เราเจอที่พักระหว่างรอเปลี่ยนเครื่องบินแห่งนี้โดยบังเอิญเพราะที่พักที่จองเอาไว้ในตอนแรกถูกยกเลิกไปอย่างไม่คาดคิด หลังหาข้อมูล 2 - 3 ชม. เราตัดสินใจพักที่นี่ เพราะเรากะหาแค่ที่นอนระหว่างรอเปลี่ยนเครื่อง จึงไม่ได้เตรียมตัวเสียเงินสำหรับที่พัก ขอแค่ห้องพักที่สะอาด ราคาไม่แพงสำหรับพักชั่วคราวก็ใช้ได้แล้ว ที่นี่ไม่ใช่โรงแรมที่ดีที่สุดในย่านตะวันออกเฉียงเหนือของกรุงเทพ แต่ราคาถูกมาก (น้อยกว่า 20 เหรียญ/คืน) ถือว่าคุ้มค่ามาก โรงแรมมี 2 ตึกและมีตึกเล็ก ๆ อีก 1 หลังที่ด้านหน้าไว้เสิร์ฟกาแฟฟรีในตอนเช้า ห้องพักสะอาด พื้นที่ไม่เยอะแต่ก็ไม่แคบเกินไป
มีทีวี 29 นิ้ว และมีอ่างอาบน้ำ เดินไปประมาณ 3 นาทีจะถึงถนนเกษตร-นวมินทร์เพื่อโบกแท็กซี่ เดิน 2 นาทีก็ถึงร้าน 7-11 โรงแรมทีลานจอดรถฟรี ข้อเสียคือแถวนี้แทบไม่มีอะไรให้ืำทำ แต่เดินไป 3 นาทีก็มีแท็กซี่ให้เรียกแล้ว ถ้าคราวหน้าต้องมาพักระยะสั้น อาจพักที่โรงแรมนี้อีกครั้ง