“ออเดรย์ คาเฟ่ แอนด์ บิสโตร”

ออเดรย์ คาเฟ่ แอนด์ บิสโตร
จองโต๊ะ
พ. 9/10
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่33 จาก514 ของหวาน ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿300 - ฿600
ประเภทอาหาร: ยุโรป, ไทย
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารค่ำ, ช่วงดึก, อาหารเช้า, การจอง
ย่าน: ทองหล่อ
รีวิว 7 ตุลาคม ค.ศ. 2015

อาหาร ของหวานต่าง ๆ หน้าตาสีสันสวยงาม การจัดวางได้อย่างลงตัวนารับประทาน รสชาติชั้นเยี่ยม บรรยากาศภายในร้านมีกลิ่นไอยุโรปให้ความตื่นตาแต่สบายตา เรียกได้ว่ารสชาติเยี่ยมบรรยากาศยอด เหมาะกับทุกๆโอกาส ต้องมาชิม..อร่อยจริงๆ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ Yingseas

รีวิว 21 กันยายน ค.ศ. 2015

ร้านอาหารตกแต่งสไตล์อังกฤษ บรรยากาศดีมาก และที่สำคัญอาหารอร่อยมาก สไตล์ไทยประยุกต์ มีทั้งอาหารคาวและหวานปัจจุบันมีหลายสาขา

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Alisa3232
รีวิว 4 กันยายน ค.ศ. 2015

มีเมนูให้เลือกเยอะ ทั้งของคาวของหวาน หน้าตาน่ากินมากหลายเมนู ร้านสวยมาก จัดร้านน่ารัก น่าถ่ายรูป ไปกินได้เรื่อยๆ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ FankF
รีวิว 27 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ไปมาตอนเดือนกรกฎา สั่งซีซาร์สลัด กับซูเฟลปู อร่อยมากทั้ง2อย่าง อยากให้ไปชองทานกัน บรรยากาศร้านดีมาก ร้านสวย

ขอบคุณ numnerspk
รีวิว 10 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ร้าน Audrey Cafe & Bitro ในซ.ทองหล่อ 11 เป็นร้านอาหารที่ได้ชื่อว่าตกแต่งร้านได้สวยร้านหนึ่งย่านทองหล่อ ร้านเค้าเปิดมาได้หลายปีแล้วขยายสาขาไปหลายที่ แต่เราเลือกมาทานที่สาขานี้เพราะชอบการตกแต่งร้านค่ะ ที่นั่งของทางร้านจะมี 2 โซนคือ Outdoor เป็นสวนสวยน่านั่ง กับ Indoor ด้านในร้านมีแอร์เย็นสบาย ปกติเราชอบนั่งในห้องแอร์นะแต่ร้านนี้อยากนั่งในสวน เพราะเค้าตกแต่งสวยงาม บรรยากาศดี แต่พอดีว่าที่นั่งเต็มไม่มีโต๊ะว่างเลยต้องเข้าไปนั่งด้านในตามเคย

อาหารร้านนี้มีทั้งอาหารไทยและอาหารสไตล์ยุโรปเลือกทานได้ตามความชอบ เมนูส่วนใหญ่จะเน้นไปที่อาหารทานเล่น กับอาหารจานเดียว ของหวานของร้านนี้ก็เด่นไม่น้อยแต่วันที่ไปเราสั่งมาแต่อาหารคาวค่ะ เท่าที่ทานไป 5 อย่าง นาโช่หมู/หมึกกรอบพริกกับเกลือ/เนื้อปูซุเฟลเสิร์ฟกับซอสลอปเตอร์บรั่นดี/สปาเกตตี้ปลาสลิดกรอบ/ข้าวผัดน้ำพริกลงเรือ โดยรวมใช้ได้เลยนะ มีแค่สปาเกตตี้ปลาสลิดกรอบที่เราเฉย ๆ นอกนั้นก็โอเคหมด ถือเป็นอีกร้านที่กลับมาซ้ำได้ค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Cheunmeun

นักท่องเที่ยวที่ดู ออเดรย์ คาเฟ่ แอนด์ บิสโตร ยังดู

เคยไป ออเดรย์ คาเฟ่ แอนด์ บิสโตร แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ