รู้สึกคุ้มสุดกับคอร์ส Pampering 2700+service+vat 150นาที ไหนๆจะลองสปาหรูละ... อ่านเพิ่มเติม
สถานที่สวยงาม พนักงานเป็นกันเอง บริการดี สมกับเป็นสปาที่มีชื่อเสียงมาตลอดหลายปีคุณภาพไม่มีตกเลยจริงๆคะ love it:)
เรียน คุณ Karnnki,
ขอบพระคุณ คุณ Karnnki ที่ชื่นชมในการให้บริการและพนักงานของโอเอซิส สปาค่ะ โอกาสหน้าแวะมาผ่อนคลายกับทางโอเอซิส สปา อีกนะค่ะ
ด้วยความเคารพอย่างสูง
เจย์
Oasis Spa สาขาสุขุมวิท 51 เป็นสปาสีสันสดใส มีทั้งห้องคู่ ห้องเดี่ยว เรานวดคอร์ส Siamese Therapeutic Wisdom คู่กับเพื่อน ใช้เวลานวด 2 ชม.ครึ่ง เป็นคอร์สที่เหมาะกับคนที่ปวดเมื่อยบริเวณบ่า ไหล่ หลัง มีทั้งนวด , ไล่เส้น และใช้ลูกประคบ เทอราปิสนวดดีค่ะ เวลาจะขยับพลิกหน้า-หลังเค้าก็จะเอาผ้าบังให้ตลอด นวดแบบไม่รู้สึกว่าโป๊เลย
การบริการที่นี่ถือว่าดีมาก สุภาพเรียบร้อย นอบน้อมแบบไทย ๆ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบตั้งแต่รถรับ-ส่ง , ไวไฟ , Welcome Drink , ผลไม้หลังนวด ราคาสูงแต่มีโปรตลอด นวดแล้วติดใจอยากไปอีกเรื่อย ๆ
เรียน คุณCheunmeun,
ในนามของทีมงาน The Oasis Spa Thailand ขอขอบคุณสำหรับการรีวิวประสบการณ์การใช้บริการสปาของเราในครั้งนี้ และรู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าการให้บริการของเราทั้งสถานที่
คุณภาพการนวด และการบริการของพนักงานทำให้คุณ Cheunmeun ประทับใจ
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าครอบครัว The Oasis Spa Thailand จะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Cheunmeun กลับมาใช้บริการสปากับเราในอนาคตอันใกล้นี้อีกครั้ง
ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง
เจย์
ไหนๆจะลองสปาหรูละ ต้องเลือกคอร์สให้คุ้มหน่อย. ถึงแม้จะราคาแรง แต่ของเค้าดีจริง. เดินมาจะเข้าประตู ก็มีพนักงานดักหน้าประตูทักทาย. เพราะเราโทรจองไว้ พอเข้ามาข้างใน ต้อนรับด้วยน้ำมะตูมเย็นและผ้าเช็ดมือหอมกลิ่นมิ้นส์. และพนักงานอีกคน ก็มาอธิบายถึงคอร์สที่จองไว้ ให้เรากรอกประวัติ ให้ข้อมูลว่าเราชอบนวดแบบไหน เน้นอะไรเป็นพิเศษ . พอได้เวลาก็จะมี เทอราปิส มาเชิญเราเข้าห้องนวด. คือเริดมากสุภาพสุดๆ
>> คอร์สนี้ เริ่มด้วยสครับผิวด้วยกาแฟ. จะรู้สึกเหนอะๆตอนนวด แต่ไม่เป็นไรเพราะนวดเสร็จก็ต้องอาบน้ำ. ของเราคือเทอราปิสเค้าจะเตรียมเปิดน้ำไว้ให้เรา คือลุกจากเตียง ก็นำร่างไปสัมผัสล้างตัวได้เลย. ...เค้าใส่ใจรายละเอียดดีมาก
ต่อด้วย นวดออยอุ่นๆ รีดเส้นดีมาก.
ปิดท้ายด้วย นวดหน้าของไทยๆ มาร์คแตงกวา สลับผ้าร้อนเย็น กระชับรูขุมขนกันไป. รู้สึกสดชื่นดี
นวดเสร็จก็ดื่มเครื่องดื่มอุ่นๆกันไปตามระเบียบ แถมด้วยผลไม้เบาๆ ของเราได้เป็นแตงโมและ แคนตาลูป หวาน สดชื่นดีค่ะ
ถ้าเน้นนวดผ่อนคลาย เอาบรรยากาศหรูๆ แนะนำที่นี่ แต่ถ้าเน้นหายเมื่อย สำหรับเรา มันยังไม่โดน
ปล.แฟนเรามานั่งรอรับ เค้าก็เอาน้ำมะตูมเย็น+ผ้าเช็ดมือมาเสริฟให้นะ. สปาที่นี่เค้าดีจริง
เรียนคุณ Wassytrip,
ในนามของทีมงาน The Oasis Spa Thailand ขอขอบคุณสำหรับการรีวิวประสบการณ์การใช้บริการสปาของเรา ณ The Oasis Spa สาขาสุขุมวิท 51 ในครั้งนี้ และรู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าการให้บริการของเราทั้งหมดทำให้คุณ Wassytrip ประทับใจ การคำนึงถึงและให้ความสำคัญสูงสุดกับมาตรฐานการให้บริการที่ดีและให้เกิดความประทับใจสูงสุดแก่คุณลูกค้าทุกๆท่านทางสปาเราจึงมีการดูแลจัดการสถาณที่ให้บริการโดยเสริมสร้างบรรยากาศที่ให้ความผ่อนคลายและควบคุมมาตรฐานการนวดและมารยาทของพนักงานผู้ให้บริการทุกท่านอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดเพื่อให้ผู้มาใช้บริการเกิดความประทับใจและได้รับการให้บริการที่ยอดเยี่ยมที่สุด ณ สปาของเรา ดังนั้นจึงรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับทราบว่าปรัชญาการทำงานของเราได้บรรลุวัตถุประสงค์และสร้างความประทับใจให้กับคุณลูกค้าทุกๆท่านเช่นคุณ Wassytrip สุดท้ายนี้หวังว่าครอบครัว The Oasis Spa Thailand จะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Wassytrip กลับมาใช้บริการสปากับเราในอนาคตอันใกล้นี้อีกครั้ง
ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง
เจย์
อุปกรณ์ในห้องสปามีให้พร้อมทั้งผ้าเช็ดตัว, กางเกงใน, safe box พนักงานบริการดีตั้งแต่ ส่วนต้อนรับ และ ห้องสปา
เป็นการนวดแบบผ่อนคลาย ไม่ใช่นวดให้หายเมื่อย
เรียน ellyly,
โอ เอซิสสปา ขอขอบคุณ คุณพิมพ์พร เป็นอย่างสูงที่สละเวลา แชร์ประสบการณ์ การได้รับบริการจากพนักงานของเราในครั้งนี้ครับ ทางเรา ยินดีอย่างมากที่ได้รับฟังประสบการณ์ที่ดีของลูกค้า และ หวังอย่างยิ่งที่จะบริการลูกค้าในครั้งต่อไปครับ
ด้วยความนับถือ
เจ
สถานที่สวยดี บริการโอเค แต่ ไม่ ค่อย ชอบ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ ชอบการตกแต่งห้อง จอด รถ สะดวก ควรโทรจองก่อน แต่ถ้าช่วงคนไม่มาก ก็เคย มาได้ เลย
เรียน คุณ Hoong C,
ขอขอบคุณลูกค้า เป็นอย่างสูงที่สละเวลา แชร์ประสบการณ์ การได้รับบริการจาก โอเอซิสสปา
โอเอซิสสปา ยินดีอย่างมากที่ได้รับฟังประสบการณ์ของลูกค้า และ พร้อมที่นำคำแนะนำเพื่อที่จะปรับปรุง และพัฒนาการบริการให้ดีขึ้นกว่าเดิม และหวังอย่างยิ่งที่จะบริการลูกค้าในครั้งต่อไปครับ
ด้วยความนับถือ
เจ