อาหารอร่อย พนักงานบริการดีมากค่ะคุณเตือนใจและคุณวิลาวัลย์ให้การบริการดีมากค่ะ ชอบมาก เทปันก็อร่อย วิวก็สวย
Dear Khun nichanun m,
ดิฉันสรชา ศรีบุญเรือง ขอเป็นตัวแทนห้องอาหารYamazato ขอขอบคุณเป็นอย่างสูงทีลูกค้ามาใช้บริการกับทางห้องอาหารและมอบคำชมให้กับคุณเตือนใจและคุณวิลาวัลย์เราจะมอบการบริการที่ดี ,อาหารสด,อร่อย,สะอาด,และพัฒนาให้ดียิ่งๆขึ้นต่อไปค่ะ
Yamazato Opeartion Manager
The Okura Pretige Bangkok .
วันนี้ทานอาหารที่ร้านยามาซาโต๊ะ มีความประทับใจมากๆ อาหารอร่อย บริการดี ขอบคุณ คุณ ปริฉัตร คุณสุวรรณา ที่บริการดีมากๆ บรรยากาศดีมากๆ
ดิฉัน สรชา ศรีบุญเรือง ขอเป็นตัวแทนห้องอาหาร ญี่ปู่นยามาซาโตะ ต้องขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่ท่านได้ให้ความไว้วางใจมาใช้บริการอาหารเช้าของเราและเขียนคำชมให้กับคุณปริฉัตรและคุณสุวรรณาในTripAdvisorนี้เราจะให้บริการที่ดี อาหารสด และอร่อยยิ่งๆขึ้นต่อไปและหวังว่าท่านจะกลับมาใช้บริการกับเราอีกในเร็วๆนี้นะค่ะ
Yamazato Opetion Manager
The Okura prestige Bangkok hotel
ประทับใจมากค่ะ อาหารอร่อย เค้กช็อค อร่อยมากๆเลยค่ะ บริการดีสุดๆ พนักงาน คุณ ปริฉัตร คุณวิชชุดาพร คุณ นิตยา และคุณวิกานดาในคำแนะนำดี เป็นกันเองมากเลย ไว้ลองมาทานกันนะคะ
เรียนคุณAuy P,
ดิฉัน สรชา ศรีบุญเรือง ขอเป็นตัวแทนห้องอาหาร ญี่ปู่นยามาซาโตะ ต้องขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่ท่านได้ให้ความไว้วางใจมาใช้บริการอาหารเช้าของเราและเขียนคำชมให้กับปริฉัตร-วิชชุดาพร-นิตยาและวิกานดาในTripAdvisorนี้เราจะให้บริการที่ดี อาหารสด และอร่อยยิ่งๆขึ้นต่อไปและหวังว่าท่านจะกลับมาใช้บริการกับเราอีกในเร็วๆนี้นะค่ะ
Yamazato Operation Manager
วันนี้มาทานอาหารญี่ปุ่นกับพี่สาว
อาหารที่นี่สด ใหม่ อร่อยมากเลยค่า
เหมือนบินไปญี่ปุ่นเลยอ้ะ
ฟินสุดๆๆไปเลยค่า
พี่ๆพนักงานที่นี่ น่ารัก ดูแลใส่ใจลูกค้า
@ปริฉัตร - วิชชุดาพร - นิตยา ❤️❤️
เรียนคุณKwang S,
ดิฉัน สรชา ศรีบุญเรือง ขอเป็นตัวแทนห้องอาหาร ญี่ปู่นยามาซาโตะ ต้องขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่ท่านได้ให้ความไว้วางใจมาใช้บริการอาหารเช้าของเราและเขียนคำชมให้กับปริฉัตร-วิชชุดาพรและนิตยาในTripAdvisorนี้เราจะให้บริการที่ดี อาหารสด และอร่อยยิ่งๆขึ้นต่อไปและหวังว่าท่านจะกลับมาใช้บริการกับเราอีกในเร็วๆนี้นะค่ะ
Yamazato Opetion Manager
Soracha Sriboonruang
อาหารรสชาตอร่อย กอาหารดีต่อสุขภาพ
พนักงานบริการดี ชารสชาตอร่อยหอม พนักงานดูแลดี คุณศศิธรและคุณพิชพิณญาจะกลับทาใช้บริการอีกครั้ง
เรียนคุณChaiyos S
ดิฉัน สรชา ศรีบุญเรือง ขอเป็นตัวแทนห้องอาหาร ญี่ปู่นยามาซาโตะ ต้องขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่ท่านได้ให้ความไว้วางใจมาใช้บริการอาหารเช้าของเราและเขียนคำชมให้กับศศิธรและพิชพิณญาในTripAdvisorนี้เราจะให้บริการที่ดี อาหารสด และอร่อยยิ่งๆขึ้นต่อไปและหวังว่าท่านจะกลับมาใช้บริการกับเราอีกในเร็วๆนี้นะค่ะ
Yamazato Operation Manager