Orbitz.com
Vio.com
Expedia.com
Hotels.com
eDreams
รีวิวเมื่อ 17 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

ที่นี่ตั้งอยู่ในใจกลางของกรุงเทพเลยซึ่งคุณสามารถเดินไปสยามพารากอนได้ แต่คุณไม่ต้องใช้เงินแม้แต่บาทเดียวที่นี่! กลางคืนเสียงดังมากมากเพราะว่าผนังบางมาก และพวกเขามีแขกที่หยาบคายที่สุดและหัวรุนแรง! ชั้นของพวกเราบ่นเกี่ยวกับคู่รักชาวจีนและชาวอิหร่าน แต่พนักงานของโรงแรมไม่สนใจ แม้ว่าพวกเขาบอกว่าพวกเขาจะจัดการเรื่องนี้ แต่ก็ไม่มีใครมา! พวกเราทะเลาะกับพวกเขาจนถึงตี 5 พวกเขาเงียบได้เมื่อแขกชาวรัสเซียและชาวอังกฤษจากชั้นอื่นมาปรากฏตัว! ขอบคุณรัสเซียและอังกฤษ! และเสียงดังรบกวนทุกคืนอีกครั้ง...ดังนั้น จงหลีกเลี่ยยยงงง!

3  ขอบคุณ TravelwithShoes
รีวิวเมื่อ 7 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

ผู้คนส่งเสียงดังรบกวนตั้งแต่เช้า คุณภาพอาหารเช้าห่วย กลิ่นเหม็น ผู้จัดการหยาบคาย ไวไฟใช้งานไม่ได้และไม่มีของแทนคำขอโทษใดๆมามอบให้ ทำเลเป็นเรื่องเดียวที่ดีเพราะว่ามันอยู่ใกล้ศูนย์การค้าใหญ่ๆหลายแห่ง

2  ขอบคุณ Tarkan A
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.au ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 1 ตุลาคม ค.ศ. 2012

อย่างแรกเพดานห้องน้ำรั่วมีน้ำหยด กระทั่งในห้องนั่งเล่นโรงแรมยังมีเลย ห้องส้วมในห้องพักน้ำก็รั่ว จะเห็นรอยเปื้อนตามเพดานและปลั๊กไฟ ปลั๊กไฟในห้องพักมีไม่พอ อากาศก็ไม่ถ่ายเท หน้าต่างก็ถูกปิดผนึก ทำให้ห้องพักเหมือนกับเป็นลูกโป่งร้อนๆลูกหนึ่ง จุด wifi สามารถเชื่อมต่อได้แค่ครั้งเดียว และสัญญาณที่ชั้น 3 อ่อนมาก อาหารพอใช้ได้ แต่ไม่มีนม มีแต่กาแฟผงไว้ให้ชง พนักงานต้อนรับไม่ได้ช่วยเหลืออะไรเลย พนักงานฝ่ายบำรุงที่ถูกส่งมาซ่อมตู้นิรภัยได้แต่ตั้งรหัสให้ แต่ไม่สอนให้ตั้งรหัสใหม่ ตู้นิรภัยไม่ได้ยึดติดกับฐาน ท้ายที่สุดไม่มีน้ำร้อนให้อาบเพราะฮีทเตอร์เสีย เราไม่ได้ขอให้มาซ่อมเพราะว่ากะจะพักแค่ไม่กี่คืน เราได้ขอเตารีดแต่ถูกปฏิเสธอย่างไรมารยาท ทางพนักงานต้อนรับบอกว่าไม่มีให้ ถ้าคุณกำลังมองหาที่พักดีๆ แนะนำให้พักใกล้ๆกับสถานีรถไฟฟ้า BTS เพราะโรงแรมนี้อยู่ค่อนข้างห่างจากสถานีที่ใกล้ที่สุด ต้องเดินไปตั้ง 10-15 นาที

4  ขอบคุณ HP L
รีวิวเมื่อ 16 กันยายน ค.ศ. 2012

ล็อบบี้โรงแรมดูดี แต่มีแค่นี้แหล่ะ ภายในยังดูเหมือนห้างสรรพสินค้าอยู่ ที่ชั้น 1 มีกลิ่นอาหาร เพราะประตูหลังห้องครัวหันหน้าเข้าข้างใน ห้องพักก็กว้างใช้ได้ ห้องส้วมดูเหมือนคุณภาพต่ำ ห้องน้ำล็อบบี้ดีกว่าเยอะ ทีวีไม่มีสัญญาณเลย ดูไม่ได้ซักช่อง ทีวีที่ล็อบบี้มีช่องเคเบิ้ลให้ดูทุกช่อง นอนล็อบบี้คงจะีดีกว่าในห้อง บริการไม่สม่ำเสมอ ไม่รู้จะวิจารณ์อย่างไร ที่ดีทีอยู่อย่างเดียวคือ ทำเลที่ตั้ง เพราะโรงแรมหาง่ายมากเนื่องจากติดถนนหลักและใกล้ย่านประตูน้ำ

2  ขอบคุณ Daniel20122012
รีวิวเมื่อ 2 สิงหาคม ค.ศ. 2012

ห้องพักเราค่อนข้างที่จะใช้ได้ สะอาดพอประมาณและกว้างขวางแต่ไม่มีอ่างอาบน้ำ ระบบระบายน้ำดูเหมือนจะตันเล็กน้อย เวลาอาบน้ำน้ำจะท่วมถึงเท้า เราพักชั้น 3 ใกล้ๆกับลิฟต์ สถานที่นี้ยังหลงเหลือร่องรอยว่าเคยเป็นห้างสรรพสินค้า ที่ชั้นหนึ่งบริเวณลิฟต์จะนำไปสู่ด้านหลังของครัวจะได้กลิ่นน้ำมันทำอาหารขณะเดินผ่าน บ่อยครั้งที่กลิ่นน้ำมันจะโชยไปถึงชั้น 3 และเข้ามายังห้องพักด้วย ขอสรุปว่า ประตู้ห้องพักไม่ดีซักห้อง จะล็อคหรือไขเป็นงานที่ท้าทายมาก เปลืองแรงเหลือเกิน เราได้ยินข้างห้องพยายามที่จะล็อค/ไขประตูในช่วงเช้าและดึกๆ และได้ยินเสียงคนคุยกันและเสียงหัวเราะดังๆของแขกที่เดินผ่านห้องเราไป ขอเดาว่าอาจจะเป็นเพราะโรงแรมนี้กว้างพอสมควร เสียงสะท้อนจึงดังมากกว่าปกติ ที่นอนค่อนข้างแข็ง แขกแต่ละคนจะได้รับหมอนเกือบแบน และหมอนหนุนสี่เหลี่ยมจตุรัสอย่างละใบ ช่วงเวลาที่พักอยู่ 4 วัน บุฟเฟ่ต์อาหารเช้ารายการอาหารไม่เปลี่ยนเลยแต่รสชาติพอรับได้ ส่วนใหญ่เราจะกินขนมปังปิ้งทาแยม เราึคิดว่าอาหารตามท้องถนนนอกรีสอร์ทยังจะอร่อยกว่าอีก ทีวีในห้องพักของเราสัญญาณแย่มาก ดูได้แค่ช่องเดียวแถมยังเป็นภาษาไทยอีก หลังจากกลับมาพักที่รีสอร์ทจึงไม่มีสิ่งบันเทิงมากนัก รีสอร์ทไม่มีบริการเครื่องดื่มหรืออาหาร ถ้าคุณชอบกินอาหารตอนดึก ขอแนะนำให้เตรียมเอาเองล่วงหน้า ในห้องพักมีตู้เย็นแต่ข้างในมีน้ำเปล่าฟรีแค่ 2 ขวด

1  ขอบคุณ AudKoh
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.sg ดูต้นฉบับ