“อาหารอร่อย คุณภาพระดับ 5 ดาว”
รีวิวของ Yamazato

Yamazato
จองโต๊ะ
อ. 5/12
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่127 จาก14,890 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: US$24 - US$218
ประเภทอาหาร: ซูชิ, เอเชีย, นักชิม, ญี่ปุ่น, ดีต่อสุขภาพ, ปิ้งย่าง
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารเช้า, การรับประทานอาหารแบบส่วนตัว, การจอง
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
รีวิว 30 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย คุณภาพระดับ 5 ดาว พนักงานบริการประทับใจ k.Wilawan ซาชิมิสดอร่อย ไม่ต้องไปกินไกลถึงญี่ปุ่น แค่มาที่ Yamazato 🥰

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ SirinK20
YamazatoManager Manager ของ Yamazato เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

เรียนคุณSirinK20

ดิฉํัน สรชา ศรีบุญเรือง ขอเป็นตัวแทนของห้องอาหารญี่ปุ่นYamazato ขอขอบพระคุณ ที่คุณSirinK20
มาใช้บริการที่ห้องอาหารยามาซาโต้ะ และได้เขียนคำชมให้กับWilawanในTripAdvisor นี้ เราจะพัฒนาและจะมอบรอยยิ้มและการบริการที่ดีและอบอุ่น อาหารสด อร่อยและวัตถุดิบที่ดียิ่งๆขึ้นต่อไปค่ะ

รีวิว 28 มกราคม ค.ศ. 2020

สุวรรณา
อาหารอร่อยอละ พนักงานทุกรักประทับใจ จะกลับมาที่นี่อีกค่ะขอบคุณ สำหรับร้อยยิ้ม❤️❤️❤️พนักงานสวยงาม น่ารักอาหารมาทันใจ ประทับใจ มาที่นี่ไม่ผิดหลังแน่นอนค่ะ😘😘😘

ขอบคุณ _X6184LK

เรียนคุณ_X6184LK

ดิฉํัน สรชา ศรีบุญเรือง ขอเป็นตัวแทนของห้องอาหารญี่ปุ่นYamazato ขอขอบพระคุณ ที่คุณ_X6184LK
มาใช้บริการที่ห้องอาหารยามาซาโต้ะ และได้เขียนคำชมให้กับสุวรรณาในTripAdvisor นี้ เราจะพัฒนาและจะมอบรอยยิ้มและการบริการที่ดีและอบอุ่น อาหารสด อร่อยและวัตถุดิบที่ดียิ่งๆขึ้นต่อไปค่ะ

รีวิว 25 มกราคม ค.ศ. 2020

อร่อยมาก วัตถุดิบของสดมากคุ้ทค่ากับราคา โดยเฉพาะตัวปลาเนื้อหวาน รวมถึงความเอาใจใส่ของเชฟและพนักงานบริการเอาใจใสลูกค้าดีมาก

ขอบคุณ _N525BG
YamazatoManager Manager ของ Yamazato เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 มกราคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณ_N525BG

ดิฉํัน สรชา ศรีบุญเรือง ขอเป็นตัวแทนของห้องอาหารญี่ปุ่นYamazato ขอขอบพระคุณ ที่คุณ _N525BG มาใช้บริการที่ห้องอาหารยามาซาโต้ะ และได้เขียนคำชมให้กับพนักงานของเรา มาในTripAdvisor นี้ เราจะพัฒนาและจะมอบการบริการที่ดีและอบอุ่น อาหารสด อร่อยและวัตถุดิบที่ดียิ่งๆขึ้นต่อไปค่ะ และ ต้องขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง

Soracha S
Yamazato operation manager

รีวิว 5 มกราคม ค.ศ. 2020

มาทานอาหารเช้าที่โอกุระครั้งแรก สวยงดงามบรรจงจนไม่กล้าทาน พอทานแล้วก็ อร่อยมากมาก สมหน้าตาเลย และ น้องพนักงาน Sasithorn น่ารักนอบน้อม ดูแลดีมากมากเลยค่ะ หากใครเบื่อ international buffet แนะนำเลยแนะนำเลยค่า

ขอบคุณ Graphyty
YamazatoManager Manager ของ Yamazato เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 มกราคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณGraphyty

ดิฉํัน สรชา ศรีบุญเรือง ขอเป็นตัวแทนของห้องอาหารญี่ปุ่นYamazato ขอขอบพระคุณ ที่คุณ Graphyty
มาใช้บริการอาหารเช้าที่ห้องอาหารยามาซาโต้ะ และได้เขียนคำชมให้กับพนักงานของเรา มาในTripAdvisor นี้ เราจะพัฒนาและจะมอบการบริการที่ดีและอบอุ่น อาหารสด อร่อยและวัตถุดิบที่ดียิ่งๆขึ้นต่อไปค่ะ และ

รีวิว 24 ธันวาคม ค.ศ. 2019

อาหารอร่อย สด แวะมาทานกันเยอะๆนะค่ะ เป็นกำลังให้ ;)
เชฟ สุรชัย.
I had a great sushi with a great view.

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Pantawan S
YamazatoManager Manager ของ Yamazato เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 มกราคม ค.ศ. 2020

Dear Atateenn

Thank you very much for having dinner with us and taking your time on sharing
your comments and giving us kind compliments on TripAdvisor.
We are so delighted to hear that you enjoyed our sushi and chef Surachai looked after you well.

On behalf of the whole team members at Yamazato in The Okura Prestige Bangkok,
We look forward to welcoming you again when you come back to Bangkok.

With our very best regards,

Yasutaka Otsuka
Yamazato Restaurant Manager
The Okura Prestige Bangkok

นักท่องเที่ยวที่ดู Yamazato ยังดู

เคยไป Yamazato แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ