มี 3 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
Agoda.com
TravelocityUS$102
HurbUS$113
รีวิวเมื่อ 18 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

กลับมาพักครั้งที่2แล้ว เพราะทำเลสะดวกใกล้แหล่งช้อปปิ้งเดินทางง่าย มาเช้คอินช่วงเช้า พนักงานต้อนรับยิ้มแย้มต้อนรับดีมากค่ะเสิร์ฟน้ำให้ตอนเช้คอิน แล้วยังให้ห้องเร็ว ให้คำแนะนำช่วยเหลือดี ห้องพักสะอาดสบายเตียงนุ่ม แม่บ้านทำความสะอาดดีเยี่ยม ถ้ามาประตูน้ำเมื่อไหร่จะเลือกพักที่นี่อีกนะคะ:)​

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Jillji
GM_GLOW_Pratunam General Manager ของ โรงแรมโกลว์ ประตูน้ำ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

Dear Jillji,

Thank you for your kind review of GLOW Pratunam!

We look forward to welcoming you back soon

With warm regards,

SN
General Manager

รีวิวเมื่อ 24 ธันวาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

โดยรวมๆชอบเพราะทำเลดีใกล้แหล่งช้อปปิ้ง มีห้างใกล้ๆรรที่เดินไปได้อย่างแพลตตินั่ม พันธุ์ทิพย์ บิ้กซี เซ็นทรัลเวิลด์ สามารถเดินไปรถไฟฟ้าได้2ที่ทั้งชิดลมและราชเทวี การบริการดีเยี่ยมโดยเฉพาะรีเซฟชั่นและเบลเป็นกันเองยิ้มแย้มให้ความช่วยเหลือในทุกๆเรื่องดีมาก ห้องพักกว้างสะอาดเตียงนุ่มนอนสบายแม่บ้านทำความสะอาดเยี่ยม อาหารเช้ารสชาดดีแต่ไม่ค่อยน่าสนใจ ปริมาณน้อยเหมือนไม่ค่อยเติม ชากาแฟเป็นแบบเทเองจากพ้อตวางอยู่ด้านนอกไม่ร้อนเลย ส่วนห้องอาหารดูเหมือนไม่มีพนักงานเสิร์ฟคอยบริการดูเงียบๆมืดๆเลยไม่ได้เข้าไปทานแต่ข้างนอกรรมีของกินเยอะมีร้านอาหารซีฟู้ด มีเซเว่นรอบๆถือว่าสะดวกมากจะกลับมาใช้บริการอีกถ้ามีโอกาส

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ Jillji
SarawutK126 General Manager ของ โรงแรมโกลว์ ประตูน้ำ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 มกราคม ค.ศ. 2019

Dear guests,

On behalf of GLOW Pratunam I would like to thank you for stayed with us and for taking time write us such a very valuable comments, we do apologize for all inconvenience caused you and your family during your stay with us.

All your comments have been brough up to our team attentions to ensure all issue have been take care and improve, thank you again for staying with us and look forward to welcome you back again in the near future.

Kind Regards,
Sarawut Khotamee (Art)
General Manager

รีวิวเมื่อ 15 กันยายน ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ฉันได้มีโอกาสมาพักที่นี่ทุกอย่างโอเค มีความสะดวกสบายอยู่ใกล้ shopping mall และอาหารสามารถเดินเที่ยวดูสถานที่ใกล้ๆได้อย่างสะดวกสบายในห้องสะอาดบรรยากาศดี และอาหารเช้าอร่อยแต่ภายในห้อง ฉันไม่ทราบเหมือนกันระบบของการเปิดแอร์ไม่มีการติดป้ายบอกไว้ว่ามีการปรับอุณหภูมิอย่างไรเลยหาวิธีปรับแอร์ไม่ได้ข้างโรงแรมควรมีป้ายบอก ชัดเจนให้ทราบว่าควรปรับแอร์ตรงไหนยังไง ถ้ามีการบอกอย่างชัดเจนจะเป็นการดีมาก ท่านอนของฉันทั้งคืนทำให้อากาศไม่เย็นเท่าไหร่ but is well มันยังโอเค และมีความพอใจ ขอบคุณ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ ทศวรรษ พ
GlowPratunam Manager ของ โรงแรมโกลว์ ประตูน้ำ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 กันยายน ค.ศ. 2017

เรียน คุณทศวรรษ

ขอขอบคุณที่ท่านเข้าพักกับโรงแรม โกลว์ ประตูน้ำ ทางเรารู้สึกยินดีที่ได้ทราบว่าท่านรู้สึกประทับใจกับความสะอาดของห้องพัก อาหารเช้าที่อร่อย และการเข้าถึงแหล่งช๊อปปิ้งได้อย่างสะดวกสบายเมื่อมาพักกับทางโกลว์
และทางเราขอน้อมรับคำแนะนำเรื่องป้ายแสดงการปรับอุณหภูมิเครื่องปรับอากาศภายในห้องพักไว้ เพื่อพัฒนาและปรับปรุงต่อไปค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Olga
ผู้บริหาร โกลว์ ประตูน้ำ

รีวิวเมื่อ 26 พฤษภาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

มาพักที่โรงแรมเป็นครั้งที่2แล้ว. ห้องพักและการบริการยังดีเหมือนเดิม พนักงาน ให้ความช่วยเหลือดีถึงแม้จะดูยุ่ง. ช่วงอาหารเช้าคนจะเยอะมากต้องรอที่นั่ง. สัญญาณอินเตอร์เน็ตค่อนข้างช้า. แต่โดยรวมการบริการยังถือว่าดีคุ้มค่ากับราคา

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ 0909wanwan
คำตอบของฝ่ายบริหาร:ตอบกลับเมื่อ 31 พฤษภาคม ค.ศ. 2017

เรียน คุณ 0909wanwan,

ขอขอบคุณสำหรับการเข้าพักและความคิดเห็นในการบริการคะ ในส่วนของข้อแนะนำเรื่องห้องอาหาร และสัญญาณอินเตอร์เน็ต อยู่ในระหว่างการปรับปรุงและแก้ไขให้ดียิ่งขึ้นคะ

ทางโรงแรมหวังว่าจะได้รับโอกาสได้ให้บริการคุณ 0909wanwan อีกครั้งในเร็วๆนี้

กฤตมน บัวศรี
ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 17 ตุลาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมที่สะดวก. ใจกลางประตูนำ้. และไม่ไกลจากPlatinum. เหมาะกับการมาshopping สามารถเดินไปบีทีเอสได้. และสามารถเดินไป สยามพารากอน กับเซ็นทรัลเวิลด์ ได้. ห้องพักกว้าง. พนักงานเป็นมิตร ให้ความช่วยเหลือดีมาก ห้องพักสะอาดดี ถ้ามีโอกาสจะกลับมาพักอีก

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ 0909wanwan
GlowPratunam General Manager ของ โรงแรมโกลว์ ประตูน้ำ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 ตุลาคม ค.ศ. 2016

เรียน 0909wanwan,

ขอขอบคุณเป็นอย่างสูงที่ท่านได้มอบความไว้วางใจให้โรงแรมโกลว์ ประตูน้ำได้ดูแลท่านตลอดการพักผ่อนที่กรุงเทพ ทางโรงแรมฯรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้รับความสะดวกสบายขณะที่พักอยู่กับเรา
ในนามของพนักงานทุกคนขอขอบคุณและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกในอนาคตอันใกล้นี้

ผู้จัดการทั่วไป