“Come back So Bangkok”
รีวิวของ เร้ด โอเว่น

เร้ด โอเว่น
ได้รับการจัดอันดับ ที่35 จาก14,462 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿480 - ฿2,470
ประเภทอาหาร: นานาชาติ
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก, อาหารเช้า, บุฟเฟ่ต์, การจอง
ย่าน: บางรัก
รีวิว 10 ธันวาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

น้องมีน at Hiso น่ารักมาก สร้างโมเม้นสนุกให้ผมและเพื่อน น้องมาทักว่าเป็น utuber เปล่าคับ ที่ชอบพูดโอเคมั้ยคะ ทั้งๆที่ผมไม่ใช่ เลยไปเปิดดูคลิปของเจ้าคลิปเหมือนมาก เพื่อนขำกลิ้งเลย ส่วนเครื่องดื่ม คอคเทล และมอคเทล relief and tropical bliss are recommened เลยครับ บรรยากาศดีมากๆ เจอพี่โจ้ และ พี่วุฒิ so safe team ด้วยทำให้สนุกขึ้นไปอีก ดีใจจังเลยที่กลับมา So Bangkok

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ U4070QQ_

ร้านอยู่ชั้น 29 วิวดีมาก อาหารอร่อย เพลงยุค 90 ชอบมากค่ะ จะกลับมาอีกแน่นอนค่ะ คุณเก่งบริการดีมากค่ะ 🧡

ขอบคุณ chayananc2022
รีวิว 5 ธันวาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ชอบบรรยากาศมาก สถานที่สวยและสะอาด พาพี่สาวมาฉลองวันเกิด คุณเก่งชงเครื่องดื่มอร่อยมากทำตามรีเควสเหนือความคาดหมาย คุณมีนน่ารักช่วยคอยเซอร์ไพร์ให้อย่างประทับใจที่สุด และน้องไอซ์บริการดีคอยมาถามไถ่อยู่เสมอ ครั้งหน้าจะกลับมาแน่นอนค่ะ ❤️

ขอบคุณ sirakas2022
รีวิว 19 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารโอเค น้ำรสชาติดี พนักงานน่ารัก บรรยากาศดี ลมข้างบนเย็นดีค่ะ แต่ถ้าวันไหนฝนตกน่าจะไม่รอด แน่นำมาตอนช่วงเย็นๆค่ะ

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Jaend6
รีวิว 13 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ที่ประทับใจที่สุดก็คือคุณเก่งกับคุณยูจีน 2 บาร์เทนเดอร์ที่ดูแลเอาใจใส่ลูกค้าเป็นอย่างดี ขอบคุณมากๆๆๆ

1  ขอบคุณ vorapitchars

นักท่องเที่ยวที่ดู เร้ด โอเว่น ยังดู

เคยไป เร้ด โอเว่น แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ