เป็นร้านข้าวหน้าแกงกะหรี่ที่มีเมนูให้เลือกหลากหลายมาก รสชาติดี ปรับระดับความเผ็ดได้ มีเมนูสำหรับมังสวิรัติ
แกงกระหรี่ เข้มข้น เครื่องเทศถึงมาก แกงกระหรี่หมูทอดเริ่ด พนักงานบริการดี ร้านสะอาด ราคาไม่แพง คุ่มราคามากๆ
กินอาหารญี่ปุ่นบ่อยอยู่แล้ว ที่ชอบที่สุดคือแกงกระหรี่ ชอบหมูทอด แต่ซีฟู๊ดก็อร่อยดีรสชาติโอเคเลย ถ้าให้มากินอีกก็จะมา ร้านไม่เล็กไม่ใหญ่นั้งสบาย บริการดี
ข้าวแกงกระหรี่ซีฟู้ดและแฮมเบอเกอร์ เนื้อเบอร์เกอร์เฉยๆ น้อยไปนิด แต่ซีฟู้ดก็โอเค ความจริงหมูทอดก็อร่อยกว่าแต่แบบนี้ก็ไม่เลวนะ
อาหารอร่อยมากคับ น้ำซุปเข้มข้นมาก ไก่ทอดก็กรอบนอกนุ่มใน และก็มีให้เลือกว่าเราจะเอาน้ำแกงแบบหมู หรือเนื้อครับ