รีวิวเมื่อ 19 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

พนักงานตอนรับพูดจาไพเราะดีอาหารก็อร่อยห้องพักก็สอาดแอร์ก็เยเป็นระเบียบเรียบร้อยบริกรโดยรวมดูเป็นมืออาชีพพูดจาดียิ้มแย้มแจ่มใสให้ความเป็นกันเองด้วยและยังอยู่ใกล้กับสนามบินที่ลานจอดรถของโรงแรมก็กว้างขวาง

1  ขอบคุณ Cheevarat
Veeranat Limprasutr General Manager ของ โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 กันยายน ค.ศ. 2020

ขอขอบคุณท่านที่ได้เสียสละเวลาเพื่อแจ้งให้ทางโรงแรมฯ ได้ทราบถึงการใช้บริการที่ผ่านมา

รีวิวเมื่อ 18 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ห้องพักสะอาด แอร์เย็น อาหารเช้าอร่อยและหลากหลาย พนักงานต้อนรับดีมาก พูดเพราะ ยิ้มแย้ม ไม่หน้าบูด ภาพรวมของพนักงานบริการดีมาก เวลาเข้าพักรู้สึกปลอดภัย เงียบสงบดี ไม่วุ่นวาย พนักงานให้ข้อมูลที่ท่องเที่ยวละเอียด ถามอะไรก็ตอบทุกคำถาม ลานจอดรถกว้างขวางและเพียงพอ ตอนเย็นอาหารก็อร่อย ที่พักติดกับรถไฟฟ้าใต้ดินเดินทางสะดวกและใกล้สนามบินดอนเมือง รู้สึกว่าต้องกลับมาพักที่นี้อีกแน่นอนคะ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ nong_yuy15
mcm_chaophyapark Public Relations Manager ของ โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 มกราคม ค.ศ. 2020

ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงค่ะ ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่การบริการของเราเป็นที่พอใจของคุณลูกค้าค่ะ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งนะคะ

ขอบพระคุณค่ะ

การบริการดีเยี่ยมมากๆ
จะแนะนำให้เพื่อนๆและคนรู้จักเข้าพักโรงแรมนี้ค่ะ
พนักงานพูดจาสุภาพ อ่อนหวาน
โรงแรมสะอาด น่าพักอาศัย จนไม่อยากออกเลย ห้องพักสะอาด อาหารอร่อย มีให้เลือทานมากมายหลายอย่าง
ความปลอดภัยดีเลิศ

1  ขอบคุณ Joyjuthamas

รีวิวเมื่อ 5 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

ห้องพักมีความเป็นส่วนตัวและสะอาด อาหารเช้าที่โรงแรมมีความหลากหลายดี และอีกทั้งยังเดินทางสะดวกอยู่ไม่ไกลรถไฟฟ้าใต้ดินมาก บริเวรพื้นที่ในโรงแรมกว้างขวางมีพื้นที่สวนและสนามหญ้าในโรงแรมเหมือนได้อยู่ต่างจังหวัดในยามเช้า

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เงียบสงบ ห้องพักสะอาด ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ thiti_1993
รีวิวเมื่อ 14 กรกฎาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

มาสัมมนา​ พนักงานไม่บริการลูกค้า​ พูดจาแย่​มาก​ หน้าตาบึ้งตึงไม่ควรจะทำหน้าที่เป็นผู้ให้บริการ​ ไม่แนะนำให้มาจัดสัมมนาที่นี่เลย
กาแฟไม่มีบริการในช่วงเช้าและช่วงเที่ยง​ เมื่อขอไปแทนจะพูดดีๆ​ ก็ทำหน้าบึ้งตึงไม่มีข้อเสนอแนะให้กับลูกค้า​ หรือคำอธิบายใดๆ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2018
5  ขอบคุณ natthidab