ถ้าต้องการหาร้านที่นั่งสบาย ผ่อนคลายบรรยากาศดี ก็แนะนำที่นี่ค่ะ แต่ถ้าเน้นกินด้วย อาจต้องสั่งหลายจานหน่อยค่ะ
อาหารอร่อย คุณภาพดี เหมาะสมกับราคา บรรยากาศในร้านสวย พนักงานบริการดี มีห้องแบบ Private ด้วย ห้องน่ารักมาก
อาหาร ของหวานต่าง ๆ หน้าตาสีสันสวยงาม การจัดวางได้อย่างลงตัวนารับประทาน รสชาติชั้นเยี่ยม บรรยากาศภายในร้านมีกลิ่นไอยุโรปให้ความตื่นตาแต่สบายตา เรียกได้ว่ารสชาติเยี่ยมบรรยากาศยอด เหมาะกับทุกๆโอกาส ต้องมาชิม..อร่อยจริงๆ
ร้านอาหารตกแต่งสไตล์อังกฤษ บรรยากาศดีมาก และที่สำคัญอาหารอร่อยมาก สไตล์ไทยประยุกต์ มีทั้งอาหารคาวและหวานปัจจุบันมีหลายสาขา
มีเมนูให้เลือกเยอะ ทั้งของคาวของหวาน หน้าตาน่ากินมากหลายเมนู ร้านสวยมาก จัดร้านน่ารัก น่าถ่ายรูป ไปกินได้เรื่อยๆ