อาหารอร่อย สด แวะมาทานกันเยอะๆนะค่ะ เป็นกำลังให้ ;)
เชฟ สุรชัย.
I had a great sushi with a great view.
เชฟ สุรชัย.
Dear Atateenn
Thank you very much for having dinner with us and taking your time on sharing
your comments and giving us kind compliments on TripAdvisor.
We are so delighted to hear that you enjoyed our sushi and chef Surachai looked after you well.
On behalf of the whole team members at Yamazato in The Okura Prestige Bangkok,
We look forward to welcoming you again when you come back to Bangkok.
With our very best regards,
Yasutaka Otsuka
Yamazato Restaurant Manager
The Okura Prestige Bangkok
วันนี้มาทานอาหารที่ยามาซาโตะ นั่งเคาร์เตอร์เทปันยากิ เป็นอีกประสบการณ์หนึ่งที่ชื่นชอบมาก อาหารอร่อย เชฟคุยสนุก เป็นกันเอง พนักงานต้อนรับเหมือนคนในครอบครัว ไม่ผิดหวังจริงๆเลยคะ ขอบคุณเชฟทวัส และคุณสุวรรณา คราวหน้ามาอีกแน่นอนคะ
เรียน Nookchanan6555
ดิฉํัน สรชา ศรีบุญเรือง ขอเป็นตัวแทนของห้องอาหารญี่ปุ่นYamazato ขอขอบพระคุณ ที่คุณ Nookchanan6555มาใช้บริการที่ห้องอาหารยามาซาโต้ะ และได้เขียนคำชมให้กับพนักงานของเรา มาในTripAdvisor นี้ เราจะพัฒนาและจะมอบการบริการที่ดีและอบอุ่น อาหารสด อร่อยและวัตถุดิบที่ดียิ่งๆขึ้นต่อไปค่ะ และ ต้องขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง
Yamazato Operation Manager
บรรยากาศดีมาก อาหารอร่อย เหมาะกับมาทานในทุกโอกาส พนักงาน K.wilawan & k.thawach บริการดีมากมาก ประทับใจมากเลยค่ะ ยังไงจะกลับมาอีกแน่นอน
เรียน คุณPrpl12
ดิฉํัน สรชา ศรีบุญเรือง ขอเป็นตัวแทนของห้องอาหารYamazato ขอขอบพระคุณ ที่คุณPrpl12 มาใช้บริการที่ห้องอาหารยามาซาโต้ะ และได้เขียนคำชมให้กับพนักงานของเรา มาในTripAdvisor นี้ เราจะพัฒนาและจะมอบการบริการที่ดี อาหารสด อร่อยและวัตถุดิบที่ดียิ่งๆขึ้นต่อไปค่ะ และ ต้องขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง
Yamazato Operation Manager
อาหารเช้าเสิร์ฟด้วย set menu มี choice ให้เลือกในเมนู มีชาเสิร์ฟให้ทานก่อนทานอาหาร ช่วยเรียกน้ำย่อย ตัวอาหารอร่อย และได้รับบริการที่ดีจากพนักงาน คุณศศิธร ยิ้มแย้มแจ่มใส และเอาใจใส่ลูกค้า
เรียน คูณ cherlllin
ดิฉํัน สรชา ศรีบุญเรือง ขอเป็นตัวแทนของห้องอาหารYamazato ขอขอบพระคุณ ที่คุณcherlllin มาใช้บริการอาหารเช้าที่ห้องอาหารยามาซาโต้ะ และได้เขียนคำชมให้กับพนักงานของเรา มาในTripAdvisor นี้ เราจะพัฒนาและจะมอบการบริการที่ดี อาหารสด อร่อยและวัตถุดิบที่ดียิ่งๆขึ้นต่อไปค่ะ
ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง
Yamazato Operation Manager
มาทานที่นี้หลายครั้งชอบอาหารเช้าและประทับใจทุกครั้ง เป็นอาหารเช้าเพื่อสุขภาพและรสชาตดี พนักงานน้อง ศศิธรและ น้องนิตยาดูแลและบริการดี จะกลับมาพักอีกครั้ง
เรียนคุณMikashop S
ดิฉํัน สรชา ศรีบุญเรือง ขอเป็นตัวแทนของห้องอาหารYamazato ขอขอบพระคุณ ที่คุณMikashop Sมาใช้บริการอาหารเช้าที่ห้องอาหารยามาซาโต้ะเป็นประจำ และได้เขียนคำชมให้กับพนักงานของเรา มาในTripAdvisor นี้ เราจะพัฒนาและจะมอบการบริการที่ดี อาหารสด อร่อยและวัตถุดิบที่ดียิ่งๆขึ้นต่อไปค่ะ และ ต้องขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง