อาหารจัดมาดูน่าทานมากและอร่อย การบริการดีมากพนักงานน่ารักเป็นกันเอง บรรยากาศภายในร้านสวย ประทับใจมากๆ
ได้ไปรับประทานที่นี่เมื่อวันที่ 2/2/65 บรรยากาศใช้ได้ อาหารอร่อยดีครับ เป็นแบบบุฟเฟ่อลาคาต คือเราสามารถสั่งอาหารได้ไม่อั้น พนักงานจะมาเสิร์ฟเป็นจานๆไป พนักงานก็มีเพียงพอ ให้บริการรวดเร็วและสุภาพ
หมูสามชั้นในรูปอร่อยมากครับ สั่งไป5จานได้ 555
ไม่ผิดหวังที่มา น้องๆ พนักงานยิ้มแย้ม ให้บริการด้วยเต็มใจน่ารักมาก โดยเฉพาะSOกี้ SOเยล SOเกม และ SOมิ้น น่ารักมากๆ
แนะนำเมนูทรัฟเฟิล พาตต้า คือดีย์ !!! อยากให้มาลอง
ประทับใจกับอาหารและบริการของที่ร้านนี่มากคะ ได้วิวที่สวย ราคาที่คุ้มกับคุณภาพของอาการ รสชาติอาหารที่ทางเชฟโทมัสและทีมได้รังสรรค์ให้ จะต้องกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนคะ
อาหารที่นี่อร่อยมากเลยค่ะ รสชาติดี พนักงานบริการน่ารักทุกคนเลยค่ะเป็นการเอง บรรยากาศดี สะอาด เต็มสิบไม่หักค่ะ
แบงค์ กี้ ตู่ บริการดีมากค่ะ