ผมกับครอบครัวได้มากินอาหารในมื้อที่เรียกได้ว่าเป็นมื้อที่เป็นวันพิเศษของครอบครัวเพราะเป็นวันเกิดของลูกชาย ถือว่าครอบครัวผมโชคดีที่ได้มาที่red ovenนี้เพราะอาหารอร่อยมาก และเป็นความโชคดีของเราด้วยที่ได้รับการดูแลและบริการของSobombผมและครอบครัวได้ดีเยี่ยมสมกับเป็นมืออาชีพจริงๆ ทำให้ครอบครัวของผมกับช่วงเวลาพิเศษนี้ประทับใจทุกคนในครอบครัวมีคว่มสุขมากๆ ทางทุกคนครอบครัวผม พูดเป็นเสียงเด๊ฝียวกันว่าจะ ขอชื่นชม และขอบคุณso bomb ผ่านทางtripadvisor นี้ และฝากทางSo sofitelด้วยว่ามีพนักงานที่มีความเป็นproมากๆประทับใจตอนแรกนึกว่าเป็นระดับsuper,captain แต่พอลองถามดูเป็นแค่พนักงานปกติผมกับภรรยาตกใจและสงสัยว่าเหมาะในระดับมากกว่าแค่พนักงาน ผมจะแนะนำเพื่อนและกลุ่มสื่อสารต่างๆถึงที่นี่อย่างแน่นอน