“Sunday Brunch Buffet”
รีวิวของ เร้ด โอเว่น

เร้ด โอเว่น
ได้รับการจัดอันดับ ที่34 จาก14,036 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿480 - ฿2,470
ประเภทอาหาร: นานาชาติ
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารเช้า, ช่วงดึก, บุฟเฟ่ต์, การจอง
ย่าน: บางรัก
รีวิว 20 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

กินในวันเกิดพอดี อาหารเยอะมาก เลือกไม่ถูกเลย ฟัวกราส์ดีงาม ละลายในปาก กินปูนานาชนิดจนหนำ เค้าให้ล็อบสเตอร์คนละครึ่งตัวด้วยนะ ส่วนปลาดิบก็เริ่ด ชอบมากุโร่ที่สุด หอยนางรมดูสดน่ากินมาก แต่เราไม่กินหอยสด ส่วนของหวาน homemade icecream อร่อยดี ชอบไอติมทุเรียน เค้กก็มีให้เลือกเยอะ ผลไม้ใส่รถเข็น น่ารักดี อิ่มมากกกก อยากกินทุกอย่างเลย สุดท้ายมีเซอร์ไพรส์เค้กวันเกิด น้องๆพนักงานร้องเพลง hbd คุณอู๋กับคุณตุ๊กกี้ ผู้จัดการร้านเทคแคร์ดีมากๆ ประทับใจสุดๆ จะกลับไปกินอีกแน่นอนครับ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ 895santik

รีวิว 28 เมษายน ค.ศ. 2022

อาหารอร่อย บริการดี พนักงานยิ้มแย้มค่ะ ขอบคุณ คุณเยล สำหรับการดูแลในวันนี้ค่ะ มากี่ครั้งไม่เคยผิดหวังเลย

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Karopou
รีวิว 20 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย คุณภาพดีมากๆ วันอาทิตย์มีลอปเตอร์ให้คนละชุด มีครัวร้อน ย่าง กุ้งลายเสือ ท้องปลาแซลมอล, ซาชิมิ ซูชิ , ขาแกะ, ที่สำคัญของหวานสุดคำบรรยาย

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ hopebbird
รีวิว 4 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ห้องอาหาร Red Oven ไอศครีมอร่อยมาก ลูกชายชอบมากค่ะ พนักงานเอาใจใส่ดูแลดีมากค่ะ คอยถามไถ่เข้าช่วยเหลือและบริการดีมากค่ะ ขอบคุณ SoKie ค่ะ

1  ขอบคุณ Karopou

อาหารอร่อยทุกอย่างโดยเฉพาะ ของหวานและไอศกรีม ที่โดดเด่นมากๆ
อาหารโดดเด่นวันนี้
- หอยนางรมสดดีมาก และน้ำจิ้มซอสเปรี้ยวหอมแดงคือดีมาก
- ปลานึ่งซิอิ๊ว รสชาติถูกต้องทุกประการ
- บาร์อาหารญี่ปุ่น + izakaya ดีเยี่ยม

2  ขอบคุณ warayuthw

นักท่องเที่ยวที่ดู เร้ด โอเว่น ยังดู

เคยไป เร้ด โอเว่น แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ