวงร.9 เราเข้าทางประตูมณีนพรัตน์หลังจากผ่านจุดตรวจจุดคัดกรองต่างๆมาแล้ว เมื่อเข้าเขตพระราชวัง เราก็เดินอย่างสงบ ความสวยวิจิตรของพระราชวัง ทำให้เราอึ้งไปทุกครั้งที่ได้เข้าชม

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ WhiteShirt13
รีวิวเมื่อ 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

ได้มีโอกาสพาครอบครัวไปถวายความอาลัย ใช้เวลา 11 ชั่วโมงในการรอคอย แต่เป็นการรอคอยที่มีความสุขปลื้มปริ่ม เป็นมงคลแก่ชีวิตมาก สถาปัตยกรรมภายใน สวยสด งดงาม ถ้ามีโอกาสจะไปอีกค่ะ

ขอบคุณ ยี่หร่า ย
รีวิวเมื่อ 26 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ทั้งวัดพระแก้วและพระบรมมหาราชวังงดงามมาก ภาพเขียนเรื่องรามเกียรติ์ที่ผนังวัดพระแก้วนั้นก็งดงาม ประณีตและบอกเล่าเรื่องราวได้สนุกทีเดียว ทำให้นึกถึงตอนเรียนภาษาไทยสมัยเด็กๆ นักท่องเที่ยวต่างชาติมาที่นี่เยอะมาก

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ MuffinIndy