kmay3856

เช็คอิน

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 11 ส.ค. 2015ผ่านมือถือ
โรงแรมสะอาด มีความเป็นระเบียบเรียบร้อยในระดับ ดี ถึง ดีมาก
พนักงานต้อนรับเป็นกันเองและเอาใจใส่ลูกค้าได้อย่างดี

มีลานจอดรถให้เพียงพอสำหรับผู้เข้าพัก

ภายในห้องพัก มีเครื่องใช้ไฟฟ้าให้ครบครัน ห้องน้ำสะอาด มีความเป็นระเบียบปานกลาง ถึง ดี
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2015
ตอบกลับเมื่อ 18 ส.ค. 2015
เรียน คุณลูกค้า,

ในนามของผู้บริหารและพนักงานโรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค กรุงเทพฯ ผมขอขอบคุณที่คุณได้สละเวลา เล่าถึงประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรมฯ ผ่านทางเว๊ปไซด์ของ Tripadvisor และมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณชื่นชอบในความสะอาด เป็นระเบียบในห้องพัก รวมถึงการให้บริการ และการเอาใจใส่ของพนักงานต้อนรับของเรา

สุดท้ายนี้ผมและพนักงานทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับและให้บริการคุณที่โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค กรุงเทพฯ อีกในโอกาสต่อไป

ด้วยความนับถือ

ชาตรี นุ้ยประสิทธิ์
รองผู้จัดการทั่วไป
5.6 กม. จาก โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค
  • travelup.com
7.0 กม. จาก โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค
  • travelup.com
6.7 กม. จาก โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค
  • StayForLong
7.1 กม. จาก โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค
11.1 กม. จาก โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค
6.9 กม. จาก โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค
  • Official Site
7.2 กม. จาก โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค
Camera standard
6.4 กม. จาก โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค
รีวิวเมื่อ 30 มิถุนายน ค.ศ. 2015

โรงแรมตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟใต้ดิน (สถานีรัชดาภิเษก) มากนัก เดินเท้าประมาณ 3 - 5 นาที ในช่วงเย็นสามารถเดินไปทางสถานีสุทธิสาร (ประมาณ 5 - 8 นาที) เพื่อหาซื้ออาหารทานได้อีกด้วย ถือว่าทำเลที่ตั้งดีมากทีเดียวในราคาระดับนี้ (มีราคาสำหรับข้าราชการ/พนักงานรัฐวิสาหกิจที่สามารถเบิกได้) อีกทั้งห้องพัก และห้องน้ำก็สะอาดแม้จะเป็นโรงแรมเก่า ขนาดของห้องพักกำลังดี ไม่คับแคบจนเกินไป มีปลั๊กไฟเยอะ ถ้าพักสองคนก็ไม่ต้องแย่งปลั๊กไฟกัน กลุ่มลูกค้าส่วนมากจะเป็นนักท่องเที่ยวชาวจีนซึ่งมากันเป็นกรุ๊ปทัวร์ วันที่เข้าพักมีรถบัสมารับประมาณ 8 คันรถ แต่ไม่มีเสียงดังโวยวาย โรงแรมมีสระว่ายน้ำ ฟิตเนส และซาวน่าบริการด้วย ประทับใจอาหารเช้าที่มีให้เลือกมากมาย แม้รสชาติจะไม่อร่อยมาก แต่อยู่ในระดับที่พอรับประทานได้ ชอบที่มีชีสให้ตัดเองด้วย

1  ขอบคุณ Lalita_Am
ChatreeNuiprasith Manager ของ โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เรียนคุณ Lalita Am,
ขอขอบคุณสำหรับ การสละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ที่น่าประทับใจของคุณที่มีต่อโรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค กรุงเทพฯ
โรงแรมฯ รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมาก ขอขอบพระคุณอีกครั้งสำหรับคำชมและต้องขออภัยในเรื่องของรสชาดอาหาร ทางโรงแรมฯและผู้บริหารได้รับทราบเรื่องและได้นำมาเป็นข้อมูลเพื่อทำการปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น หวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับคุณกลับมาอีกครั้ง

คุณชาตรี นุ้ยประสิทธิ์
ผู้จัดการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม

รีวิวเมื่อ 19 มิถุนายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เดินจากรถไฟฟ้าใต้ดินไกลนิดนึง ที่ lobby มีที่นั่งให้นั่งน้อย จะเดินมาห้องแต่ระบบไฟ Sensor Automatic ยังไม่ทำงานเลยดูแอบน่ากลัวนิสนึง ไม่มีสายฉีดชำระ แต่ห้องน้ำเป็นหินอ่อน มีทั้งอ่างและห้องอาบน้ำ มีปลั๊กให้ชาร์จแบตเยอะดี กาต้มน้ำเป็นสแตนเลส มีกล่อง CTH ให้ดู ไวไฟประมาณ 4M ฟรี น่าจะเหมาะกับคนที่มาสัมนาหรือมางานแต่งงานที่นี่

ขอบคุณ Pattadon
ChatreeNuiprasith Manager ของ โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 มิถุนายน ค.ศ. 2015

เรียนคุณ Tii,
ขอขอบคุณสำหรับการสละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ของคุณ ที่มีต่อโรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค กรุงเทพฯ
ทางโรงแรมฯ รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากสำหรับคำชมและต้องขออภัย ในความไม่สะดวกทุกประการที่เกิดขึ้นกับคุณในขณะที่คุณเข้าพักอยู่กับเรา คำแนะนำของคุณจะเป็นโอกาสอันดีที่เราจะปรับปรุงมาตรฐานและบริการของเราให้ดีที่สุด และคุณจะมั่นใจได้ว่าจุดที่คุณแนะนำจะได้รับการปรับปรุงแก้ไข เพื่อสร้างความมั่นใจสำหรับผู้เข้าพักในอนาคต
หวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับคุณกลับมาอีกครั้ง ขอบคุณครับ

คุณชาตรี นุ้ยประสิทธิ์

รีวิวเมื่อ 12 เมษายน ค.ศ. 2015

พนักงานบริการดี ห้องจัดเลี้ยงขนาดพอเหมาะ อาหารอร่อย โดยเฉพาะอาหารจีน โรงแรมหาไม่ยากที่จอดรถเยอะ ห้องพักในโรงแรมค่อนข้างเก่าแต่ก็มีความสะอาดและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน สถานที่ภายในมีพื้นที่กว้างขวาง เอาจักรยานมาปั่นเล่นได้

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ 2Life2015
ChatreeNuiprasith Manager ของ โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 เมษายน ค.ศ. 2015

เรียน 2Life2015
ในนามของคณะผู้บริหาร ขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาที่จะแบ่งปันประสบการณ์ของคุณ จากการที่ท่านได้เข้าพักที่ เจ้าพระยาปาร์ค กรุงเทพ ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า ท่านได้รับการบริการที่ดีตลอดระยะเวลาที่พักอยู่กับเราโรงแรมฯ ขอขอบคุณข้อเสนอแนะซึ่งเป็นโอกาสดีที่เราจะดำเนินการปรับปรุงในอนาคต
คณะผู้บริหาร จะนำความเห็นของท่านให้ทางโรงแรมได้รับทราบ เราตระหนักดีว่าคำชมเหล่านี้ จะช่วยเสริมสร้างกำลังใจให้กับพนักงานของเรา ให้มุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไป
ขอกราบขอบพระคุณอีกครั้งสำหรับคำชม ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในโอกาสต่อไป

คุณชาตรี นุ้ยประสิทธิ์

รีวิวเมื่อ 16 มีนาคม ค.ศ. 2015

เป็นโรงแรมที่ใกล้ศูนย์ราชการ ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน บรรยากาศโดยรวมถือว่าดี ห้องกว้าง สงบ แต่โรงแรมเก่าไปหน่อย หาของกินยากนิดนึง แต่ชอบห้องน้ำมากครับ เข้าพักวันแรกแม่บานมีผลไม้มาให้ด้วย น่ารักดีครับ อาหารเช้าก็มีให้เลือกหลากหลายดี แต่แอบแพงไปนิด

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ tansinpusak
ChatreeNuiprasith Manager ของ โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 มีนาคม ค.ศ. 2015

เรียน Tansinpus

คุณชาตรี นุ้ยประสิทธิ์

รีวิวเมื่อ 15 ธันวาคม ค.ศ. 2014

ให้บริการดี ได้มีโอกาสใช้บริการทั้งสุพีเรีย และดีลักซ์ ห้องคล้ายๆกัน แต่ดีลักซ์จะกว้างกว่า

โรงแรมค่อนข้างเก่าแต่ดูแลรักษาดี ทำให้ไม่มีกลิ่นอับ

มี welcome drink ให้ไปทานที่บาร์ นอกจากจะได้เครื่องดื่มแล้ว ยังได้ผลไม้มาด้วย

อยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้ารัชดา หรือลาดพร้าว แต่ต้องเดินนิดหน่อย

โดยรวมชอบโรงแรมนี้ อาหารเช้าอร่อยดีครับ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ Peter_ParN